●   Bản rời    

Công Giáo Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Thông Điệp Divini Redemptoris của Giáo Hoàng Piô XI

Công Giáo Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Thông Điệp Divini Redemptoris của GH Piô XI

Nguyễn Trọng Nghĩa

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgN/NgTnghia_CG-CS.php

11-Sep-2018

TÔN GIÁO LÀ THUỐC PHIỆN CỦA NHÂN DÂN? (*)

Có người phản ứng gay gắt khi bị gọi là dân ngu hay dân ngu học, rồi cụm từ “thông não nhân dân” cũng râm ran trong cộng đồng... cũng có người phê bình rằng “nhân dân là tài sản của quốc gia” nên phải tôn trọng... thôi thì muốn tôn trọng thì tôn trọng vậy...

Chợt nhớ, Giáo hội Công giáo Roma có “sắc chỉ” Divini Redemptoris của Giáo hoàng PIO XI vào năm 1937 với nội dung quy định trách nhiệm chống Cộng sản là của giáo hội và giáo hội xem Cộng sản là ma quỷ...???

Không biết Cộng sản đã làm gì mà Giáo hội Công giáo lại gay gắt thù địch đến vậy? Hỏi ra mới biết, thì ra quyền lợi của Giáo hội Công giáo bị mất đi do các cuộc cách mạng của Người Cộng sản, họ thù địch vì bị tước đi quyền lợi về vật chất và cả áp lực thần quyền trên thế quyền cũng bị mất đi. Thế là, với quyền lực thần quyền, Giáo hội đã “đặt tên” cho Cộng sản là “ma quỷ”!

Tuy nhiên, người ta thấy rằng Cộng sản hoạt động và tồn tại trên nền tảng “quyền lợi xã hội” vì bản chất của họ là một đảng chính trị, mà một đảng chính trị thì phải phục vụ giai cấp mà họ đại diện. Nói thế để thấy rằng đối tượng bị tổn hại khi Cộng sản xuất hiện chính là Giáo hội Thiên Chúa giáo La Mã hay còn gọi là Giáo hội Công giáo Roma. Vì quyền lợi của xã hội lúc này bị đảo ngược, khi mà Giáo hội Công giáo thì yêu cầu quần chúng phải phục vụ dù họ có nghèo khổ hay sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt của chiến tranh; trong khi đó, Cộng sản lại phục vụ cho lực lượng quần chúng cùng khổ, giải phóng họ khỏi “giai cấp bị trị” và mang lại cho họ giá trị lao động chính đáng, nghĩa là trước đây họ phải phục vụ giai cấp thống trị và Giáo hội Công giáo Roma nhưng nay thì họ lao động vì họ và vì cộng đồng! Giá trị mà Cộng sản mang lại cho quần chúng là nhân văn nhưng lại là thiệt hại vô cùng to lớn khi quần chúng nhận ra được vai trò và vị trí của mình, giá trị của bản thân họ do cuộc cách mạng của những người Cộng sản mang lại. Vậy nên, Giáo hội Công giáo Roma hay Giáo hội Thiên Chúa giáo La Mã hận thù Cộng sản là có lý do!

Thiên Chúa giáo La Mã đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam - một quốc gia Cộng sản, họ được đối xử bình đẳng với các tôn giáo khác bằng “Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo”. Người Cộng sản không tỏ ra hận thù họ dù Cộng sản không phải là một “tôn giáo” có giáo lý khoan dung hay tha thứ. Nhưng các giáo sĩ của Giáo hội Công giáo thì vẫn tỏ ra hận thù Cộng sản, nhiều linh mục và giám mục có những phát ngôn thù địch đòi lật đổ và tiêu diệt Cộng sản dù giáo lý của họ là “không tham của người” và “đem yêu thương vào nơi oán thù”??? Họ đang đại diện Thiên Chúa giáo La Mã - một tôn giáo, nhưng lại tỏ ra thù địch, hận thù vô độ.

