●   Bản rời    

Không để Nhà thờ Thái Hà là nơi bất khả xâm phạm của những kẻ chống phá đất nước

FB Nguyễn Kim Khanh
Không để Nhà thờ Thái Hà là nơi bất khả xâm phạm
Của những kẻ chống phá đất nước


Tối chủ nhật 30/9/2018 vừa qua, tại nhà thờ Giáo xứ Thái Hà, số 180/2 phố Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội, linh mục Chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong(NNNP) đã tổ chức cái gọi là "Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý - Hòa Bình" công khai bôi nhọ chế độ, chống phá chính quyền bằng cuộc “thánh lễ” trá hình trước người dân công giáo. Đây không phải là lần đầu tiên linh mục áo choàng đen này Có những hành vi chống phá đất nước, bằng các diễn đàn thiên chúa giáo ở các giảng đường, xâu chuỗi những sự việc xảy ra ở Giáo xứ Thái Hà trong thời gian qua người ta có thể thấy NNNP đã và đang điên cuồng chống phá chế độ được thể hiện bởi hệ tư tưởng “ý thức hệ”...đã ngấm sâu vào vi huyết quản của linh mục áo choàng đen này.

Thế nên, các chủ trương, chính sách của đảng và Nhà nước VN đều bị linh mục lòng lang dạ sói NNNP chống phá một cách điên cuồng và quyết liệt bằng nhiều thủ đoạn tinh vi cùng với dã tâm đen tối. Từ lâu, NNNP đã biến Nhà thờ Thái Hà như một “căn cứ địa” Công giáo “bất khả xâm phạm”, ngang nhiên lợi dụng thánh đường để thách thức chính quyền. Rõ ràng, đây là “ung nhọt” thối tha của những kẻ phản động khoác áo Chúa giữa trung tâm Thủ đô, chúng đã và đang biến Nhà thờ không còn là nơi thánh lễ cầu nguyện, sinh hoạt tôn giáo thuần túy để người dân Công giáo sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, mà thay vào đó là diễn đàn chính trị bằng các hành vi tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam, mà không bị trừng trị.
https://www.youtube.com/watch?v=8bojmNsFtjc&feature=share

Hành vi (phản động) này của NNNP được cho là rất độc hại và vô cùng nguy hiểm đối với xã hội và người dân theo đạo cũng như không theo đạo lúc này, bởi nó tác động trực tiếp tới nhận thức, tư tưởng của giáo dân thông qua công cụ quen thuộc là thần quyền, giáo lý là chống Cộng sản đến cùng đây cũng là bản chất không thay đổi của Công giáo Việt Nam.

Từ đã lâu, ai cũng biết từ thủ phủ chống cộng này giữa trung tâm Thủ đô trái tim thân yêu của tổ quốc chúng nhẫn tâm phủ nhận quá khứ hào hùng, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, coi 30/4 là ngày tang thương của đất nước, ngày đại họa của dân tộc và tiếc thương cho một chế độ tay sai bù nhìn bán nước(VNCH). NNNP đã và đang xúc phạm và làm tổn thương đến hàng chục triệu trái tim người dân Việt yêu nước, bằng hành vi vô ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Rồi, ngang nhiên bôi nhọ đảng, Nhà nước VN khi Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nói “Đi theo đảng là đi theo đĩ”,thường xuyên xuyên tạc và bôi xấu chế độ....bằng giọng lưỡi cú diều, những từ ngữ bệnh hoạn mà người viết không thể nói ra bởi nó vô cùng đê tiện ... đã bị người dân theo đạo chân chính và người dân không tôn giáo kịch liệt lên án. Táng tận lương tâm, NNNP đã leo lên nấc thang cuối cùng của tội lỗi, lằn ranh đỏ của tội ác khi xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, nhân dân ta.

Mới đây, nhân sự ra đi của Chủ tịch nước, tại giáo đường này NNNP xuyên tạc xằng bậy cái chết gọi là “tức tưởi” của Chủ tịch nước Trần Đại Quang....do bị đầu độc, đấu đá nội bộ...... để kích động người dân rồi đổ lỗi cho thể chế khi y nói rằng.... “một lần nữa làm dấy lên những câu hỏi về chủ nghĩa cộng sản, về những người cộng sản. Họ có thực tâm vì dân vì nước hay không?. .....” Không những thế, để thể hiện hành vi chống phá chính quyền và bênh vực, cổ súy những kẻ phản động bị bắt và bị xử án.... thì NNNP lại tôn vinh chúng là những người yêu nước chân chính. cũng nhận thức bệnh hoạn này Ngày 12/10 Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho tên phản động Nguyễn Đình Lượng mới đây bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An kết án 20 tù giam và ngày hôm nay 18/10 đang xử phúc thẩm...

Ngu xuẩn hơn, NNNP còn trơ trẽn mượn lời phát biểu “không giống ai”, của Tổng thống Mỹ D.Trump tại Hội nghị thường niên lần thứ 73, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, khi ông này đơn độc “kêu gọi các nước trên thế giới chống lại chủ nghĩa xã hội.....”,

nguyễn ngọc nam phong

Rõ ràng,Tại các buổi cầu nguyện trá hình này, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng vai trò một chức sắc tôn giáo, linh mục bề trên, như một chủ tế, biến buổi cầu nguyện thành một Diễn đàn chính trị, để lừa dối người dân, tuyên truyền chống phá đất nước, bôi nhọ lãnh đạo đảng, nhà nước và chống chủ nghĩa xã hội.

Không những thế, từ lâu, cũng chính Nhà thờ Thái Hà này, những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ thảo khấu giang hồ, đĩ điếm được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp.

