●   Bản rời    

Tại Sao Bộ Giáo Dục Chọn Ông Trùm Lật Sử Vũ Minh Giang Làm Tổng Chủ Biên Xuyên Suốt Sách Giáo Khoa Lịch Sử?

Tại Sao Bộ Giáo Dục Chọn Ông Trùm Lật Sử Vũ Minh Giang

Làm Tổng Chủ Biên Xuyên Suốt Sách Giáo Khoa Lịch Sử?

GGTL/ Bùi Ngọc Trâm Anh

http://sachhiem.net/LICHSU/G/GoogleTienlang01.php

12-Apr-2024

Ta hãy chờ xem khi Quốc hội vào cuộc giám sát toàn bộ vụ sách giáo khoa này thì mới thấy cả ổ phản động- cuồng Mỹ ở cái e kip biên soạn - thẩm định sách giáo khoa. Không phải vô tình mà nhiều Đại biểu Quốc hội đều đồng thanh: Đây là vụ Việt Á!

Tại bài Chuyển 2 nội dung có dấu hiệu “lợi ích nhóm” về sách giáo khoa sang Bộ Công an: NHỮNG CẢNH BÁO CỦA GOOGLE.TIENLANG VỀ VẤN ĐỀ ‘SÁCH GIÁO KHOA’ LÀ CHÍNH XÁC có ý kiến của một bác Bạn đọc đáng kính:

1. Cựu Chiến binh lúc 07:50 31 tháng 12, 2022

"Thanh tra Chính phủ đã phát hiện dấu hiệu lợi ích nhóm ở 2 nội dung"- đây mới chỉ là 1 phần nhỏ của vụ này thôi.

Ta hãy chờ xem khi Quốc hội vào cuộc giám sát toàn bộ vụ sách giáo khoa này thì mới thấy cả ổ phản động- cuồng Mỹ ở cái e kip biên soạn - thẩm định sách giáo khoa. Không phải vô tình mà nhiều Đại biểu Quốc hội đều đồng thanh: Đây là vụ Việt Á!

Tôi đồng tình với lập luận của Google.tienlang ở bài: Giữ Lịch sử là môn học bắt buộc: CÓ LẼ QUỐC HỘI LẠI PHẢI CÓ NGHỊ QUYẾT MỚI

Trích:

Google.tienlang bổ sung: Ủy ban Thường vụ Quốc hội cần làm rõ và trả lời cho công luận biết về ý kiến của Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn: 

"Như vậy là đã rõ, việc xếp môn Lịch sử là môn tự chọn ở cấp THPT tức là lại một lần nữa Bộ lại tìm cách “bỏ" môn lịch sử, lần này là ở cấp PTTH. Tôi xin quý đồng chí đừng vội giải thích rằng chúng tôi không bỏ hoặc quy cho tôi vu khống Bộ vì không bỏ mà nói “bỏ“. Thực ra các vị đã muốn bỏ từ lâu, song sức ép của xã hội và của người dân yêu nước các vị không dám công khai bỏ mà tìm cách gián tiếp bỏ ở cấp cao nhất của giáo dục phổ thông, đó là đưa môn sử trở thành môn tự chọn, và tất nhiên học sinh sẽ rất ít và rất rất ít em chọn môn sử (tôi còn nhớ tại thành phố Đà Nẵng đã có năm Hội đồng thi PTTH chỉ có một thí sinh dự thi môn lịch sử). 

Một câu hỏi đặt ra: Tại sao Bộ Giáo dục Đào tạo lại tìm mọi cách để hạ thấp vai trò, vị trí của môn Lịch sử trong suốt 10 năm qua? Để trả lời câu hỏi này, tôi hoàn toàn không thể có câu trả lời nào khác là các đồng chí lãnh đạo Bộ đã xa rời Tư tưởng về giáo dục của Bác Hồ “Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam“, xa rời quan điểm về Văn hoá của Đảng ta mà mới nhất ngay đầu năm tại Hội nghị Văn hoá toàn quốc đã nhắc lại “Văn hoá là nền tảng tinh thần của xã hội: Văn hoá còn dân tộc còn; phải giữ gìn bản sắc văn hoá của dân tộc...” và đặc biệt với cách làm đó đã vô tình hay cố ý tiếp tay cho những kẻ xét lại lịch sử (bởi vì khi đã làm cho xã hội mù sử thì đó là mảnh đất tốt để gieo mầm đổi trắng thay đen trong lịch sử, mà cuộc xung đột vũ trang ở Ucraina là tấm gương nhãn tiền trong việc nã đại bác vào lịch sử để rồi đưa cả dân tộc vào thảm họa), đồng thời cũng nằm trong âm mưu Diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch mà Mỹ là ông trùm xét lại lịch sử thế giới."