Gần đây, nhiều linh mục không cho con trẻ đang theo đạo Công giáo đến trường vì nhiều lý do khác nhau, nhưng đáng xấu hổ nhất là họ đem cái dốt nát của mình, bằng thần quyền không cho trẻ đến trường. Họ phản đối một chương trình giáo dục của quốc gia mà hàng triệu người đã tham gia trong gần 40 năm, họ chống vì “nghe người ta nói” chứ không cần đến trí khôn của họ. Họ chống vì cái gì của cộng sản là phải chống! Các giáo sĩ công giáo tại Việt Nam không ngượng khi họ mang tinh thần KiTo và bắt giáo dân phải thề “giáo dục con cái theo tinh thần KiTo”... trên người họ là văn hoá La Mã, muốn người khác phải theo văn hoá của họ nhưng lại “mồm loa mép dãi” muốn “giữ gìn bản sắc văn hoá” Việt Nam.

Con chiên phải theo chủ chăn vì nếu không sẽ “trọng tội”, họ cần lên thiên đàng nên họ thà không cho con đi học. Có người đã nói đúng về họ khi gọi họ là “đám quần chúng ngu muội” hay là “bọn ngu học”, sẵn sàng vì thù hận của kẻ khác mà bỏ qua tương lai của con cái mình. Quả không sai khi nói “tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân...” mà.

Linh mục Phan Đình Giáo

Ảnh: Lm. Phan Đình Giáo - giáo phận Vinh, kẻ đã dùng thần quyền của Giáo hội Công giáo Roma để cấm trẻ em đến trường.

Nguồn FB Trọng Nghĩa Nguyễn ngày 10 Tháng 9 lúc 16:41 - SH đặt tựa

-___________

(*) Chú thích của sachhiem.net: Câu "tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân" phát xuất từ Karl Marx trong xã hội Tây phương mà Ki-tô giáo thống trị.


_______________

Bài đọc thêm:

Bài số 1: ________________________

Linh mục Phan Đình Giáo quản xứ Cẩm Trường, Quỳnh Lưu, Nghệ An: lợi dụng công nghệ giáo dục, kích động, ngăn cấm học sinh tiểu học không đến trường

Thông Tin Chống Phản Động, ngày 10 tháng 9, 2018

Khi mà ngày khai giảng chưa được một tuần, trẻ em trên cả nước đang nô nức đến trường những ngày học đầu tiên thì cảnh tượng tại Trường tiểu học xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An sáng nay 10/9/2018 làm mọi người bàng hoàng, kinh ngạc. Cả trường sáng nay chỉ có 7 em đi học!

Mời các bạn xem những hình ảnh sau được ghi tại Trường tiểu học xã Quỳnh Yên sáng nay:

LM Phan Đình Giáo không cho trẻ con đi học lớp 1lớp 1 xã Quỳnh Yên, Nghệ An ngày 10 tháng 9, 2018

lớp 1 xã Quỳnh Yên, Nghệ An ngày 10 tháng 9, 2018lớp 1 xã Quỳnh Yên, Nghệ An ngày 10 tháng 9, 2018

Nhìn những hình ảnh trên chắc các bạn không khỏi đau lòng. Một ngôi trường tiểu học ở nông thôn được Nhà nước và nhân dân quan tâm đầu tư xây dựng khang trang, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đầy đủ rất tốt, là niềm ước ao của không biết bao nhiêu phụ huynh, học sinh trong cả nước nhưng với lý do không đâu vào đâu bỗng dưng lại xẩy ra cảnh tượng này!

Thủ phạm kích động, ngăn cấm không cho học sinh Trường tiểu học Quỳnh Yên đến trường không ai khác chính là linh mục quản xứ Cẩm Trường thuộc xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu. Và lý do ông ta đưa ra để ngăn cấm, chỉ đạo con chiên làm việc này đó là để… phản đối phương pháp dạy học công nghệ giáo dục mà ông ta gọi là “cải cách giáo dục, cải cách chữ viết”?!

