●   Bản rời    

Quyết định của H.T Thích Tâm Châu lột áo ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ

Subject: Xin dùng bản này: Quyết định của H.T Thích Tâm
Châu lột áo ông Trần Văn_Trung_-_ Chân Tuệ
From: Tran Quang Dieu
Date: Tue, April 08, 2014 5:58 pm

Kính thưa công luận, 

Cách đây vài năm, với những hành xử bằng ngòi bút, ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ, qua danh xưng gọi là "V.P PHTQ", đã hồ đồ, hỗn xược, xúc phạm đến hầu hết các nhà sư trong GHPGVNTN tại UĐL&TTL, cho nên nhà sư Thích Nhật Tân với tư cách là Tổng Thư Ký của GH nầy, ông đã phản ánh đến Sư phụ của ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ là Hòa Thượng Thích Tâm Châu.

Sau đó, với lời khuyên nhủ của H.T Thích Tâm Châu, trong vòng 1 tháng, ông Chân Tuệ phải lên tiếng xin lỗi với các vị ở Úc. Tuy nhiên, Chân Tuệ ngoan cố làm thinh.

Cuối cùng, H.T Thích Tâm Châu đã ra quyết định khai trừ, lột áo, trả ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ trở về đời thường với vợ con của ông như trước khi ông đến quỳ gối tại chùa, chấp tay trước Phật tượng xin Ngài Tâm Châu cho ông được xuất gia đi tu.

Thế là, ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ lại giở mánh lới gian xảo, phủ nhận (như ông đã từng phủ nhận lố bịch về một bài viết đối với ông MC Việt Thảo!) 

những ngôn phong tác tệ của ông với những văn cảnh thật là địa ngục, bảo rằng do những người khác làm rồi dán địa chỉ email của ông vào chứ không phải do ông (sic!). 

Đoạn ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ hung dữ đe dọa đưa sư phụ của mình là Hòa Thượng Tâm Châu ra "pháp lý".

Thấy việc nhiễu nhương, phiền phức, Hòa Thượng Thích Tâm Châu phải ra một văn bản khác rút lại những quyết định lột áo đối với ông Chân Tuệ, và tuyên bố phú thác những sự tình vô luân phi đạo đức như thế từ người đệ tử của mình cho nhân quả "nghiệp báo".

Vì những sự việc đã xảy ra cách nay vài năm, trên các diễn đàn, chắc chắn sẽ có số người chưa tỏ rõ nguyên nhân.

Do vậy, tôi, Trần Quang Diệu, thêm lần này, buộc lòng phải minh thị vài điều căn yếu như thế đến cùng với công luận (vì xem ra ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ cũng đã không giới hạn đối với bất cứ ai, và bất cứ diễn đàn nào mà ông ta có thể ...).

Đấy là lý do bấy lâu nay trên các diễn đàn, hầu hết những nội dung phát biểu của tôi, Trần Quang Diệu, đều bị đương sự xóa hết, chỉ chừa lại Subject rồi đưa vào những chi tiết vu khống, xuyên tạc, mạ lị, phỉ báng như sau, trong khi tôi nào có phải là thầy bà gì đâu.

(SH: Sau đây là thư đầy những lời bịa đặt, mạ lỵ vô căn cứ, lời lẽ xúc phạm, thô bỉ, ý nghĩ thấp hèn... do Thích Chân Tuệ nhiều lần gửi ra diễn đàn.)


“tranquangdieu là thằng trọc bỉ ổi này đây
lóc cóc leng cheng lùng tùng xèng cạch cạch


From: sư mất trinh thích nhặt phân (tự tranquangdieu)
Date: 2013/10/24
Subject: Nhiều lần trong năm 2011 - Phan Minh Tài xác nhận là Trần Quang Diệu (Thư Ngày 26 July 2011) xin xem attachment nguyên văn thư này >> BẠCH THƯ Fwd: Trả lời ông Trần Quang Diệu v/v: “Đã đến lúc chúng ta phải mạnh dạn lột áo cà sa của bọn bất lương nầy”???
To: thi sĩ hủi hèn úc châu & chủ bull shit
llllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll

TÊN CÔNG AN TRỌC THÍCH NHẬT TÂN - CHÙA PHÁP QUANG (Brisbane, Queensland, Úc châu)
- che giấu tên tuổi thật - xuất xứ chùa nào - sư phụ là ai - thụ giới Tỳ kheo năm nào, tại đâu?