(Hết trích ý kiến Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn)

Tôi đề nghị Google.tienlang nên có bài mới, có thể đặt tít là: TẠI SAO BỘ GIÁO DỤC CHỌN ÔNG TRÙM LẬT SỬ VŨ MINH GIANG LÀM TỔNG CHỦ BIÊN XUYÊN SUỐT SÁCH GIÁO KHOA LỊCH SỬ?

Google.tienlang đã có bài chứng minh về dấu hiệu trở cờ phản động của ông Nguyễn Minh ThuyếtTrần Đình SửĐỗ Ngọc Thống...

Vậy nay cần bổ sung ông Vũ Minh Giang vào cái e kip phản động này.

Thể theo ý kiến của Bạn đọc, Google.tienlang xin có bài dưới đây.

Một trong 9 biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ mà Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII chỉ ra là: “Hạ thấp, phủ nhận những thành quả cách mạng; thổi phồng khuyết điểm của Đảng, Nhà nước. Xuyên tạc lịch sử, bịa đặt, vu cáo các lãnh tụ tiền bối và lãnh đạo Đảng, Nhà nước”.

Thế mà mới đây, trên báo Công Lý của TAND Tối cao đăng bài phỏng vấn ông Vũ Minh Giang với tiêu đề “GS.TSKH Vũ Minh Giang: Đại đoàn kết dân tộc để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Toàn bộ bài này toát lên cái nhìn nhận lệch lạc của ông Vũ Minh Giang về Lịch sử Kháng chiến của dân tộc Việt Nam nói chung và Kháng chiến chống Mỹ cứu nước nói riêng. Theo ông ta, cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc chiến ý thức hệ Quốc – Cộng khiến cho người dân ở 2 miền Nam- Bắc đều là nạn nhân! Từ cái nhìn lệch lạc đó, ông Vũ Minh Giang kêu gọi hòa giải, đoàn kết, “không nói chuyện thắng thua nữa!”

Là một Giáo sư- Tiến sĩ Lịch sử; là Phó Chủ tịch Hội khoa học Lịch sử Việt Nam - Tổng Chủ biên  xuyên suốt sách giáo khoa Lịch sử, thế mà đến giờ ông Vũ Minh Giang vẫn u u minh minh, chẳng biết cuộc Kháng chiến chông Mỹ của toàn dân tộc Việt Nam do Bác Hồ và Đảng Cộng sản lãnh đạo là đúng hay sai; là chính nghĩa hay phi nghĩa! Ông Vũ Minh Giang viết: "Với cách nhìn nhận như vậy, chúng ta mới thấy hết sự khốc liệt của cuộc chiến tranh này. Nó hủy hoại không chỉ thể xác mà còn hủy hoại ghê gớm tinh thần của dân tộc Việt. Nó chia rẽ giữa những người Việt Nam với nhau, giữa bên “thắng cuộc” và bên “thua cuộc”. Phía nào cũng có cái lý của mình. Phía “bên này” thì cho rằng mình là chính nghĩa, đấu tranh chống giặc ngoại xâm, giải phóng đất nước. Phía “bên kia” cũng nói rằng mình là chính nghĩa."

Trong bài này, ông Vũ Minh Giang còn có những xuyên tạc bịa đặt, vu khống cho cơ quan chức năng quản lý báo chí, rằng từ trước tới nay đã kìm kẹp các nhà báo và vì vậy, các nhà báo phải vùng lên, tự đấu tranh giải phóng cho mình! Ông Vũ Minh Giang nói: … đừng đòi hỏi đâu xa mà đã đến lúc các cơ quan truyền thông, những người làm công tác tuyên truyền phải nhắc tới sự tự “giải phóng”, sự thanh thản ở chính mỗi con người chúng ta”?!