lm Phan Đình Giáo

Chân dung linh mục Phan Đình Giáo

Theo số liệu của ngành giáo dục Nghệ An cho biết, phương pháp công nghệ giáo dục đã được các Trường tiểu học đưa vào dạy học đại trà cách đây 5 năm. Tại huyện Quỳnh Lưu việc đưa bộ sách Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục vào giảng dạy từ năm học 2013 – 2014 đến nay, đã có 33/33 trường tiểu học áp dụng đại trà và đã đem lại hiệu quả cao cho trẻ khi học xong lớp 1 như: không còn tình trạng ngồi nhầm lớp, tái mù, nói ngọng… 

Vậy nhưng, cùng với một số linh mục cực đoan khác thuộc Giáo phận Vinh, linh mục Phan Đình Giáo cũng tỏ rất nhanh với “thời cuộc”, rất nhanh với những gì đang sôi nổi trên mạng xã hội. Và hình như ông ta cũng chỉ tiếp cận thông tin từ các trang phản động, chống phá Việt Nam nên ngay trong lễ Chúa Nhật sáng ngày 09/9/2018, tại giáo xứ Cẩm Trường, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu linh mục Giáo đã cho rằng việc áp dụng “Công nghệ giáo dục”, vuông vuông, tròn tròn, tam giác là đang hủy hoại Tiếng Việt?! (hiểu biết này thua một đứa trẻ lớp 1, nếu không tin mời xem clip này: https://www.facebook.com/thongtinchongphandong/videos/437032840037112/ ).

Và trớ trêu và độc ác hơn, hưởng ứng lời kêu gọi của bọn phản động, linh mục Giáo đã ngăn cấm phụ huynh, đề nghị không cho con em đến trường. Với giọng điệu con chiên là của cha, nếu không chấp hành sẽ không được đến nhà thờ, sẽ không được làm lễ… các bậc phụ huynh đành ngậm đắng nuốt cay thà cho con mình thất học chứ không dám cãi lại linh mục, không dám làm trái ý linh mục.

Vâng lệnh linh mục quản xứ, sáng ngày 10/9/2018 tại Trường tiểu học xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu khu vực Nam Yên có đến 120/127 em học sinh nghỉ học. Việc làm trên của linh mục Phan Đình Giáo đã vi phạm nghiêm trọng Công ước quốc tế về quyền trẻ em; Điều 6, Điều 16 Luật Trẻ em năm 2016 và Luật giáo dục năm 2009. Đề nghị các tổ chức bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới lên tiếng, đề nghị các tổ chức dân chủ, nhân quyền trên toàn thế giới lên tiếng. Sao những việc hệ trọng, liên quan đến hàng trăm trẻ em này lại im thin thít trong khi vài kẻ chống đối chính quyền, xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam các ngài lại lên tiếng đòi “thả tự do”!?

Giáo dục là quốc sách, là tương lai của cả dân tộc. Chúng ta tranh cãi một vấn đề nào đó của xã hội là không sai, nhưng trước khi tranh cãi hãy dành thời gian để tìm tòi, nghiên cứu. Đừng vì đôi ba câu chuyện bịa đặt, vài clip cắt ghép xuyên tạc, và một số chỉ xem đó là “chuyện đùa, tấu hài” để bị dắt mũi mà kích động, mà ảnh hưởng đến việc học của con em mình.

Việc làm của linh mục Phan Đình Giáo là hệ quả tiếp nối sau những sai phạm của các linh mục cực đoan tại miền Trung như: bắt trẻ bỏ học đi biểu tình, xúi giục trẻ em giương băng rôn câù nguyện cho tội phạm…

Mời quý độc giả xem lại việc lợi dụng trẻ con làm công cụ của các chức sắc tôn giáo trong toàn giáo phận Vinh:

– (https://thongtinchongphandong.com/nguoi-gia-tre-em-tiep-tuc-la-cong-cu-phuc-vu-y-do-cua-linh-muc-giao-phan-vinh/)

– (https://thongtinchongphandong.com/kich-dong-bieu-bieu-ngay-1062018-xin-dung-loi-dung-tre-em-vao-muc-dich-chinh-tri-den-toi/)

– (https://thongtinchongphandong.com/phan-no-viec-linh-muc-phan-van-dong-bien-hang-tram-tre-em-thanh-cong-cu-chong-nha-nuoc/)

– (https://thongtinchongphandong.com/nhung-hinh-anh-chung-minh-cac-linh-muc-cuc-doan-loi-dung-tre-em-de-chong-pha-chinh-quyen/)

Sự việc của Phan Đình Giáo lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo cho Tòa giám mục Giáo phận Vinh: muốn xây dựng giáo hội trong sạch, vững mạnh thì phải triệt để loại bỏ những con sâu con mọt làm tổn hại danh Chúa.

