●   Bản rời    

Chiên "minhson truong" nói rằng: Phe châm biếm TCG trích dẫn Kinh Thánh để lòe mà chẳng hiểu quái gì!

Subject: DĐDT: Re: TẠO DỰNG VÀ NỐI TIÉP// Bằng Pho ng Đặng văn Âu bỏ Phật theo Chúa gần chê theo đạo vợ.
From: Ri Nguyen
Date: Tue, March 23, 2021 8:34 am

On Monday, March 22, 2021, 8:17:39 PM PDT, minhson truong wrote:

Thấy người khác im lặng không trả lời thì nhũng kẻ châm biếm Thiên Chúa Giáo cứ tưởng mình là đúng, lại còn đặt bày trích dẫn Kinh Thánh ra để lòe mà chẳng hiểu quái gì nhiều về kinh thánh và về quyền năng của Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng).

Ri Nguyễn Phản biện:

Trương Minh Sơn, hiểu Kinh Thánh và về quyền năng của Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) thì nói ra xem nào? Sao câm mõm vậy? Hay Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng)chỉ tài GIẾT NGƯỜI CƯỚP CỦA, DÂM DỤC BẮT GAI TRINH VỀ HƯỞNG LẠC. (Dân số Ký 31)

Trương Minh Sơn sợ hãi tâng bốc cũng phải thôi nếu không tâng bốc CON NGÁO ỘP Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) VÔ HÌNH NÀY NÓ TRẾT PHÂM LÊN MẶT ĐẤY. Malakhi - Chương:2

minhson truong viết tiếp:
Ta hỏi tụi bây: Loài người xuất hiện trên trái đất này có phải đã được tạo dựng hay không ? Hay là như lũ vô thần cho rằng loài người có nguồn gốc như con khỉ đá (Thạch Hầu) do thuyết âm dương, cục đá bị sét đánh mà sinh ra con khỉ thông minh như con người là tên Tề Thiên Đại Thánh trong truyện Tây Du Ký?

Ri Nguyễn Phản biện:

Đọc tài liệu dưới đây để sáng mắt CHIÊN-CỪU

Trương Minh Sơn có biết CON NGÁO ỘP Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) VÔ HÌNH NÀY, NÓ TỪ ĐÂU RA KHÔNG? AI SINH RA NÓ? CHA MẸ, ÔNG BÀ, ANH CHỊ EM NÓ LÀ AI?

TỰ HIỆN HỮU Ư? Ồ NHƯ VẬY THÌ CÁI GÌ CŨNG TỰ HIỆN HỮU ĐƯỢC PHẢI KHÔNG? CÂM MÕM RỒI PHẢI KHÔNG?

Ồ, Thánh Kinh nói vậy. Trương Minh Sơn ơi, GIÁO HOÀNG, VATICAN ĐÃ PHẢI CÔNG BỐ SÁCH KHẢI HUYỀN NÓI Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) TẠO DỰNG VŨ TRỤ, CON NGƯỜI TRONG SÁU NGÀY CHỈ LÀ CHUYỆN NGỤ NGÔN. HÃY MỞ TO MẮT RA ĐỌC.


God was behind Big Bang, universe no accident: Pope
Philip Pullella

https://www.reuters.com/article/us-pope-bigbang/god-was-behind-big-bang-universe-no-accident-pope-idUSTRE7052OC20110106

The Catholic Church no longer teaches creationism – the belief that God created the world in six days – and says that the account in the book of Genesis is an allegory for the way God created the world.

CATHOLIC HERALD

On the feast of the Assumption of Mary, Pope Benedict explains that heaven is not a location in the cosmos

http://www.catholicherald.co.uk/news/2010/08/17/heaven-is-a-place-within-god-says-pope/

Heaven is not a location in the cosmos, but a place within God where those who believe in him will enjoy his love forever, Pope Benedict XVI has said.