Tiếp theo, ông Vũ Minh Giang xuyên tạc bịa đặt, vu khống cho các Cựu Chiến binh Việt Nam là “thù dai”. Có phải quan điểm của ông cho rằng các Cựu Chiến binh như Thượng tướng Võ Tiến Trung, như Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, như Thiếu tướng Hoàng Kiền … là “thù dai”? Và vì “thù dai” nên, theo ông Giang, những vị này không chấp nhận bỏ chữ “ngụy” khi nói tới chế độ tay sai (puppet) Sài Gòn trong Bộ sử? Và, nếu chỉ các Cựu Chiến binh “thù dai” nên không chấp nhận bỏ chữ “ngụy” thì nay, các cụ CCB đều ngót nghét 70- 80 tuổi, “gần đất, xa trời”, chẳng mấy nữa họ đi theo tiên tổ thì các ông sẽ cho ra Bộ sử với việc bỏ chữ “ngụy”?

Google.tienlang cho rằng với quan niệm như trên, ông Vũ Minh Giang nếu không nói là phản động thì, chí ít, ông là kẻ ngu lâu dốt bền, chẳng hiểu gì về chữ “ngụy- puppet” cả. Bác Hồ- người thầy về văn nói cũng như văn viết gọi cái chế độ VNCH là “ngụy” không phải vì Bác “thù dai” mà là Bác chỉ ra Bản chất của cái chính quyền tay sai bán nước do Pháp và sau là Mỹ dựng lên. (Xem bài Bác Hồ sử dụng chữ “ngụy” như thế nào?). Google.tienlang đồng tình với Thiếu tướng Hoàng Kiền khi ông cho rằng chỉ bỏ đi một chữ “ngụy” là thay đổi bản chất cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước, biến những Người lính Cụ Hồ từ NGƯỜI GIẢI PHÓNG thành kẻ XÂM LƯỢC!

(Xem bài Video clip VTV cùng Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn và Thiếu tướng Hoàng Kiền lên án Phan Huy Lê cùng bè lũ lật sử)

Bùi Ngọc Trâm Anh

*****

BỔ SUNG: Tối 16/01/2023, Google.tienlang bổ sung bài trên báo Công Lý của TAND Tối cao đăng bài phỏng vấn ông Vũ Minh Giang với tiêu đề “GS.TSKH Vũ Minh Giang: Đại đoàn kết dân tộc để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” kẻo có ai đó cho rằng Google.tienlang vu khống cho ông Vũ Minh Giang. Trước phản ứng dữ dội của dư luận, báo Công Lý đã gỡ bài phỏng vấn này nhưng nhiều người đã kịp chụp lại bài báo bằng các hình ảnh và Google.tienlang đã lưu tại bài vào Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019 với tiêu đề Hội chứng nguy hiểm - "TRIỆU NGƯỜI VUI, TRIỆU NGƯỜI BUỒN":

______________________________________________

Mời xem bài liên quan:

1. KHI QUỐC HỘI VÀO CUỘC THÌ CHẮC CHẮN SẼ LỘ MẶT Ổ PHẢN ĐỘNG - NHÓM BIÊN SOẠN SÁCH GIÁO KHOA ...

______________________________________________

12 nhận xét:

Phùng Văn Nghĩa lúc 08:13 1 tháng 1, 2023
Ý kiến Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn rất đúng khi cho rằng Lãnh đạo Bộ Giáo dục cố ý bỏ môn Lịch sử. Bởi từ năm 2015 Bộ GD đã đưa ra phương án "Tích hợp" môn Lịch sử với Địa lý rồi với Giáo dục công dân....