Huyền Trang

 

Bài số 2: ________________________

Linh mục Phan Đình Giáo cấm cản, tước bỏ quyền được giáo dục, học tập của trẻ em là tội ác

Ngọn Cờ, ngày 12/09/2018

Vào ngày 10/9/2018, dưới sức ép của Linh mục Phan Đình Giáo, quản xứ Cẩm Trường, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, 120/127 học sinh lớp 1 đã không được đến trường học tập với lý do đòi bỏ cách dạy tiếng Việt theo Công nghệ giáo dục ra khỏi chương trình giáo dục.

Trước đó, vị linh mục này đã cho tay chân gọi điện đe dọa các thầy cô giáo rằng, nếu tiếp tục dạy học theo công nghệ giáo dục, thì họ (các thầy cô giáo) sẽ nhận hậu quả nặng nề, và sẽ không còn ai để dạy nữa..

Cũng ngày hôm đó, 10/9/2018, tại thôn Đông Yên xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Linh mục Trần Đình Lai, quản xứ Đông Yên đã lệnh cấm giáo dân cho con em đến trường, khiến 81/94 học sinh lớp 1 không được đến trường học tập như bao trẻ em khác. Thủ đoạn của Trần Đình Lai không khác gì Phan Đình Giáo.

Đông Yên chỉ là 1 trong số các thôn mà các linh mục sử dụng thần quyền giáo lý để mê hoặc, thao túng người dân, tước bỏ quyền được đến trường đi học của trẻ em.

Cũng như Lm Phan Đình Giáo, việc làm của Lm Trần Đình Lai là trái với giáo lý, giáo luật và vi phạm nghiêm trọng Công ước quốc tế về quyền trẻ em. Hành vi ấy cũng đồng thời vi phạm Điều 6, Điều 16 Luật Trẻ em năm 2016 và Luật giáo dục năm 2009.

Được biết, bản chất của việc cấm cho con em giáo dân đến trường nằm trong âm mưu chính trị bẩn thỉu của đám quạ đen giáo phận Vinh. Đó là lợi dụng việc phản đối sách công nghệ giáo dục để chống chính quyền, tạo ra bất ổn xã hội, làm suy yếu thể chế chính trị hiện nay. Và sâu xa hơn, chúng đang từng bước gây sức ép để mở trường riêng cho các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh, nhằm thực hiện âm mưu thế tục hóa, biến giáo phận thành Đặc khu của Vatican, mà ở đó, thần quyền giáo lý sẽ thay thế luật pháp, các cha xứ sẽ nghiễm nhiên trở thành lãnh tụ.

Đây không phải lần đầu giáo phận Vinh bật đèn xanh cho các linh mục sử dụng trẻ em làm con tin để mặc cả với chính quyền nhằm thực hiện mưu đồ chính trị bẩn tưởi.

Năm 2014, các linh mục ở đây đã cấm 150 cháu đến trường để phản đối việc đền bù giải phóng mặt bằng phục vụ cho việc xây dưng khu kinh tế Vũng Áng, và cho đến nay hệ lụy vẫn chưa thể khắc phục.

Không biết sau này tương lai của các em sẽ như thế nào nếu như không được cắp sách đến trường. Trong khi thay vì được giáo dục học hành tử tế, các em sớm bị sử dụng như những công cụ trục lợi và bị nhồi nhét tư tưởng hận thù, lưu manh, cuồng tín tới mức khát máu.