Celebrating an early morning Mass on Sunday, the feast of the Assumption of Mary, the Pope said that when the Catholic Church affirms that Mary was taken, body and soul, into heaven, it is not referring “to some place in the universe, a star or something like that”.


minhson truong viết tiếp:

Khoa học ngày nay, sau khi nghiên cứu về DNA thì không thể chấp nhận thuyết Natural Selection của Darwin cho rằng do tiến hóa mà cục đất sét hóa thành chất hữu cơ amino-acid rồi từ đó tự nhiên biến thành tế bào đầu tiên với một nucleus không có chromosomes, rồi cũng do tiến hóa mà bổng nhiên chromosomes xuất hiện tạo ra di truyền… bla bla bla…

Sau khi đã nghiên cứu về DNA, các khoa học gia trên thế giới đã giác ngộ và phải thừa nhận rằng, sự sống trên trái đất này đều được tao dựng bởi sự thiết kế thông minh (Intelligent Design) và người có trí khôn đều phải thắc mắc: SỰ THÔNG MINH đó đến từ đâu ?? Từ một cục đá hay từ một đấng có trí tuệ tuyệt đỉnh ??

Nếu những kẻ vô thần như bọn bây đang hả họng phủ nhận thế giới của lớp cao siêu hay linh thiêng (thế giới thông minh mà loài người chưa nhìn thấy) vẫn mê muội cho rằng sự sống phát sinh từ cục đá vô tri, thì miễn đọc tiếp nhé. Bài viết này chỉ muốn giao lưu với những ai biết suy tư bằng trí tuệ thôi.

Kinh Thánh của Thiên Chúa Giáo đã ghi lại nhiều sự kiện trong quá khứ xa xưa rằng loài người trên trái đất đã được các vị thiên sứ (có thể cho họ là những người ngoài không gian hoặc các đấng từ thế giới tâm linh xuất hiện dưới dạng thể xác con người sống động) đến viếng thăm và sai khiến, họ thi tirển nhièu điều lạ lùng mà loài người không thể tưởng tượng đó là thực tế mà chỉ là do phép tắc siêu phàm. Chẳng hạn ông Abraham đã trên 100 tuổi và bà vợ Sarah của ông được 90 tuổi mà vẫn không sinh được đứa con nào. Thế nhưng khi thiên sứ ghé thăm hai ông bà, thấy bà hiếm muộn thì họ nói như phần trích dẫn sau từ sách Sáng Thế Ký (chương 18, từ câu 6 đến 14):


Ri Nguyễn Phản biện:

The Catholic Church no longer teaches creationism – the belief that God created the world in six days – and says that the account in the book of Genesis is an allegory for the way God created the world.

CATHOLIC HERALD

On the feast of the Assumption of Mary, Pope Benedict explains that heaven is not a location in the cosmos

http://www.catholicherald.co.uk/news/2010/08/17/heaven-is-a-place-within-god-says-pope/

Heaven is not a location in the cosmos, but a place within God where those who believe in him will enjoy his love forever, Pope Benedict XVI has said.

Celebrating an early morning Mass on Sunday, the feast of the Assumption of Mary, the Pope said that when the Catholic Church affirms that Mary was taken, body and soul, into heaven, it is not referring “to some place in the universe, a star or something like that”.minhson truong viết tiếp:

Ông Áp-ra-ham vội vã vào lều tìm bà Xa-ra mà bảo: "Bà mau mau lấy ba thúng tinh bột mà nhồi, rồi làm bánh."7 Ông chạy lại đàn vật, bắt một con bê mềm và ngon, giao cho người đầy tớ, và anh này vội vã làm thịt.8 Ông lấy sữa chua, sữa tươi và thịt bê đã làm, mà đãi khách; rồi ông đứng hầu dưới gốc cây, đang khi khách dùng bữa.

Khách nói với ông: "Bà Xa-ra vợ ông đâu? " Ông đáp: "Thưa nhà tôi ở trong lều." Người nói: "Sang năm, tôi sẽ trở lại thăm ông, và khi đó bà Xa-ra vợ ông sẽ có một con trai." Bà Xa-ra bấy giờ đang nghe ở cửa lều, phía sau. Ông Áp-ra-ham và bà Xa-ra đã già nua tuổi tác, và bà Xa-ra không còn điều thường xảy đến cho đàn bà [tức kinh nguyệt]. Bà Xa-ra cười thầm tự bảo: "Mình đã cằn cỗi rồi, còn hưởng được vui thú nữa sao? Ông nhà mình lại là một ông lão! " ĐỨC CHÚA phán với ông Áp-ra-ham: "Tại sao Xa-ra lại cười và nói: "Có thật tôi già thế này mà còn sinh đẻ được chăng? Nào có điều gì kỳ diệu vượt sức ĐỨC CHÚA? Vào độ này sang năm, Ta sẽ trở lại thăm ngươi, và Xa-ra sẽ có một con trai."

