Ba ngày trước lễ phong thánh 2 vị Giáo Hoàng: Tượng Chúa trên thập giá rớt đè chết người
From: hoangthucan@gmail.com
Date: Mon, 28 Apr 2014 18:28:07 +0200
Subject: [tudo-ngonluan] Thập tự giá mạng tượng Chúa Jesu sập đổ đè chết người chỉ 3 ngày trước khi Giáo Hoàng chết được Giáo Hoàng sống phong
Thập giá mạng tượng Chúa Jesu sập đổ đè chết người chỉ 3 ngày trước khi Giáo Hoàng chết được Giáo Hoàng sống phong thánh / Ai thánh, ai phàm ????????
Một cây thập giá tại miền Bắc nước Ý được dựng lên nhân chuyến viếng thăm của Giáo hoàng JP II trước đây đã đổ sập đè chết 1 người đàn ông vào hôm thứ Năm - chỉ 3 ngày trước lễ phong thánh cho vị Giáo hoàng này.
Đã có ít nhất 8 cơ quan truyền thông quốc tế đã loan tin không may này. Sự kiện đã làm tăng thêm nghi vấn trong lòng người tín mộ về việc Giáo hoàng sống phong thánh cho Giáo hoàng đã chết. Liệu sau cuộc lễ tốn kém đó người chết có thực sự thành THÁNH không hay MA vẫn hoàn MA ? Giới chức Catho Roma giáo giải thích & chứng minh thế nào về sự kiện này?
Dưới đây là các links dẫn đến 8 cơ quan truyền thông đưa tin cho sự kiện hy hữu này :
2026-04-24 - Lm Antôn Đặng Hữu Nam nhận văn thư cảnh cáo hình sự từ TGM GP Vinh - Trước hết, văn thư khẳng định linh mục Antôn Đặng Hữu Nam đã bị bãi chức cha sở và chịu hình phạt vạ huyền chức, tức bị cấm thi hành các tác vụ linh mục, do những hành vi được cho là
sai phạm trong mục vụ và gây ảnh hưởng đến sự hiệp thông trong Giáo hội... Yêu cầu: rút lại các nội dung đã đăng tải, công khai xin lỗi Giám mục và chấm dứt việc đăng tải các nội dung công kích