Bây giờ thì Bộ GD lại đưa ra phương án "Tự chọn"!
Quốc hội đã nhìn ra mưu đồ của Bộ GD là bỏ môn Lịch sử. Đã có sự tranhh cãi gay gắt về việc này từ năm 2015, nên cuối cùng Quốc hội đã thông qua Nghị quyết KHÔNG ĐƯỢC BỎ MÔN LỊCH SỬ
Xin hãy đọc lại bài báo trên VnExpress năm 2015:

Thứ sáu, 27/11/2015, 21:19 (GMT+7)
Quốc hội ra nghị quyết giữ môn Lịch sử trong chương trình sách giáo khoa
https://vnexpress.net/quoc-hoi-ra-nghi-quyet-giu-mon-lich-su-trong-chuong-trinh-sach-giao-khoa-3319325.html

Trích: "Sở dĩ Quốc hội đưa môn Lịch sử vào nghị quyết vì ngày 27/11, khi chất vấn Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, đại biểu Lê Văn Lai đã gọi việc tích hợp môn Lịch sử trong dự thảo chương trình mới là "sự xáo trộn tâm can". Ông đề nghị Bộ trưởng nêu dự định giải quyết vấn đề trên, có hoãn thực hiện chủ trương về giảng dạy môn Lịch sử trong trường phổ thông theo hướng tích hợp hay không."

"Môn Lịch sử, Tiếng Việt - Văn học, Toán vốn được xem là những môn học cơ bản, bắt buộc trong hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam. Dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể mới đây đưa ra chủ trương tích hợp môn Lịch sử vào các môn khác. Cụ thể, ở lớp 1, 2, 3 là môn "Cuộc sống quanh ta"; lớp 4, 5 là "Tìm hiểu xã hội", THCS là "Khoa học xã hội" và THPT là môn "Công dân với Tổ quốc". Việc thay đổi này khiến các nhà sử học lo ngại thế hệ trẻ sẽ không hiểu về lịch sử cha ông, hoặc hiểu méo mó, sai lệch. "

Và tôi đồng tình với các ý kiến bạn đọc dưới bài viết đó:

nguyenlanminh bỏ môn lịch sử là 1 sai lầm luôn chứ chẳng đùa. Ngày xưa lúc đi học mình cũng mong sao k bỏ đi, học bài nhiều tốn thời gian qá, lớn lên 1 chút, có cơ hội nghiêm cứu sâu hơn về lịch sử việt nam cũng như thế giới, xong đột nhiên thấy yêu lịch sử kinh khủng, mới nhận ra là suy nghĩ hồi bé sao mà nực cười đến như vậy. Tóm lại thì môn sử thật sự rất hay, cái chủ yếu là do giáo viên truyền đạt đến đâu thôi. Dân ta phải biết sử ta chứ.

23:51 27/11/2015

nguyenvuims Không chỉ là môn lịch sử, tôi cho rằng cái gọi là "đề án tích hợp liên môn" chắc chắn sẽ có vấn đề. Khi mà người viết sách và người dạy còn chưa tích hợp được thì học sinh sẽ được nghe thầy đọc bài hay dạy bài đây!? Hãy tưởng tượng một GS Hóa học nổi tiếng sẽ uyên bác được về kiến thức sinh học không, hay ngược lại một giáo viên 15 năm quen dạy Sinh học rồi liệu còn có thể dạy được Hóa hay chỉ là đọc cho các con chép!? Nếu nói sẽ bồi dưỡng hay "chuẩn hóa" các gv ấy thì thử hỏi vài ba tháng học "chuẩn hóa" này có đủ cấu thành một lượng kiến thức đủ sâu rộng như 4 năm học ĐH hay nhiều năm tích lũy hay không!? Phải chăng ta đã quá vội vàng cho cái đề án này? Đâu phải cái gì thấy nước ngoài hay cũng có thể bê về ta thực hiện đâu!

22:53 27/11/2015

Dan am thanh hoi truong lúc 22:57 4 tháng 1, 2023
cố lãng quên lịch sử là tội đồ

________________

Phùng Văn Nghĩa lúc 08:18 1 tháng 1, 2023
Tôi tâm đắc với đại biểu Lê Văn Lai khi chất vấn Bộ trưởng bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận, ông gọi việc tích hợp môn lịch sử là “sự xáo trộn tâm can”. PGS Nghiêm Đình Vy, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng không nước nào trên thế giới tích hợp lịch sử như Việt Nam. Là người được giao nghiên cứu tích hợp lịch sử vào môn “Công dân với Tổ quốc” nhưng nhóm của PGS cho rằng không thể tích hợp.
Bởi lịch sử là lịch sử, không thể tích hợp.

