●   Bản rời    

Tặng chien John Tornado: sách Phần - Hỏi có mấy đàng lên thiên đàng? Thưa có 1 đàng rất ....

From: Hong PHAM
Subject: Về Ê chiên John Tornado! Thật chứ "hù dọa" gì?

-Thời VN bị mất vào tay giặc Pháp - thời thuộc Pháp - thì Chien Thiên Chúa giáo làm gì? Thưa:

* Chien Thiên Chúa giáo cộng tác chặt chẽ với giặc Pháp trong chánh quyền - Pháp - và hình thành những đội quân như Lê Dương, Lính Khố Xanh, Lính Khố Đỏ...v..v..để giúp giặc Pháp cai trị dân VN và lùng sục bắt bớ, bắn giết...những nghĩa sĩ VN chống giặc Pháp.

- Khi dân VN kháng Pháp và thành công ở trận Điện Biên Phủ thì Chien Thiên Chúa giáo làm gì? Thưa:

* Chien Thiên Chúa giáo đã và đang cộng tác chặt chẽ về mọi mặt với giặc Pháp để chống lại dân VN nhưng cuối cùng cũng bị thua ở trận Điện Biên Phủ năm 1954.

- Khi giặc Pháp và Việt gian theo giặc Pháp - Chien Thiên Chúa giáo - bị thua ở trận Điện Biên Phủ năm 1954 thì Chien Thiên Chúa giáo làm gì? Thưa:

* Chien Thiên Chúa giáo tập trung dưới trướng của Ngô Đình Diệm - ở Nam VN - để tiếp tục "sự nghiệp" của giặc Pháp dưới sự "chăm sóc" của Mỹ với chiêu bài "Chiến sĩ của Tiền đồn chống Cộng", gây điêu tàn, tang thương cho đất Việt suốt 20 năm.

* NĐD là Chien Thiên Chúa giáo thuần chủng, có cha ruột là Ngô Đình Khả và ông nội là Ngô Đình Niệm đều là tay sai đắc lực của giặc Pháp. Ngô Đình Khả nổi tiếng trung thành với giặc Pháp qua việc đào mộ cụ Phan Đình Phùng, lấy xương cốt đốt thành tro rồi bỏ vô súng đại bác bắn ra biển. Đến nay, cựu quân nhân QLVNCH vẫn đang lãnh lương cựu chiến binh của các nước Pháp, Mỹ, Úc...v..v..

- Cảm ơn nhân sĩ Trần Quang Diệu. Chien John Tornado và vài Chien nữa là loại hết thuốc chữa rồi. Xin hiểu chánh gốc của chữ Chien trong Pháp ngữ mà quân đội Pháp gọi người Việt theo Thiên Chúa giáo thời đó. Bất đồng ngôn ngữ và chuyện đã xảy ra mấy trăm năm trước. Bây giờ, chữ Chien đã biến thanh Chiên=trừu. Nếu thời đó không phải là Pháp, mà là Anh thì Dog đã là Trừu?

Truyền thống nhiều đời của Chien là luôn luôn đứng với ngoại bang để đánh VN.

HP
__________________

On Sat, Dec 26, 2020 at 8:57 PM Tran Quang Dieu wrote:

Con chiên John Tornado thuộc loại vong nô phản dân tộc viết thế này về 12 ngày đêm cuối năm 1972 đế quốc Mỹ giội bom xuống miền Bắc Việt Nam:

"VC viết thư xin đầu hàng ;thư gởi cho Mỹ
vì ăn bom nhiều quá chịu hết nổi nhưng Mỹ dấu vì sợ cho
bọn bay đầu hàng thì phải bồi thường chiến tranh " ?

Chiên Tornado hãy trưng dẫn "thư" gì, và ở đâu mà "VC" hồi đó "viết" cho Mỹ xin đầu hàng thử xem!

Nếu không có thì câu nói "không lưu manh đ.. phải là "Công giáo"" là chính xác!