Tóm lại, nơi đây là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp.... và những kẻ có hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”….. đồng thời cũng biến Nhà thờ này thành căn cứ công giáo “bất khả xâm phạm”, một trung tâm đầu não của những âm mưu chống phá đất nước mà không hề bị chính quyền trừng phạt?.

Rõ Ràng, với hành vi tội lỗi này Nguyễn Ngọc Nam Phong đã vi phạm điều 88 Bộ Luật Hình sự, xâm phạm đến an ninh quốc gia Chúng ta đòi hỏi các cơ quan chức năng mà trực tiếp là Chính quyền Tp Hà Nội phải Thượng tôn pháp luật cần có biện pháp mạnh để lôi những tên tên “tội phạm” dù chúng là ai cũng phải đưa chúng ra để trị trước pháp luật.
_____________




Đó đây


2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn. Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng? Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”

2026-01-09 - Đưa tác phẩm "Nỗi Buồn Chiến Tranh" ra khỏi danh sách bình chọn 50 tác phẩm văn học, - Ngày 07/01/2026, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận được Thư của nhà văn Bảo Ninh. Bộ đã giao cho các đơn vị chức năng của Bộ gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe ý kiến của nhà văn Bảo Ninh

2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được. 1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng 2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức 3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối 4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình 5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".

2026-01-07 - THÍCH CHÂN QUANG - TỪ VINH QUANG ĐẾN SỤP ĐỔ - TỨ ĐẠI MA TĂNG -

2026-01-06 - THÍCH CHÂN QUANG - TỪ VINH QUANG ĐẾN SỤP ĐỔ - TỨ ĐẠI MA TĂNG -

2026-01-06 - Chỉ có các "cá nhân" thuộc Thiên Chúa Giáo La mã ủng hộ việc Mỹ làm ở Venezuela! -

2026-01-04 - Náo loạn ACL Bolsa! Thanh niên da trắng mang Cờ Đỏ Sao 🌟 Vàng thách thức. Quân Cảnh Bolsa ngủ gục !? -

2026-01-03 - Thế giới choáng váng! Áp tải lên USS Iwo Jima … đến Toà New York … hoảng loạn, -

2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)

2026-01-03 - Thích Chân Quang - Những Phát Ngôn Gây Sốc - Thợ Tu l Chuyện Đêm Khuya -



▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>




Thư, ý kiến ngắn
● 2026-01-12 - Đoàn nhà sư Phật giáo đi bộ vì hòa bình - Một nhóm tín đồ Tin Lành Hội Thánh Baptist cầm loa, hét lớn chỉ tr - Hien Tran -

● 2026-01-12 - Kinh Matthew Che Đậy Sự Lăng Loàn Của Mary? - Hiền Trần -

● 2026-01-11 - TPHCM: Bản án phúc thẩm "bỏ quên" vai trò cộng đồng trong vụ tranh chấp tài sản chung, - Nhóm PV -

● 2026-01-10 - Khám phá: Một phần văn hóa truyền thống Việt Nam tại Hoa Kỳ. - Lê Hoàng -

● 2026-01-10 - Năm nay, Việt Nam xếp thứ 4 trên bản đồ thể thao trí tuệ thế giới. - Lê Mạnh Đông -

● 2026-01-09 - Điều mâu thuẫn trong quan niệm "giáo dục khai phóng" - Lý Thái Xuân -

● 2026-01-08 - CHÁU DỎM - Trùm xã hội ...vàng khè. - Nguyễn Minh Chí -

● 2026-01-07 - Linh mục không chịu "đạo ai nấy giữ" đâu nhé - "Gương sáng" của TCG là gì??? - Chien Dang -

● 2026-01-07 - Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Có Dấu Hiệu Vi Phạm Pháp Luật - Nhân Dân Cần Một Lời Xin Lỗi - Nguyễn Trọng Nghĩa is in Cao Lãnh, Vietnam -

● 2026-01-07 - IRELAND- Khám phá gần 800 hài cốt trong bể phốt tại nhà hộ sinh do nhà thờ quản lý - Hữu Long Nam -

● 2026-01-05 - Tại Sao Tôi TỪ BỎ Cơ Đốc Giáo? Hành Trình Rời Bỏ Đức Tin Sau 10 Năm - kênh Thế Giới Cổ Đại -

● 2026-01-05 - Sách Giáo Khoa - Bộ Giáo Dục - và Cộng Đồng - SH sưu tập -

● 2026-01-03 - Tiểu Sử của LM Phêrô Nguyễn Văn Tường - Người từng bị Giáo hội Dứt Phép Thông Công - Đức Mẹ La Vang - Our Lady of Lavang -

● 2025-12-27 - Công an xã Thạch Xuân (Hà Tĩnh) đảm bảo An ninh Trật tự đêm Giáng sinh - Công an xã Thạch Xuân, tỉnh Hà Tĩnh -

● 2025-12-27 - Ngỡ ngàng đến nhà thờ Việt Nam ở Kansas, Mỹ đêm NOEL. - FB Phạm Gia Hào Bội Hào -

● 2025-12-25 - Ngôn ngữ của Giáo hội La mã đúng là ... La ... Mã!! - Lê Thị Kim Hoa -

● 2025-12-16 - Câu Chuyện Ba Vua (đến viếng ... Chúa hài đồng) - Minh Anh Nguyễn -

● 2025-12-16 - Tại sao CGLM phải chọn ngày tháng khác để mừng Noel.? - Lý Thái Xuân -

● 2025-12-08 - Thánh Lễ Tưởng Niệm nạn nhân của nạn đói Holodomor 1932–1933 ở Ukraine do TGM Marek Zalewski, Đại diện thường t - Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam -

● 2025-11-20 - Nỗi cô đơn của Hoàng hậu Nam Phương là do CHÍNH BÀ TẠO RA. - Lý Thái Xuân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 >>>