Kiều Minh lúc 08:51 1 tháng 1, 2023
Ông Vũ Minh Giang viết: "Với cách nhìn nhận như vậy, chúng ta mới thấy hết sự khốc liệt của cuộc chiến tranh này. Nó hủy hoại không chỉ thể xác mà còn hủy hoại ghê gớm tinh thần của dân tộc Việt. Nó chia rẽ giữa những người Việt Nam với nhau, giữa bên “thắng cuộc” và bên “thua cuộc”. Phía nào cũng có cái lý của mình. Phía “bên này” thì cho rằng mình là chính nghĩa, đấu tranh chống giặc ngoại xâm, giải phóng đất nước. Phía “bên kia” cũng nói rằng mình là chính nghĩa."

Theo lời ông Vũ Minh Giang thì cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước của toàn dân tộc Việt Nam Bác Hồ và Đảng Cộng sản lãnh đạo đã bị biến thành cuộc NỘI CHIẾN giữa hai miền Nam Bắc; bị biến thành cuộc chiến Ý THỨC HỆ QUỐC- CỘNG- quan điểm mà những "sử gia VNCH" lu loa bao nhiêu năm nay!

Kiều Minh lúc 08:59 1 tháng 1, 2023
Ông lật sử- cựu Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn cũng có quan điểm tương tự ông Vũ Minh Giang. Ông Nguyễn Thanh Sơn cũng lập luận "VNCH cũng có lý tưởng của họ. Họ có quân đội thực thi nhiệm vụ để bảo vệ chính nghĩa theo lý tưởng của họ!"
Xem bài BÁO NHÂN DÂN LÊN TIẾNG VỀ QUAN ĐIỂM XUYÊN TẠC LỊCH SỬ CỦA ÔNG NGUYỄN THANH SƠN
https://googletienlang2014.blogspot.com/2018/04/bao-nhan-dan-len-tieng-ve-quan-iem-xet.html

Trang- Saigon lúc 11:08 1 tháng 1, 2023

Bất kỳ ai, chỉ cần có cái đầu óc tỉnh táo (và không phản động) thì đều không thể chấp nhận quan điểm của ông Vũ Minh Giang: "Là một Giáo sư- Tiến sĩ Lịch sử; là Phó Chủ tịch Hội khoa học Lịch sử Việt Nam - Tổng Chủ biên xuyên suốt sách giáo khoa Lịch sử, thế mà đến giờ ông Vũ Minh Giang vẫn u u minh minh, chẳng biết cuộc Kháng chiến chông Mỹ của toàn dân tộc Việt Nam do Bác Hồ và Đảng Cộng sản lãnh đạo là đúng hay sai; là chính nghĩa hay phi nghĩa! Ông Vũ Minh Giang viết: "Với cách nhìn nhận như vậy, chúng ta mới thấy hết sự khốc liệt của cuộc chiến tranh này. Nó hủy hoại không chỉ thể xác mà còn hủy hoại ghê gớm tinh thần của dân tộc Việt. Nó chia rẽ giữa những người Việt Nam với nhau, giữa bên “thắng cuộc” và bên “thua cuộc”. Phía nào cũng có cái lý của mình. Phía “bên này” thì cho rằng mình là chính nghĩa, đấu tranh chống giặc ngoại xâm, giải phóng đất nước. Phía “bên kia” cũng nói rằng mình là chính nghĩa."

