Một tên Thượng Đế-Chúa ngu dốt về vũ trụ, nhưng thích bốc phét là tạo ra vũ trụ
ri nguyen Thu 12/14/2023 3:20 AM
Gửi Phaolo Thai, John Tornado
Thật thương hại cho con chiên Phaolo Thai, John Tornado bi lũ tu sĩ “Cậu Chó” của Tà Đạo Thiên Chúa Giáo nhồi sọ qúa kỹ từ thuở mới sinh, nên không thể thoát khỏi đời sống tâm linh của loài súc vật hai chân.
Vẫn bám vúi vào niềm tin lỗi thời của dân bán khai Do Thái, với một tên Thượng Đế-Chúa gian ác, mọi rợ, giết người cướp của, bắt gái trinh hãm hiếp như trong kinh Number 31, là Ma Cô động Đĩ tâm thần phân liệt, bạo dâm, dâm đãng, ăn nói tục tĩu. Rình mò khách mua dâm xem ai cu to như lừa, xuất tinh nhiều như ngựa, để dâng đĩ, còn đĩ lên cơn động cỡn thì đập ly bát lấy mảnh sàng rạch vú thỏa mãn cơn dâm như được diên tả trong kinh Ezekiel 23.
Một tên Thượng Đế-Chúa ngu dốt về vũ trụ, nhưng thích bốc phét là tạo ra vũ trụ, vạn vật rất ngu xuẩn như trong sách “Sáng Thế Ký – Genesis”:
Biblical Cosmology: Map of the square and stationary earth: four hundred passages in the Bible that condemn the Globe Theory, or the Flying Earth, and none sustain it ; this map is the Bible map of the world https://www.loc.gov/item/2011594831/
Map of the square and stationary earth : four hundred passages in the Bible that condemn the Globe Theory, or the Flying Earth, and none sustain it ; this map is the Bible map of the world
Đó đây
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)