Hắn qua Úc châu lập ngay chùa PHAP QUANG TEMPLE đồ sộ & nắm chức vụ cao cấp (tổng thư ký) -
không cho bất cứ Tăng Ni nào khác đến sinh hoạt.
https://3.bp.blogspot.com/-H7F2nH2zFJQ/Ux3Sdn9H6ZI/AAAAAAAAF4o/gfiM_1PTcd8/s1600/PHAP+QUANG+TEMPLE+%28LETTERHEAD%29.jpg
Hắn mang mặt nạ khủng bố trầnquangdiệu = nguyễnhữuba
gây kinh hoàng làng NET trong nhiều năm qua.
Chư Tăng ở Úc ai ai cũng biết - gửi emails cho VP.PHTQ.CANADA tố cáo -
kể cả chư Tăng ở USA hay Europe đều biết rõ.
CHÍNH LÀ TÊN ĐẶC CÔNG CỘNG SẢN NẰM VÙNG TRONG GHPG. ÚC CHÂU
có nhiệm vụ:

1. Kích động hận thù giữa các phần tử quá khích PG và CG.
2. Khơi dậy đống tro tàn lịch sử để gây chia rẻ trầm trọng cộng đồng NVHN.
3. Khống chế & kích động chư Tăng Hải Ngoại hãm hại nhau (xem Văn Thư 9-11 cuối Email)


công an trọc hồ thanh bửu = thích nhật tân (chùa pháp quang) Brisbane Úc châu THÍCH NHẬT TÂN Tổng Thư Ký GHPG ÚC CHÂU chính là Nhà Sư mang các mặt nạ dưới đây để đánh phá Thánh Kinh Công Giáo mạ lỵ & vu khống chư Tăng PG: =


Nguyễn Hữu Ba = Trần Quang Diệu = Phan Minh Tài = Hoàng Vương Đại,
Văn phòng Cõi Trên, Ngọa Long Cốc Chủ, Giang sơn Một Cõi,
Thấu Tâm Can, Thi sĩ Mặc Giang, tonggiamdocvanphongcoitren, phatahienchanh, Hau Cameron
o
EMAILS THƯỜNG XỬ DỤNG
“thisĩ mặcgiang thíchnhật tân",
nguyễn hữu ba; cdnhattan@yahoo.com,macgiang@y7mail.com,
“bí danh của thích nhật tân” , thaynhattan@yahoo.com.au,tnhattan@yahoo.com.au,
“Trần Quang Diệu”, “Phan Minh Tài”,
“Hoàng Vương Đại”, ,
< hoangvuongdai9999@yahoo.com>; sư chó điên dại thích nhật tân , tonggiamdocvanphongcoitren@gmail.com, Văn Phòng Cõi Trên , ngoalongcoc@gmail.com, phatgiaoucchau1999@gmail.com, giangsonmotcoi03@yahoo.com,

với sự tiếp tay của chó săn bull shit chủ diễn đàn VIDANVIET
bull shit Paul Osieck,
bull shit Paul Osieck ,
nghegiaochituthan680@yahoo.com
lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll


Vậy thì, lời đề nghị của tôi, nếu ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ muốn gặp “Thích Nhật Tân = Nguyễn Hữu Ba = Trần Quang Diệu = Hoàng Vương Đại = ...” (sic) “công an trọc” (sic!) v.v... thì hãy cứ việc mà đến địa chỉ như ông đã biết và đã giới thiệu ra ở đây!

Nếu không làm được? Hãy dẹp ba chuyện ruồi vô giá trị kia đi!


Trần Quang Diệu





Đó đây


2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn. Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng? Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”

2026-01-09 - Đưa tác phẩm "Nỗi Buồn Chiến Tranh" ra khỏi danh sách bình chọn 50 tác phẩm văn học, - Ngày 07/01/2026, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận được Thư của nhà văn Bảo Ninh. Bộ đã giao cho các đơn vị chức năng của Bộ gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe ý kiến của nhà văn Bảo Ninh

2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được. 1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng 2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức 3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối 4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình 5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".