Âm thanh phòng họp lúc 22:49 16 tháng 1, 2023
bạn nói rất đúng

Nặc danh lúc 11:43 1 tháng 1, 2023
BẤT NGỜ! Cựu TT Ukraina Tiết Lộ Thỏa Thuận Ngầm Mỹ Chi Tiền "Thuê" Zelensky Làm TT Ukraina
https://www.youtube.com/watch?v=SI-lOBNW9EA

Thi Lê lúc 17:52 1 tháng 1, 2023

Tôi nhắc nhở mọi người: CHƯA CÓ CƠ QUAN NAOF XỬ LÝ VỤ ÔNG JAMES G. ZUMWALT XUYÊN TẠC BỊA ĐẶT VỀ CHUYỆN GẠC MA TRÊN BÁO MỸ-
https://googletienlang2014.blogspot.com/2018/09/ong-james-g-zumwalt-xuyen-tac-bia-at-ve.html

Điều nghiêm trọng hơn: Chưa có ai xử lý việc Bán bản quyền tiếng Anh cho nước ngoài (khi chưa có đính chính) cuốn sách bậy bạ của Cty Trí Việt.

Dàn âm thanh hội trường lúc 21:46 24 tháng 2, 2023

Môn lịch sử mà bỏ thì mất nước là chắc

Google.tienlang

Nguồn Trang GG Tiên Lãng, Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2022

Trang Thời Sự
Đó đây


2024-06-11 - Ông Thích Minh Tuệ về thăm nhà sau 6 năm, trò chuyện với gia đình 3 tiếng - Mấy ngày trước, mọi người nói chở ông đi gặp ông Thích Minh Tuệ khi ông về làm căn cước công dân trên tỉnh nhưng ông Xuân không đi vì không muốn ảnh hưởng đến đường tu của thầy Ông TMT khẳng định, chỉ khi không còn tình trạng người dân tụ tập đông người, ông sẽ tiếp tục bộ hành đường dài. Còn không, ông sẽ an trú ở khu vực như ngọn núi hoặc hang đá

2024-06-07 - Ban Tôn giáo Chính phủ đề nghị thẩm tra các phát ngôn, thuyết giảng của TT Thích Chân Quang - Cụ thể là những phát ngôn trong một số clip lan truyền trên mạng xã hội không đúng với giáo lý, giáo luật, truyền thống văn hóa của Phật giáo và lịch sử của dân tộc Việt Nam; sửa đổi giới cấm trong chứng điệp quy y Tam bảo của Phật giáo…

2024-06-04 - Thấy gì từ chuyện ông Thích Minh Tuệ tự "giải thoát"- Bản tin 18h00 ngay 3/6 - Đài TH Hà Nội -

2024-06-03 - Trưa 3/6. Thu giữ hàng trăm sách truyền đạo trái phép từ nhóm người đi theo ông Thích Minh Tuệ -

2024-06-02 - Lãnh đạo các nước gửi điện và thư chúc mừng Chủ tịch nước Tô Lâm và Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Quốc hội khoá XV bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lãnh đạo các nước Indonesia, Canada, Kuwait, Thụy Điển đã gửi điện và thư chúc mừng. Trong thư, các nhà lãnh đạo Ấn Độ nhấn mạnh quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ được phát triển dựa trên tình hữu nghị bền chặt từ lịch sử,..

2024-06-01 - "Không nói nên lời" Cử tri các tiểu bang nghiên ngả phản ứng với phán quyết - có tội của Donald Trump! Các cử tri đang hoang mang: Liệu Đảng CH có thực sự kiên trì tham gia chiến dịch tổng tuyển cử vào tháng 11 với một kẻ phạm tội bị kết án làm ứng cử viên Tổng Thống?

2024-06-01 - Nhận diện âm mưu lợi dụng "hiện tượng Thích Minh Tuệ" - Hình ảnh một người bộ hành tự xưng mình là “con” với tất cả mọi người, từ bỏ mọi điều kiện vật chất thế gian để “tập học” lời Phật dạy đã gây được thiện cảm trong một bộ phận cộng đồng mạng và người dân, trong khi cũng có những luồng ý kiến bày tỏ sự hoài nghi hoặc chê trách, phản đối pháp tu của ông. Nhưng điều đáng nói ở đây là khi hình ảnh của “sư Minh Tuệ” xôn xao trên mạng

2024-05-31 - UBND Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông, khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua -

2024-05-30 - Bất Ngờ 1 Giáo Sư Ở Mỹ Lên Tiếng Về Vụ Việc Thầy Thích Minh Tuệ Mới Nhất - Xin Cầu Nguyện -

