The 10 Republicans who hate Donald Trump the most ( Mười đảng viên Cộng Hòa ghét D. Trump nhất )
Jeb Bush - trên Facebook, lập luận rằng Trump "đã không chứng minh được tính khí hay sức mạnh của nhân vật, đã không thể hiện sự tôn trọng Hiến pháp và ông không phải là một người bảo thủ nhất quán. Tôi không thể ủng hộ ông ấy làm ứng cử viên."
When Will Republicans Learn That Donald Trump Hates Them? (Đến khi nào đảng Cộng hòa mới biết rằng Donald Trump ghét họ?)
Các thành viên của Hạ viện và Thượng viện đã theo dõi chương trình nghị sự 2017 của họ cháy tiêu. Khoản tiền mà các nhà lập pháp dự định cắt giảm thông qua việc hủy bỏ Obamacare nhằm gây quỹ cho việc kinh doanh khổng lồ và cắt giảm thuế thu nhập cho những người có lợi túc cao.
Why do so many good conservatives hate Trump? (Tại sao có nhiều viên chức bảo thủ ghét Trump đến thế? )
Lý do thứ nhất và lớn nhất là: họ không tin rằng Mỹ đang đi vào cuộc nội chiến, với sự tồn vong của Mỹ như chúng ta biết là bị đe dọa.
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)