Thứ hai, gây tội ác lên xứ sở Việt Nam qua Liên minh Mỹ - Vatican (...) rồi sợ, tránh né việc bồi thường chiến tranh thì cái đó là hành động gì vậy hả chiên Tornado? Là hành động lưu manh quen thói ở Vatican trong lịch sử nhân loại. Rồi chỉ cần lên tiếng xin lỗi là xong chuyện như ông vua đạo (giáo hoàng) John Paull II (Gioan-Phao-Lồ 2) đã làm hồi đầu năm 2000?

Cái thói cúi đầu tôn thờ và chạy theo đăng ký dưới lá cờ của giặc ngoại bang thì có thể nói số nào đó trong khoảng 7% những "thần dân của thành Rome" như đã từng đăng ký dưới lá cờ của thực dân xâm lăng Pháp sau ngày 1.9.1858 trở đi thì có chứ "90% lòng dân" nào mà làm chuyện phản quốc vậy hả chiên Tornado?

Trở lại chuyện ngày qua, chiên John Tornado nói rằng Việt Nam hôm nay như lúc diễn binh kỷ niệm 1000 năm Thăng Long (1010 - 2010) là chỉ "hù" thiên hạ?

Hù ai? Thanh niên Việt Nam ngày nay đâu cần "hù" loại tuổi đời đang mang "bộ xương mục" (đó là câu nói mất dạy của "nhà dzăng" Dương Thu Hương sau khi lưu vong đối với ông Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc ông gần 100 tuổi...) như chiên Tornado?

Còn về lịch sử?

Đây là những sự thật hiển nhiên từ ý chí bất khuất của dân tộc Việt Nam (chứ không phải "hù" như chiên John Tornado nói):
- Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954
https://www.youtube.com/watch?v=lp8vODuwq_k

- Tại trận Điện Biên Phủ là có ông Trung úy Phạm Văn Phú của "Quốc gia Việt Nam" bù nhìn cho Pháp do Bảo Đại ký đạo dụ bán con cho giặc (mà năm 1955 Diệm tam đại Việt gian đã cho gia nô làm Vè lăng mạ, chửi rủa "là quân ăn hại"...) cùng buông súng giơ tay đầu hàng vô điều kiện chứ không phải "hù"!

Thế rồi đến lúc này thì chiên John Tornado chạy đi đâu (lúc ông Thiếu tướng VNCH Phạm Văn Phú thì không chịu làm tù binh lần thứ 2...) trong khi người ta chỉ có "hù" như thế này:

- Clip tư liệu 5 cánh quân tiến vào Sài gòn trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử
https://www.youtube.com/watch?v=WLYo-Fl23eY

Bây giờ, chiên John Tornado nếu chưa muốn chịu thua thì hãy nên "đầu quân" với những nhân vật này:

https://www.youtube.com/watch?v=OQ1zbK6fXa4

- Trong khi, đây là nhân vật đã từng một thời "hét ra lửa mửa ra khói" chứ không phải hạng què như chiên John Tornado:

- Nguyễn Cao Kỳ trên truyền hình VTV1 tại Việt Nam ngày 30/4/2005
https://www.youtube.com/watch?v=SaC4pVCeB1s

Chiên John Tornado nói VNCH "diệt 200,000 tên VC ngọt ơ" là ít đấy!

VNCH trong Liên minh Mỹ - Vatican, cùng với nhiều trăm ngàn lính "đồng minh" dưới quyền Mỹ như Nam Hàn, Thái Lan, Phi Luật Tân, Đài Loan, Úc, Canada là đã "diệt" cả triệu thanh niên Việt Nam ở cả hai miền Nam Bắc trong cuộc chiến bỉ ổi chứ đâu phải chỉ 200.000?