2024-05-30 - 276. Hợp nguyên của HDH. Niềm tin hay ảo vọng? - Kênh Ổi Xanh đã đâm trúng ngay vào trung tâm não bộ cỏa HdH. Nhiều cụm từ khác nhau của HdH đặt ra cũng chỉ là có một mục đích là thiết lập đa đảng để có cơ hội lật đổ chính quyền CS.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2024-06-02 - Thêm một tâm sự của chú cựu chiên bỏ đạo! - THỐNG KÊ DÂN BỎ ĐẠO CHÚA - An Thanh Dang - Du Nguyen -

● 2024-06-01 - Hiện tượng Anh Tú ngày nay giống như 1 hiện tượng Phật giáo ở Hàn Quốc năm 1990 - Đuc Tam Tran -

● 2024-05-30 - Chiêu Trò của Linh mục Ki-tô La Mã Khi Khen Ngợi Du Khất Sĩ Thích Minh Tuệ - FB Lý Thái Xuân -

● 2024-05-18 - Thông tin sai lạc về ông Rhodes trên báo PLO - Lý Thái -

● 2024-05-14 - Chỉ Có Lũ Việt Gian Thiên Chúa Giáo Và Lũ Lê Chiêu Thống Tân Thời Mới Nói Miền Nam Là Một Nước R - Ri n -

● 2024-05-13 - Tại vì chủ tịch nước CHXHCN VN VVT sang Vatican mời Giáo hoàng Francis đến viếng VN nên ... - PH Gò Vấp -

● 2024-05-13 - Giáo Hoàng Francis nói JESUS SỐNG LẠI DƯỚI DẠNG HỒN MA, BÓNG QUẾ - Ri Nguyễn -

● 2024-05-12 - Giáo Hoàng Francis nói JESUS SỐNG LẠI DƯỚI DẠNG HỒN MA, BÓNG QUẾ - Ri Nguyễn -

● 2024-04-21 - KHÔNG BIẾT NHỤC - Một Nhóm Việt Nam vinh danh các lính Hàn trong chiến tranh Việt Nam! - SH sưu tầm -

● 2024-04-19 - “CỬA LÒ - KHÁT VỌNG TOẢ SÁNG” - Nguyễn Tiến Trung -

● 2024-04-16 - Bất bình trước sự san bằng, trộn lẫn CHÍNH /TÀ của những người mù sử: HOÀNG NAM - Chủ kênh Challenge Me - FB Lý Thái Xuân -

● 2024-04-01 - Phim ĐÀO PHỞ & PIANO -Tại sao không nên đánh dấu người yêu nước bằng biểu hiệu của một tập thể thiểu số - Lý Thái Xuân -

● 2024-03-21 - CHỐNG CỘNG: Chuyện cười ra nước mắt ở Sở Học Chánh Tacoma, Wa - Lý Thái Xuân -

● 2024-03-09 - Tổng thống Nga, Vladimir Putin đọc thông điệp gửi Quốc hội Liên bang (29/2/2024) - Gò Vấp -

● 2024-03-09 - Các hoạt động của Mặt Trận Việt Nam Công Giáo Cứu Quốc trong những năm 1942-1954 - trích Hồi ký Nguyễn Đình Minh -

● 2024-03-08 - Hồi ký lịch sử 1942-1954 - Liên Quan đến Giám mục Lê Hữu Từ, Khu tự trị Phát Diệm, Công Giáo Cứu Quốc - VNTQ/ Khôi Nguyên Nguyễn Đình Thư -

● 2024-02-15 - Trương vĩnh Ký dưới con mắt của người dân - Trần Alu Ngơ -

● 2024-02-14 - Các nhà hoạt động ẤN ĐỘ GIÁO phản đối chuyến viếng thăm của Giáo hoàng John Paul II - FB An Thanh Dang -

● 2024-02-09 - “KHÁT VỌNG NON SÔNG” của VTV1 và chuyện Trương Vĩnh Ký - Nguyễn Ran -

● 2024-02-05 - Góc kể công - Đồng bào Rô ma giáo cũng có người yêu nước vậy! Đúng. - Lý Thái Xuân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 >>>