Có Nhiều Bằng Chứng Vatican thực hiện chiến dịch Tôn Vinh Lê Văn Duyệt, Trương Vĩnh Ký, Phan Thanh Giản, Gia Long,... (tay sai của Thực Dân Pháp và Vatican ) thành Anh Hùng:
1. Rất nhiều Quan Chức Vatican và CGiáo công khai thừa nhận Lê Văn Duyệt là đại ân nhân của người Công Giáo và kêu gọi tưởng nhớ Lê Văn Duyệt.
(Xem https://www.youtube.com/watch?v=RVUYWM2tvbM)
2. Ông Dương Trung Quốc chuyên vinh danh những nhà truyền giáo bán nước đã công khai Hội Thảo vinh danh tên Bán Nước Lê Văn Duyệt, mời Ông Võ Văn Kiệt và nhiều nhà Sử học nước ta.
3. Linh Mục Tạ Huy Hoàng xuất hiện công khai trong Hội Thảo Tôn Vinh Tội Đồ bán Nước Lê Văn Duyệt tại ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM ngày 06-08-2022.
4. Giáo Hội Công Giáo công khai tri ân Lê Văn Duyệt đã giúp cho Công Giáo cải đạo, diệt chủng văn hóa, nổi Loạn tự do, mà Lê Văn Duyệt không can ngăn thời kỳ ông ta nắm quyền dưới Nguyễn Ánh (1812-1820) và Minh Mạng (1820-1832).
Tham dự buổi Tọa đàm Tôn Vinh Tên Bán Nước Lê Văn Duyệt tại ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn có:
- Ông Võ Văn Thiện (Ủy ban Trung ương MTTQ VN),
- NNC. Phan Ngọc Dũng (Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa và Tôn giáo Đông Nam Á),
- TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM,
- PGS.TS. Huỳnh Quốc Thắng (Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM),
- TS. Hoàng Anh Tuấn (Bảo tàng Lịch sử TP.HCM),
- Linh mục GS.TS. Giuse Tạ Huy Hoàng (Tổng quản lý Học viện Công giáo Việt Nam), TS.
(MH zalo)
Đó đây
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.
2026-03-07 - Ở đây, không nhà thờ Công giáo La mã nào treo cờ Vatican cả! - TREO CỜ VÀNG TRẮNG CÓ PHẢI LÀ HÀNH VI TÔN GIÁO HAY KHÔNG? Video này được thực hiện để có một tư liệu sống, minh chứng rằng việc treo cờ vàng trắng
ở một số nhà thờ ở Việt nam không phải là một nghi thức tôn giáo, mà là một chủ ý của một số người vong bản, phản dân tộc.
2026-03-04 - Hơn 110 đơn khiếu nại từ lính Mỹ: ra trận đánh Iran theo lời Kinh Thánh dạy - Từ ngày 7 tháng 10/2023, Mỹ đã cấp cho Israel 21,7 tỷ đô viện trợ quân sự. Có phải đây là thánh chiến giữa Hồi Giáo và Do Thái Giáo, hay Hồi Giáo và Tin Lành? Hơn 100 đơn khiếu nại từ binh lính Mỹ
về luận điệu "kế hoạch thiêng liêng" do cấp trên tuyên truyền