Và có lẽ đấy là một trong vô số những lý do tàn khốc lên da thịt, lên xương máu người Việt Nam cho nên người Mỹ đã nghi ngờ rằng nếu khi VC (Vietnamese Communist) vào thì "Sài gòn sẽ bị tắm máu". Nhưng, "tắm máu" đã không xảy ra, mà, những Sĩ quan tù binh VNCH không bị như "nồi giả cầy ác quỷ của VNCH" (...) là chiên Nguyễn Ngọc Loan bắn tù binh giữa đường giữa phố. Ngược lại, sau năm 1975, cho dù bị Mỹ cấm vận, bị Trung Quốc tấn công phía Bắc, bị diệt chủng Pol Pot tấn công phía Tây Nam, bị Hoàng Cơ Minh bằng "Đông Tiến 1", "Đông Tiến 2", "Đông Tiến 3", bị Lê Quốc Tuý, Mai Văn Hạnh, Trần Văn Bá, Lê Quốc Quân,... nhận súng đạn và bạc giả của Tàu Hoa lục từ đảo Hải Nam xâm nhập về quốc nội (vùng Cà Mau) "âu mưu lật đổ nhà nước" v.v... mà những Sĩ quan VNCH vẫn còn mạng để có những cơ hội về với gia đình rồi HO, ODP, hoặc "OD-Ghe" sang Hoa Kỳ thì đó mới là chuyện lạ?

Nghe rõ chưa con chiên John Tornado!?

Trần Quang Diệu
_________________
From: John Tornado
Sent: Saturday, December 26, 2020 8:38 PM
To: Tran Quang Dieu ; PSXH
Subject: Re: Ê! Thật chứ "hù dọa" gì?


Cu diệu nghe đây để khai tâm mở trí và đừng cãi bựa nhé.
Có phải VC viết thư xin đầu hàng ;thư gởi cho Mỹ
vì ăn bom nhiều quá chịu hết nổi nhưng Mỹ dấu vì sợ cho
bọn bay đầu hàng thì phải bồi thường chiến tranh hao tốn
vô cùng không ??? vụ này được Mỹ tiết lộ sau này cả thế
giới biết ...nên đành để cho bọn bay thắng . Mày nói ai thắng
ai thua ??? VNCH đang chiếm được 90% lòng dân, trừ bọn
bay vài triệu đảng viên làm quân cướp có vũ khí... nhưng chờ
đó khi dân nổi dậy... bọn mày phải chạy sang Beijing...OK.

JT bão Tố.
ARVN
Đó đây


2021-03-05 - Việt Nam có tên trong chiến lược an ninh quốc gia của Tổng thống Biden - Với việc Việt Nam nổi lên như một nhân tố mới này, các nhà quan sát bày tỏ lạc quan về việc nâng tầm hợp tác quốc phòng Mỹ - Việt dưới chính quyền của Tổng thống Biden.

2021-03-05 - Mỹ vượt Trung Quốc trở thành khách hàng lớn nhất của nông sản Việt Nam - khi kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đạt hơn 2,4 tỷ USD trong 2 tháng đầu năm nay. Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng nông lâm thuỷ sản trong tháng 1 và 2 của cả nước đạt gần 11 tỷ USD.

2021-03-05 - Luận điệu "Việt Nam lợi dụng COVID-19 vi phạm nhân quyền" là quy chụp, bất chấp đúng sai - Những vu cáo của Tổ chức theo dõi nhân quyền về việc Việt Nam lợi dụng COVID-19 vi phạm nhân quyền là hoàn toàn không có thiện chí, thậm chí là quy chụp bất chấp đúng sai.

2021-03-05 - Các giáo sĩ Pháp có thể đã xâm hại 10.000 trẻ vị thành niên - Ủy ban Độc lập về Xâm hại Tình dục trong Giáo hội Công giáo Pháp (CIASE) ngày 1/3 cho biết họ đã nhận được 6.500 lời khai liên quan đến ít nhất 3.000 nạn nhân khác nhau, CNN đưa tin

2021-03-04 - Hiệp Hội Linh Mục Bất Tuân Lệnh Giáo Hoàng - Hiệp hội khởi đầu từ Áo, nay lan rộng đến Thụy Sĩ, Đức Pháp Bỉ và Ái Nhĩ Lan khoảng chừng 400 linh mục theo hiệp hội. Được thành lập vào tháng 4 năm 2006 bởi chín linh mục sáng kiến hiện có gần 400 thành viên từ các cấp bậc của nhà thờ chính thức Công giáo La Mã. Hơn 3.400 giáo dân tuyên bố ủng hộ sáng kiến của các mục sư.