2026-01-07 - THÍCH CHÂN QUANG - TỪ VINH QUANG ĐẾN SỤP ĐỔ - TỨ ĐẠI MA TĂNG -

2026-01-06 - THÍCH CHÂN QUANG - TỪ VINH QUANG ĐẾN SỤP ĐỔ - TỨ ĐẠI MA TĂNG -

2026-01-06 - Chỉ có các "cá nhân" thuộc Thiên Chúa Giáo La mã ủng hộ việc Mỹ làm ở Venezuela! -

2026-01-04 - Náo loạn ACL Bolsa! Thanh niên da trắng mang Cờ Đỏ Sao 🌟 Vàng thách thức. Quân Cảnh Bolsa ngủ gục !? -

2026-01-03 - Thế giới choáng váng! Áp tải lên USS Iwo Jima … đến Toà New York … hoảng loạn, -

2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)

2026-01-03 - Thích Chân Quang - Những Phát Ngôn Gây Sốc - Thợ Tu l Chuyện Đêm Khuya -



▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>




Thư, ý kiến ngắn
● 2026-01-12 - Đoàn nhà sư Phật giáo đi bộ vì hòa bình - Một nhóm tín đồ Tin Lành Hội Thánh Baptist cầm loa, hét lớn chỉ tr - Hien Tran -

● 2026-01-12 - Kinh Matthew Che Đậy Sự Lăng Loàn Của Mary? - Hiền Trần -

● 2026-01-11 - TPHCM: Bản án phúc thẩm "bỏ quên" vai trò cộng đồng trong vụ tranh chấp tài sản chung, - Nhóm PV -

● 2026-01-10 - Khám phá: Một phần văn hóa truyền thống Việt Nam tại Hoa Kỳ. - Lê Hoàng -

● 2026-01-10 - Năm nay, Việt Nam xếp thứ 4 trên bản đồ thể thao trí tuệ thế giới. - Lê Mạnh Đông -

● 2026-01-09 - Điều mâu thuẫn trong quan niệm "giáo dục khai phóng" - Lý Thái Xuân -

● 2026-01-08 - CHÁU DỎM - Trùm xã hội ...vàng khè. - Nguyễn Minh Chí -

● 2026-01-07 - Linh mục không chịu "đạo ai nấy giữ" đâu nhé - "Gương sáng" của TCG là gì??? - Chien Dang -

● 2026-01-07 - Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Có Dấu Hiệu Vi Phạm Pháp Luật - Nhân Dân Cần Một Lời Xin Lỗi - Nguyễn Trọng Nghĩa is in Cao Lãnh, Vietnam -

● 2026-01-07 - IRELAND- Khám phá gần 800 hài cốt trong bể phốt tại nhà hộ sinh do nhà thờ quản lý - Hữu Long Nam -

● 2026-01-05 - Tại Sao Tôi TỪ BỎ Cơ Đốc Giáo? Hành Trình Rời Bỏ Đức Tin Sau 10 Năm - kênh Thế Giới Cổ Đại -

● 2026-01-05 - Sách Giáo Khoa - Bộ Giáo Dục - và Cộng Đồng - SH sưu tập -

● 2026-01-03 - Tiểu Sử của LM Phêrô Nguyễn Văn Tường - Người từng bị Giáo hội Dứt Phép Thông Công - Đức Mẹ La Vang - Our Lady of Lavang -

● 2025-12-27 - Công an xã Thạch Xuân (Hà Tĩnh) đảm bảo An ninh Trật tự đêm Giáng sinh - Công an xã Thạch Xuân, tỉnh Hà Tĩnh -

● 2025-12-27 - Ngỡ ngàng đến nhà thờ Việt Nam ở Kansas, Mỹ đêm NOEL. - FB Phạm Gia Hào Bội Hào -

● 2025-12-25 - Ngôn ngữ của Giáo hội La mã đúng là ... La ... Mã!! - Lê Thị Kim Hoa -

● 2025-12-16 - Câu Chuyện Ba Vua (đến viếng ... Chúa hài đồng) - Minh Anh Nguyễn -

● 2025-12-16 - Tại sao CGLM phải chọn ngày tháng khác để mừng Noel.? - Lý Thái Xuân -

● 2025-12-08 - Thánh Lễ Tưởng Niệm nạn nhân của nạn đói Holodomor 1932–1933 ở Ukraine do TGM Marek Zalewski, Đại diện thường t - Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam -

● 2025-11-20 - Nỗi cô đơn của Hoàng hậu Nam Phương là do CHÍNH BÀ TẠO RA. - Lý Thái Xuân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 >>>