Kết tội ai diệt chủng? Mỹ có 750,000 người Mỹ tử vong vì Covid
From Hoài Minh Khoa TRẦN
on 2021-11-19 09:03
Mở miệng ra là thấy CHỮ NGU ngay trước trán dô
- Chuyện Tập cận Bình thì để QH Tàu cộng truy tố trị tội hắn.
Nếu hắn có tội với toàn TG còn Tòa án Công lý, Tòa án hình sự QT,cũng giống như Thượng viện Brazil, trị tội tên diệt chủng J.BOLSONARO.
Còn tên Trùm để QH Mỹ trị tội hắn.
Mỗi QG có quốc pháp của họ .
- Khi rời khỏi chức vụ Trùm mắc tội vô trách nhiệm, không có quốc sách ngăn ngừa, chận đứng đà lây lan của đại dịch dẫn cái chết hơn 500.000 người dân vô tội, và hơn 25 triệu người bị lây nhiễm Covid.
- Khi Biden lên cầm quyền ông ta đề ra quốc sách bắt buộc mang khẩu trang nơi công cộng, giãn cách XH, đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng ngừa Covid trong toàn dân trên 18 tuổi, hiện tại cho các trẻ em. Số người kia chết do nhiễm virus từ trước, số khác vì đầu óc cuồng Trùm, vô trách nhiệm với toàn XH, không tham gia tiêm chủng ngừa, có chết đâu phải lỗi Biden mà quy tội ông ta?
- Câu chuyện của Trùm vô trách nhiệm dẫn đến cái chết của hơn 1/2 triệu dân Mỹ, đâu phải chuyện nhỏ, Hắn có nhận trách nhiệm hay không ? Còn CUỒNG TRÙM né tránh không đề cập đến.
Việc cái giẻ rách cứ nhai lại hoài không chứng cứ, Tòa án các cấp đã bát đơn, các BT trong chính phủ Trùm đều phủ nhận KHÔNG có gian lận. Trùm đau đớn do thua cuộc cứ nói bị gian lận, bị cướp thành quả tuyệt nhiên KHÔNG chứng cứ, thua làm giặc kích động bạo loạn để cướp CQ, đó là chuyện VỪA ĂN CƯỚP, VỪA LA LÀNG, đấy chính là cái giẻ rách cứ nhai hoài nuốt không trôi.
HIỂU CHƯA, ngu thấy rõ.
3QQ
__________________________
De : bebeliem@aol.com
Envoyé : vendredi 19 novembre 2021 15:41
Objet : Re: [vn-net] Re: CÔNG LÝ PHẢI ĐƯỢC THỰC THI, TRUMP VỚI TỘI ÁC DIỆT CHỦNG!
1/ Tại sao không truy tố tên Tập Cận Bình đã phạm tội ác diệt chủng hàng triệu người trên khắp thế giới vì đã giấu diếm con virus cúm phát xuất từ Vũ Hán?
- Không dám?
- Tiếp tục nhai miếng giẻ rách vu khống Trump theo lệnh của quan thầy, phải vậy không?
2/ Về con số 750,000 người Mỹ tử vong vì cúm Tàu Vũ Hán, nếu kết tội Trump diệt chủng 500,000 (sic) thì cũng phải kết tội Biden cũng diệt chủng 250,000.!!!
bebeliem@aol.com
-----Original Message-----
From: Minh HẰNG Nguyễn
Sent: Fri, Nov 19, 2021 9:43 am
Subject: [vn-net] Re: CÔNG LÝ PHẢI ĐƯỢC THỰC THI, TRUMP VỚI TỘI ÁC DIỆT CHỦNG!
Truy tố tên ĐỔ NÁT TRÙM tội DIỆT CHỦNG hơn 500.000 dân tộc Mỹ y như tên Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã bị thượng viện truy tố tội diệt chủng 600.000 người
NMH19/11/21
Vào Th 6, 19 thg 11, 2021 vào lúc 12:39 TinTucThat đã viết:
CÔNG LÝ PHẢI ĐƯỢC THỰC THI, TRUMP VỚI TỘI ÁC DIỆT CHỦNG! - YouTube
Đó đây
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)