Kết tinh của tuyên truyền chiến tranh tâm lý bịa đặt từ thời Diệm-Vatican
From: Lão Ông
Date: Fri, Dec 04, 2020 3:35 pm
Subject: **_chốt_lại_c on_người_thật_ bên_trong_của_Hoàng_Duy_Hùng
Có hai người nghiên cứu và phân tích sâu xa, chi tiết rạch ròi về Hoàng Duy Hùng, đó là Vũ Quang (Hà Nội) và Gregory Hùng Trần (Oklahoma, USA)
Trong cái clip dưới đây Hùng Trần nêu bằng chứng chi tiết về các mốc thời gian và tư duy tự bạch, tự viết của HDH
Chốt lại :
HDH đổ lỗi cho "các cụ cờ vàng" cho những câu bịa sử của nó, nhưng nó tự khoe rằng chính nó đi tìm hiểu lịch sử từ các tài liệu của Mỹ và Pháp - mà không dựa vào tuyên truyền ba sọc
Trớ trêu thay, ngay khi đọc và xem thấy những lời khen khách quan của phương tây đối với Cụ Hồ, thì nó chỉ cho rằng đó là những lời "tâng bốc" - không có giá trị thật với nó
... mà "giá trị thật", với nó, là gì ?
Là những lời tuyên truyền của chính nó
- về Hoa quân nhập Việt ("tháp tùng" theo Nguyễn Hải Thần dắt vào VN),
- về Tuần Lễ Vàng (duy nhất để "hối lộ" cho Lư Hán và Tiêu Văn rút quân)
- về Tuyên Ngôn Độc Lập ("ăn cắp" văn của Mỹ, nhờ thiếu tá Patti cố vấn)
- về Cải Cách Ruộng Đất (làm "hàng chục triệu" người không nhà, mất đất)
- về lời kêu gọi Tổng Tấn Công Tết Mậu Thân của Cụ Hồ
(cho rằng đó là lệnh tàn sát nhân dân, đặc biệt khi chiếm được Huế)
- về trách nhiệm thảm sát Huế Mậu Thân là do lệnh trực tiếp từ Bộ Chính Trị, TBT Lê Duẩn và CT Hồ Chí Minh và về việc các lãnh đạo nhà nước đã "bỏ bàn thờ" Mác, Lê nin, và Bác Hồ
(sự thật, người cộng sản vô thần không ai lập bàn thờ những vị này, mà chỉ treo hình tưởng nhớ mà thôi !)
Nghe và xem lại lời văn chính gốc của HDH - do Hùng Trần đưa ra, ta thấy đây chính là kết tinh của tuyên truyền chiến tranh tâm lý bịa đặt từ thời Diệm-Vatican mà HDH đã ấp ủ trong tâm thức từ hồi còn bé cho đến bây giờ : đó chính là sản phẩm tư duy của nó, do nhồi sọ từ bộ máy chống cộng Diệm-Vatican và chắc chắn đồng nhất với tư duy của những chiên nô còn hận thù chống cộng tại VN "núp bóng chúa, làm việc quỉ "như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Duy Tân, v.v.
HDH là tên chiên nô tuy không mặc áo chùng thâm trong nhà thờ
nhưng chắc chắn tuyệt đối 100% bởi tư duy và hành động của nó là kẻ thù "không đội trời chung" của chế độ hiện hành ... mà mọi hành động "xoa dịu, tâng bốc, thú tội" tạm thời của nó chỉ là chiến thuật trá hàng để luồn lách, chui sâu, trèo cao và thực hiện Cách Mạng Trắng theo tư duy và ý hệ Âu Mỹ.
Có một số người VN thiếu hiểu biết trong nước đã bị thằng HDH đánh lừa, tưởng nó thật tâm "quay đầu", xoay ra tâng bốc nó và đánh phá chống lại đồng bào của mình - những người sáng suốt, biết rõ, lật mặt chân tướng của nó - như Vũ Quang, Gregory Hùng Trần, Long Lucas, v.v.
Nhìn về mặt tích cực -hoạt động của HDH cho chúng ta cơ hội để hiểu sâu, soi rõ công khai khối "nọc rắn mủ độc" vốn lâu nay nằm ẩn trong tiềm thức của một số không nhỏ chiên nô bị nhiễm độc "Diệm-Vatican" từ thời Mỹ sang xâm chiếm miền Nam.
Chắc chắn, 100%, HDH và đồng bọn là mối nguy cho tổ quốc và chế độ VN vì chúng thờ ngoại bang, mang tâm thức theo giặc, và luôn luôn muốn trả thù những người thắng trận,đuổi giặc, mặc dù những người ấy đã rộng lượng khoan hồng với chúng, thậm chí còn đón nhận chúng trở về !!!
Phải hết sức thận trọng,
kẻo trong vòng tay "ôm hôn" trá hàng của chúng, chúng sẽ dùng dao bầu đâm sau lưng "lút cán" đồng bào mình,- những anh hùng đuổi giặc và thế hệ con cháu mới lớn của họ
Duc Thien Nguyen 21 hours ago
HDH vô cùng thâm độc, nó đến tư gia các bác cựu lãnh đạo VN để "mượn sức người làm sức ta" , đúng như cmt mà Hoàng Duy Hùng đã vạch ra...Ghê Thật Sự.
Hung Tran 2 days ago
Ngay cái tít nói là (CS) thảm sát mậu thân đã là phản động xuyên tạc rồi
chứ chưa nói việc so sánh với thảm sát mỹ lai ...quá phản động xỏ lá.
Hung Tran 2 days ago
Đấu tranh chống diễn biến hòa bình là cả quá trình, - là việc khó, - phải thường xuyên liên tục để mọi người đều hiểu.
2026-04-24 - Lm Antôn Đặng Hữu Nam nhận văn thư cảnh cáo hình sự từ TGM GP Vinh - Trước hết, văn thư khẳng định linh mục Antôn Đặng Hữu Nam đã bị bãi chức cha sở và chịu hình phạt vạ huyền chức, tức bị cấm thi hành các tác vụ linh mục, do những hành vi được cho là
sai phạm trong mục vụ và gây ảnh hưởng đến sự hiệp thông trong Giáo hội... Yêu cầu: rút lại các nội dung đã đăng tải, công khai xin lỗi Giám mục và chấm dứt việc đăng tải các nội dung công kích
2026-04-12 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư mời Giáo hoàng thăm Việt Nam - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chiều 11/4 hội kiến Giáo hoàng Leo XIV tại Tòa thánh Vatican, bày tỏ trân trọng những tình cảm tốt đẹp Giáo hoàng và Tòa thánh dành cho nhân dân Việt Nam, theo Bộ Ngoại giao.
2026-04-08 - Israel thừa nhận đánh trúng giáo đường Do Thái ở Tehran - trong trận tập kích nhằm vào một chỉ huy cấp cao của Iran. Một giáo đường Do Thái gần đó bị hư hại trong vụ tập kích", một phát ngôn viên IDF ngày 7/4 cho biết.
"Chúng tôi lấy làm tiếc về thiệt hại ngoài dự kiến với giáo đường này" Cơ sở này được đánh giá là một trong những nơi quan trọng nhất để người Do Thái tại Iran tụ họp và hành lễ.