Không biết giờ nó ở đâu nhỉ? ...Giờ này anh ở đâu?
Nhờ ông Vũ Linh Châu điều tra giùm cho:
- về “phương diện sinh học”, con rắn đó là cái hay đực? Sao không thấy nó sanh ra con nào khác để nối dòng rắn biết nói ?
- về “phương diện khoa học”, rắn làm sao nói được tiếng người?
- về “phương diện tôn giáo”, con rắn đó khi chết đi về đâu, bên tay phải hay tay trái Đức Chúa Cha? Chả lẽ chỉ có con người mới có hồn hay sao? Nếu nó không có hồn, sao nó khôn dử vậy, biết “dụ dỗ” bà Eva?
- về “phương diện chính trị”, con rắn đó có “phục hưng tinh thần độc tài Ngô Đình Diệm” không?
2026-04-24 - Lm Antôn Đặng Hữu Nam nhận văn thư cảnh cáo hình sự từ TGM GP Vinh - Trước hết, văn thư khẳng định linh mục Antôn Đặng Hữu Nam đã bị bãi chức cha sở và chịu hình phạt vạ huyền chức, tức bị cấm thi hành các tác vụ linh mục, do những hành vi được cho là
sai phạm trong mục vụ và gây ảnh hưởng đến sự hiệp thông trong Giáo hội... Yêu cầu: rút lại các nội dung đã đăng tải, công khai xin lỗi Giám mục và chấm dứt việc đăng tải các nội dung công kích
2026-04-12 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư mời Giáo hoàng thăm Việt Nam - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chiều 11/4 hội kiến Giáo hoàng Leo XIV tại Tòa thánh Vatican, bày tỏ trân trọng những tình cảm tốt đẹp Giáo hoàng và Tòa thánh dành cho nhân dân Việt Nam, theo Bộ Ngoại giao.
2026-04-08 - Israel thừa nhận đánh trúng giáo đường Do Thái ở Tehran - trong trận tập kích nhằm vào một chỉ huy cấp cao của Iran. Một giáo đường Do Thái gần đó bị hư hại trong vụ tập kích", một phát ngôn viên IDF ngày 7/4 cho biết.
"Chúng tôi lấy làm tiếc về thiệt hại ngoài dự kiến với giáo đường này" Cơ sở này được đánh giá là một trong những nơi quan trọng nhất để người Do Thái tại Iran tụ họp và hành lễ.