2021-03-04 - Tội ác thù ghét, kỳ thị người M ỹ gốc Á Châu tăng đến 1,200% ở quận Cam, nơi có đông người Việt Nam nhất - “Chúng tôi đang ráo riết theo đuổi và sẽ truy tố những kẻ dính líu đến tội ác thù hận,” Todd Spitzer, luật sư quận Cam cho biết.

2021-03-04 - Chân dung Lê Hữu Từ, tay giám mục chống Cộng số 1 làng Phát Diệm -

2021-03-03 - Nhà lãnh đạo giản dị của một cường quốc - Bất chấp tỉ lệ ủng hộ đang ở mức cao hơn 70%, bà Merkel tuyên bố sẽ không tái tranh cử nhiệm kỳ 5. Tỉ lệ ủng hộ của bà Merkel đã tăng vọt một phần nhờ vào cách ứng phó

2021-03-02 - Ngô Kỷ: Tổ cha mấy tổ chức đấu tranh, tổ cha mấy thằng chủ tịch cộng đồng -

2021-03-02 - Sửng sốt! Cựu TT Pháp Nikolas Sarkozy bị kết án tù vì tham nhũng và cậy quyền thế, ăn cắp tài liệu! -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-03-04 - Thính giả nhận xét, kể chuyện thêm về Giám Mục Lê Hữu Từ - Kênh Viet Vision -

● 2021-03-04 - Đêm đêm đi ngủ một mình, nụ cười thỏa mãn hiện tình dân ta - Lão Ông -

● 2021-03-03 - Nhiều cha mẹ ở VN không muốn con mình lấy người Thiên Chúa giáo, vì có lý do - Lê Hoàng -

● 2021-03-03 - Nhiều cha mẹ ở VN không muốn con mình lấy người Thiên Chúa giáo, vì có lý do - Lê Hoàng -

● 2021-03-03 - Cười - Covid-19 Chích Vaccine Mũi Thứ 2 Coi Chừng... (đọc kỹ) - Lên mạng -

● 2021-03-03 - Tin Vui - phải gởi SH để chia xẻ với bà con - H.A. -

● 2021-03-02 - Hành động nhanh chóng của TT Nguyễn Xuân Phúc ban khen anh Nguyễn Ngọc Mạnh rất đáng hoan nghênh - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-03-01 - Nghe anh bạn này nói bằng một buổi học đạo đức con người - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-02-26 - Một bài thơ tình tuổi U80: Tháng Hai Trời Vẫn Lạnh - Đào Văn Bình -

● 2021-02-24 - Tòa Tôi Cao Pháp Viện Với Phán Quyết Mới Nhất - Linda Nguyễn -

● 2021-02-21 - Đạo Phật thua xa Thiên Chúa Giáo và đạo Hồi ở chỗ ... - FB Nội Phạm -

● 2021-02-21 - Thư Lên Tiếng của Ô Hh Lng Thiện với Ô. BP. Đặng V. Âu - diễn đàn thư tín của người Việt trên thế giới - Diễn Đàn -

● 2021-02-21 - Tôi điểm mặt tụi bây đây. Tụi con chiên mà Chống Tầu cái chó gì. - Giác Hạnh -

● 2021-02-20 - Chỉ có Tàu và "Người Việt Quốc Gia - Công Giáo" là liên kết với nhau để tấn công VN mà thôi. - ManhDung VU -

● 2021-02-20 - Kinh Thánh có cần người giảng mới hiểu? một loại văn rất thấp mà trẻ em Tiểu học vẫn hiểu được - Hồng Phạm -

● 2021-02-20 - Mặt trái rất thật của chính trị Mỹ - Mike Wilson -

● 2021-02-20 - Thành viên hoàn hảo của nhóm người đồng tính - Du Nguyễn -

● 2021-02-18 - Cười không nhặt mồm: Đọc cái thư "trù rủa" rất trẻ con của chiên thuần giống John Tornado - Ri Nguyễn -

● 2021-02-17 - 𝐌𝐨𝐧𝐠 𝐫𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐨̛̉ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐞̂𝐧 đ𝐢 𝐭𝐡𝐞 - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-02-17 - Thượng viện vừa mới bỏ phiếu với tỷ số 57-43 tha bổng cựu TT Trump - Linda Nguyễn -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 >>>