Nguyễn Thị Từ Huy - Nói dóc trên một vài bài báo thì dễ lắm - Thay đổi ...để đến nỗi Việt Nam
Subject: FW: Nghịch lý nhân s ự
From: Tran Quang Dieu
Date: Sun, November 09, 2014 3:11 am
Tôi muốn hỏi vào câu này:
"THAY ĐỔI TRONG HOÀ BÌNH ÊM ĐẸP,ĐỂ VN CÒN VỚI THẾ GIỚI." ?
Vậy thì, 90 triệu đồng bào Việt Nam muốn thay đổi kiểu ngược lại với hòa bình như thế nào để đến nỗi Việt Nam không còn với thế giới?
Việt Nam có nên "mời" bà "Nguyễn Thị Từ Huy" này phụ trách vai trò lãnh đạo tối cao của đất nước, hoặc Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Ngoại giao, hay Bộ trưởng Giáo dục v.v... đối đầu với thời cuộc, nhất là họa xâm lăng mà không ra hồn ra tướng gì thì sẽ tính sao đây?
Tôi thấy rằng, nói dóc trên một vài bài báo thì dễ lắm. Thế nhưng khi giao cho trọng trách lãnh đạo quốc gia, nhất là tình cảnh phải đánh đuổi ngoại bang đã từng và hiện đang giẫm nát xứ mẹ ra khỏi biên cương bờ cõi thì không hề đơn giản chút nào.
Trần Quang Diệu
_______________
From:
Date: 2014-11-07 20:27 GMT-05:00
Subject: Fwd: Nghịch lý nhân sự
BÀI THẬT HAY,QUÝ VỊ NÊN ĐỌC.
HY VỌNG NHIỀU NGƯỜI CÓ Ý KIẾN NHƯ THẾ NÀY ĐỂ MỘT NGÀY NÀO ĐÓ VN SẼ THAY ĐỔI ,THAY ĐỔI TRONG HOÀ BÌNH ÊM ĐẸP,ĐỂ VN CÒN VỚI THẾ GIỚI.
TS. Nguyễn Thị Từ Huy
Đó đây
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)