Y như lời thiên sứ bảo, Sarah đã sinh được một con trai và đặt tên cho nó là Isaac.

Đó chỉ là một chuyện kỳ lạ sơ đẳng về quyền năng của Đấng Toàn Năng. Suốt bộ Kinh Thánh còn kể nhiều chuyện lạ khác, nếu có nghiên cứu thì hãy dùng chút suy tư để tìm hiểu chứ đừng giữ nguyên tâm trạng ngu muội như thằng chăn trâu thấy sấm sét thì lạy ông Thiên Lôi xin tha mạng.


Ri Nguyễn Phản biện:

Hi Hi Hi, Chuyến kỳ lạ hỉ?

Chuyện này còn kỳ lạ hơn nè: Chuyện Bành Tổ tức Bành Khang, là một nhân vật trong truyền thuyết Trung Hoa được cho là sống lâu gần 800 tuổi.

minhson truong viết tiếp:

Những kẻ thích bôi lọ tôn giáo chỉ là những kẻ thiếu hiểu biét về khoa học thực nghiệm cũng như khoa học viễn tưởng để có thể hình dung sự toàn năng của Đấng Tạo Hóa. Chúng đem chuyện Đức Jesus sợ chết rồi gán cho rằng : làm gì có hiện tượng sống lại. Đồ ngu, Đức Hesus không tự mình sống lại mà đó là quyến năng của Đấng Toàn Năng đã khiến cho ngài sốnglại thôi, chỉ một chút nguyên nhân đó mà cũng không nhìn thấy thì huống gì những chuyện cao siêu hơn. Trong suốt đời sống của Đức Jesus, không có phép lại nào ngài làm mà không cầu xin với Đấng Toàn Năng cả, bởi một khi mang lấy xác phàm thì con người không đủ sức (năng lượng) để làm việc trọng đại ngoại trừ là móc nối được với năng lượng của Đấng thần thánh có quyền phép.

Muốn chỉ trích để phỉ bang điều gì thì phải suy nghĩ chứ không nói một cách ngu si.


Ri Nguyễn Phản biện:

Anh em Jesus chẳng tin vì biết rõ tẩy của Jesus tên bịp. Matthew 13:53-58
Cứ xem chuyện phép lạ cây sồi của Jesus thì rõ. Jesus chẳng có phép lạ nào, chỉ là tên du thủy du thực ăn xin. Đói qúa thì chửi quàng, nguyền rủa, rồi cùng đám lâu la tụt quần tưới nước vào gốc cây sôi làm nó khô héo vì chất ammonia.
Nếu Jesus là kẻ khôn ngoan, nhân từ, thực sự có phép lạ thì đã vặt lá cây làm một bàn tiệc ê hề phải không Trương Minh Sơn? HÀNH ĐỘNG CỦA JESUS NGU QÚA PHẢI KHÔNG?

minhson truong viết tiếp:

Nếu tụi bây có học chút đỉnh để biết về thế giới cực nhỏ và cực lớn thì các người sẽ không ngu dốt để loạn ngôn ăn nói như kẻ chăn trâu suốt đòi chỉ biết nhìn trâu ỉa!


Ri Nguyễn Phản biện:

Trương Minh Sơn hãy nói về thế giới cực nhỏ và cực lớn xem nào hay chỉ là kẻ ngu dốt để loạn ngôn ăn nói như kẻ chăn trâu suốt đời chỉ biết nhìn trâu ỉa !

Ri Nguyễn
Đó đây


2021-05-15 - Văn tế cờ vàng 3 sọc. CCB chống Mỹ bật mí lí do Ngô Kỷ đột quỵ -

2021-05-15 - Tranh Luận Với Nguyễn Trọng Nghĩa - Sôi ?Nổi - Tha thiết mời quí vị theo Ca-tô Rô-ma giáo vào nghe và suy nghĩ, không cần phải đi "xưng tội" vì ... không cần!

