icon

Giáo xứ Hòa Bình - Linh mục và mối tình tay ba bị cộng đồng bốc phốt

Con Ao Làng - 16 March 2026

Vào cuối Thánh Lễ Chúa Nhật V Mùa Thường Niên-Năm A

Cha Mác-cô Nguyễn Văn Tứ đã diễn kịch một cách ngoạn mục nhất kể từ xưa đến nay ở Giáo phận Vinh.

Cha diễn kịch đúng với kịch bản mà Cha Mác-cô đã dày công dàn dựng:

Cuối Thánh Lễ Cha Mác-cô Nguyễn Văn Tứ líu lưỡi, cứng họng, đơ người và ngất xỉu.
Và sau đó Cha Mác-cô Nguyễn Văn Tứ được giáo dân Giáo xứ Hòa Bình đưa đi bệnh viện Minh An cấp cứu -
Phó giám đốc bệnh viện Minh An là anh trai của Cha Giêrađo Nguyễn Nam Việt cựu chưởng ấn Tòa Giám Mục Giáo phận Vinh.

Trùng hợp khớp với cái oan được dàn dựng:

Cha Tứ bị cộng đồng phốt về mối tình tay ba trong đó có Nàng Mơ, không dập tắt được lửa FB. Cha Mác-cô ngất xỉu vì oan, còn Nàng Mơ lại đột ngột xuất hiện tại về lại quê nhà và đưa một người đàn ông về cùng với Nàng.

"màn (vải) thưa không thể che được mắt thánh - không dàn dựng thì không có chuyện trùng khớp như vậy được".
Nàng Mơ có một đặc tính đi không ai biết về không ai hay, nhưng lần này Nàng Mơ về giả vờ lén lút, ít xuất hiện, nhưng ai cũng biết, và bên cạnh đó có một người đàn ông đã có vợ đi cặp kè cùng Nàng.

Thời gian trong một tuần nhạy cảm:
- cha Mác-cô Nguyễn Văn Tứ bị phốt với mối tình tay ba
- cha Mác- cô Nguyễn Văn Tứ líu lưỡi, cứng họng và ngất xỉu phải đi bệnh viện cấp cứu
- nàng Mơ bỏ nhà ra đi sau Thánh Lễ Noel, nay lại xuất hiện trở về với một người đàn ông khác.

(tất cả đều diễn ra trong một tuần nhạy cảm này, tính từ ngày 05 tháng 2 năm 2026 - 10 tháng 2 năm 2026).

Nguyễn Chối Bỏ tôi đây sẽ cho lên từng chi tiết một và kể từ ngày này, một ngày tôi sẽ cho lên một bài cho cộng đồng biết được giả tâm của Cha Mác-cô Nguyễn Văn Tứ ở Giáo xứ Hòa Bình - Giáo phận Vinh.

Cha Mác-cô Nguyễn Văn Tứ và Giám Mục Nguyễn Hữu Long có thuê chuyên gia để hack các nick fb được mãi không?

Kính bút: Nguyễn Chối Bỏ