From: KBCHN.NET [mailto:thacmac52@yahoo.com]
Sent: Saturday, May 12, 2012 11:41 AM
Subject: Re: Viet cong lop 3 nhung thong nhut duoc dat nuoc, Viet gian cato dai hoc nhung lam tay sai cho san cho thuc dan Phap, My
Người làm cho tôi thay đổi tầm nhìn về Việt Nam nhất là những người lãnh đã Việt Nam đó chính là Tiến Sĩ Lê Quốc Hùng, cựu TLS San Francisco. Một viên chức tầm thường nhưng đã cho thấy:
- Bằng cấp tốt nghiệp các đại học lớn tại Hoa Kỳ đặc biệt là Chính trị, Kinh Doanh và Ngoại Giao (Georgetown và Havard)
- Dùng những ngôn từ rất văn hoá và trí thức
- Biết lắng nghe người đồi diện và trả lời thẳng vào chủ đề.
3 yếu tố này tạo thành một tam giác 3 cạnh cuả thành công. Tiếc rằng những người lãnh đạo cộng đồng chống Cộng (đồng) không có những yếu tố này.
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.