2021-05-15 - Báo quân đội nhân dân viết về cựu chiến binh và ... diễn biến hòa bình -

2021-05-14 - Nhiều Người Không Hài Lòng Nếu Phong Cho Nhã Là Liệt Sỹ -

2021-05-13 - Tòa án Pháp bác bỏ vụ kiện da cam của bà Trầ - Ngày 10-5, Tòa đại hình Evry (ngoại ô Paris) đã bác bỏ vụ kiện lịch sử của bà Trần Tố Nga với 14 công ty hóa chất, trong đó có Monsanto & Dow Chemical đã cung cấp chất độc da cam cho quân đội Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam.

2021-05-11 - Gửi những người "xét lại lịch sử" - Bản tin Doãn Như Lân ngày 12 tháng 5, 2021 -

2021-05-11 - Tấn trò đời 4: chủ kênh VN Today! -

2021-05-11 - Đã có ý kiến từ dân bản địa không do diễu hành quân lực VNCH trên phố Bolsa -

2021-05-10 - Ngày trở về - Dấu chân người Việt - Nghe để hiểu nỗi thống khổ của người dân Việt trong thời bị Pháp thuộc.

2021-05-09 - Ít nhất 3.000 trẻ em bị xâm hại tình dục trong Giáo hội Công giáo Pháp - Gửi Ma Sơ Vui Vẻ, cô nên nhìn các cây xà trong mắt của cô đi, đừng lo đi nhặt những hạt bụi trong mắt người khác nữa.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-05-15 - Ca-thô-líc từng là một “tôn giáo ăn thịt người!..” Họ thích nhất là thịt phụ nữ Tin Lành nướng rô-ti - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-14 - Cháu (LS Trần Kiều Ngọc) hãy khoác lá cờ Đỏ Sao Vàng lên cổ cháu đi. Chờ cháu nhé. - Giác Hạnh -

● 2021-05-14 - Nước VN ta không bao giờ "mất" - dù nhìn từ bất kỳ góc độ nào ! - Lão Ông -

● 2021-05-12 - Sư Liên tôn THÍCH-KHÔNG-TÁNH, ông biết gì về lịch-sử lá quốc-kỳ Việt Nam mà nói? - Phạm Hoàng Vương -

● 2021-05-11 - Phim Tài Liệu - Nhà Thờ Công Giáo La Mã Giấu Xác 800 Trẻ Em, Làm Chấn Động Người Xem. - Du Nguyen -

● 2021-05-11 - Trên lý thuyết, Hoa kỳ không còn là một nước kỳ thị chủng tộc - Mike Wilson -

● 2021-05-11 - Đừng Nghe CS Nói, Hãy Nhìn CS Làm - Clip này đã cũ nhưng nghe lại vẫn đúng ! - Lão Ông -

● 2021-05-11 - Tự do ngôn luận - doanh nghiệp có "tư cách pháp nhân" do đó có "pháp quyền" - Mike Wilson -

● 2021-05-09 - Đọc đi rồi hiểu tại sao chúng ta phải lên án. - FB Tố Quyên -

● 2021-05-07 - Thách Thức Tranh Luận Của Một Con Chiên. - FB Du Nguyen -

● 2021-05-04 - Nhật Bản sẽ không bao giờ có thể bắt chước được Tây Ban Nha - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-04 - TRÙNG HỢP CON SỐ 117 - Cuộc trường kỳ kháng chiến dài 117 năm của dân tộc Việt Nam - Trần Quang Diệu -

● 2021-04-29 - Có Người Gọi “Ngày Mất Nước” Khi "Nước Độc Lập" - Trần Quang DIệu trích đoạn -

● 2021-04-26 - Bang Arizona (Cộng Hòa) hôm nay giở trò kiểm phiếu - để làm gì đây? - Mike Wilson -

● 2021-04-24 - Vài dòng thơ cho ngày 30 tháng 4 - Nguyễn Sơn -

● 2021-04-24 - Tháng 1 năm 2020 có 41 ngàn dân vô gia cư trong thành phố Los Angeles - Mike Wilson -

● 2021-04-24 - Này chú chiên-chien nô Lương Nguyen, đừng có trơ trẽn, gian manh nhận vơ, nói sảng - Trần Quang Diệu, Ri Nguyen -

● 2021-04-23 - Ý nghĩa của cây gậy trong tay ông GM, GH... - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-04-20 - "Tháng Tư Đen" hay Tháng Tư "chói lòa" trong lịch sử dân tộc? - Lão Ông -

● 2021-04-18 - Kính gửi ông Tom Umberg, Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California, - FB Lâm Phú Châu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 >>>