Ngoài các hành vi cấm học sinh đến trường, các linh mục nơi đây thường xuyên huy động trẻ em vào các vụ biểu tình chống chế độ, đòi thả tội phạm, phản đối các chủ trương, chính sách lớn của đảng và và nhà nước, phản đối các dự luật, chặn quốc lộ 1A…

Với cách chăn dắt các con chiên của mình như thế này, không mấy nữa, giáo phận Vinh sẽ có một đội quân còn nguy hiểm hơn cả những “chiến binh IS”.

Tổng hợp

Trang Tôn Giáo
Đó đây


2019-02-16 - Tổng Giám mục Luigi Ventura, Đại sứ Toà Thánh ở Pháp, đang bị điều tra "quấy nhiễu tình dục" một người đàn ông tr - Một quan chức Tòa Thị chính Paris nói với hãng tin Reuters rằng TGM Ventura "xoa mông một người đàn ông trẻ liên tục và không buông" ngay trong buổi lễ mừng Năm mới cho các nhà ngoại giao.

2019-02-13 - Giáo Hội Mễ Tây Cơ treo chén 152 linh mục trong 9 năm qua vì lạm dụng tình dục - Luật sư Martin Faz Mora, đại diện cho 19 nạn nhân ở Trung Mễ tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố của giáo hội: "Không có một lần nào Giáo hội đặt vấn đề đền bù sửa chữa tổn hại của nạn nhân"

2019-02-11 - Vua cùng quan văn, võ xuống ruộng đi cày đầu năm tại lễ hội Tịch Điền - Lễ hội Tịch điền tổ chức hàng năm vào mùng 7 tháng Giêng tại cánh đồng Đọi, huyện Duy Tiên (Hà Nam), mang ý nghĩa động thổ nền nông nghiệp trong năm mới và cầu mùa màng bội thu.

2019-02-10 - Cựu phó giám đốc FBI tuyên bố, TT Trump đã ra lệnh cho Bộ Tư Pháp soạn thảo 1 bản ghi nhớ - tư vấn sa thải James Comey. Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt, cựu phó giám đốc FBI Andrew McCabe kể chi tiết việc Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Rod Rosenstein tức giận khi được Nhà Trắng yêu cầu soạn thảo một bản ghi nhớ nổi tiếng hiện nay trong đó ông khuyên nên loại bỏ ông James Comey.

2019-02-10 - Vatican sẽ ra lệnh vào tuần tới về việc cho hoàn tục 1 hồng y Hoa Kỳ bị chúng ghét - Tháng trước, Vatican nói với báo Reuters rằng HY McCarrick gần như chắc chắn sẽ bị cách chức, khiến ông trở thành nhân vật Công giáo La Mã có địa vị cao nhất bị lột chức trong thời hiện đại.

2019-02-09 - Tổng thống Mỹ xác nhận, cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng này (T - "Các đại diện của tôi vừa rời Triều Tiên sau khi có buổi làm việc rất hiệu quả và đồng ý về thời gian và địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lần hai với ông Kim Jong Un. Nó sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 27 và 28/2. Tôi mong gặp Chủ tịch Kim và thúc đẩy tiến trình hòa bình"

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Nguyễn Thanh Tú công bố video về lời khai hữu thệ của đảng trưởng Việt Tân - P1 -

2019-02-09 - Mỹ cảm ơn Việt Nam làm chủ nhà cuộc gặp Trump - Kim - "Việt Nam là người bạn thân thiết và là đối tác của Mỹ, và chúng tôi cám ơn chính phủ Việt Nam vì sự hào phóng khi làm chủ nhà cho hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai này”, ông Palladino nói trong một cuộc họp báo tại trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ ở thủ đô Washington D.C.

2019-02-08 - Giới trung lưu thất thần vì tiền thuế tăng do luật thuế mới của TT. Trump - Họ đã bị sốc khi thấy rằng thay vì hy vọng có một sự thay đổi nhỏ trong tiền thuế trả về, thực sự họ lại còn nợ thêm chú Sam (chính phủ liên bang). Người Mỹ đang khám phá ra rằng với hệ thống thuế hiện nay, hầu hết các khoản giảm thuế từ dự luật đều cho các tập đoàn được hưởng.

2019-02-08 - Đảng Cộng Hòa yêu cầu Đảng Dân Chủ "tha" cho ông Trump về báo cáo Thuế! - Đảng Dân chủ đang tổ chức một phiên điều trần hôm thứ Năm về tầm quan trọng của việc tiết lộ thông tin về thuế của TT Trump. Điều này sẽ tiết lộ số tiền ông kiếm được, ai trả cho ông và ông phải trả bao nhiêu thuế. Lãnh đạo hàng đầu của Đảng Cộng hòa trong ủy ban thuế ở Hạ viện yêu cầu chủ tịch Hạ viện đừng đòi hỏi tài liệu đó, mặc dù luật liên bang minh thị cho Chủ tịch Hạ viện cái quyền làm như vậy - và mặc dù đảng Cộng hòa đã từng sử dụng quyền lực đó để giám sát chính quyền Barack Obama.

2019-02-08 - -

2019-02-08 - Mừng Tết Kỷ Hợi - GS Nguyễn Mạnh Quang khai mạc bài nói chuyện đầu năm. -

2019-02-08 - Việt Nam, điểm đến tuyệt vời cho những quyết định quan trọng - có một tiêu chí giúp cho Việt Nam thực sự nổi trội hơn so với các quốc gia khác, đó là: mối quan hệ nồng ấm của Việt Nam đối với cả Mỹ, Hàn Quốc và Triều Tiên, 03 quốc gia chính tham gia▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-02-10 - Sóc Sơn: Em bé gái đóng vai Tướng Bà năm nay xinh như thiên thần - Mike Wilson -

● 2019-02-10 - Nhân câu chuyện Bức tượng Phật ngồi lưng vua độc nhất Việt Nam ở Hà Nội - Việt Dân -

● 2019-02-09 - Paris- Tết không viết "Nouvel An Chinois" nữa mà là "Fete du Printemps" - Diễn Đàn Thư Tín -

● 2019-02-06 - Bình luận bài: "Nhân việc dựng tượng Petrus Ký ở San Jose, California, nghĩ về một bài thơ cũ” - Hương -

● 2019-02-02 - Làm sao đọc sử mà tự kiểm điểm nếu lịch sử không hề được viết ra, hay nói đến? - Thính giả Youtube -

● 2019-02-02 - Thực dân Pháp và Giáo Sĩ TCG - Đó, lịch sử và bản chất "thánh tử đạo" của họ - chỉ có vậy thôi! - Việt Dân -

● 2019-01-31 - Nếu thật có chuyện này, tôi hiến kế để tiêu diệt Cộng Sản - Giác Hạnh -

● 2019-01-30 - Bài Học Cho Những Kẻ Muốn Núp Bóng Chú SAM - Milu-Dau -

● 2019-01-28 - Ký Ức Vui Vẻ - dân tộc mình vui, buồn, sướng, khổ ... là như thế này đây ! - Việt Dân -

● 2019-01-27 - Ta Hỏi Ngươi - Tại sao cứ nói dối với các con cháu ta là nó Hiền, nó Thiện, nó Toàn Năng, Toàn Trí? - FB sachhiem.net -

● 2019-01-27 - Hoàng Duy Hùng vạch mặt phù thủy của Kim Nguyễn cựu CT CĐ Houston - Hoàng Duy Hùng -

● 2019-01-27 - Có bao nhiêu kiều dân Vatican - thần dân thành Rome- trên lãnh thổ Việt Nam? - Dê Xù -

● 2019-01-26 - Khủng Hoảng Venezuela Và Trò Hề Dân Chủ Của Phương Tây - FB Xuân Thành Vũ -

● 2019-01-26 - Tại sao có một số những "thần dân của thành Rome" gốc Việt dám chửi rủa Chiến Khu Ba Đình? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-26 - QUAN HỆ VATICAN - TRUNG QUỐC - FB Chính Nhân -

● 2019-01-20 - Tôi Đấu Tranh Cho Quyền Con Người Và Sự Dân Chủ - Vũ Thiên Mệnh/BMTCG -

● 2019-01-19 - Tại sao kẻ gian lại được đứng ngang hàng với các vị anh hùng của dân tộc? - FB Hiệp Nguyễn -

● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 >>>