Nếu chưa hỏi, thì hãy hỏi: Giờ này họ đang ở đâu?
Ri nguyen
To:+83 others
Sat 10/28/2023 2:20 pm
Nếu chưa hỏi,
Thì hãy hỏi!!! Yahweh, bây giờ đang ở đâu?
Jesus, bây giờ đang ở đâu?
Mary, bây giờ đang ở đâu?
(các "thánh" đang ở đâu? -SH)
Giáo hoàng Benedict XVI, nói Mary bay lên trời. Nhưng thiên đàng thì không biết ở đâu. “Chiên” VN có biết làm ơn chỉ dùm!
Thiên Chúa Giáo, đã nhồi sọ đám người VN ngu xuẩn tâm linh một mặc cảm tội lỗi – phạm cái tội tổ tông ruồi bu. Rồi đưa ra cái mồi nhử: Jesus là con của tên ác ma Thượng đế Yahweh ma cô động đĩ, dâm dục, bắt gái trinh hãm hiếp, giết người cướp của, là kẻ có quyền năng cho lên thiên đàng hoang tưởng. (thí dụ, sách Đân Số Ký Chương 31)
Đám người đó không còn là người Việt Nam nữa mà là "chiên" loài súc vật hai chân biết nói tiếng Việt:
Nhà thờ-giáo đường sản xuất lũ việt gian
Làm loài súc vật hai chân để Vatican sỏ mũi chăn dắt
Tà đạo Thiên Chúa giáo biến tín đồ thành những con súc vật hai chân cuồng tín chối bỏ tổ tiên nòi giống.
Tay những con súc vật hai chân tín đồ thiên chúa giáo đẫm máu đào của các kháng chiên quân.
Điển hình là chuyện con súc vật hai chân linh mục Trần Lục cùng 5000 con súc vật hai chân ở trong chuồng trại Phát Diệm theo giặc Pháp và tổ chức tội phạm vatican phản bội tổ tiên nòi giống, tấn công chiến lũy Ba Đình của anh hùng kháng pháp Đinh Công Tráng.
https://vi.wikipedia.org/wiki/%c4%90inh_c%c3%b4ng_tr%c3%a1ng Liến đít giặc Tây để biết mùi bơ sữa
Mút "cu" cha tây để biết vị champagne
Nhờ phản bội tổ tiên nòi giống của lũ súc vật hai chân Thiên Chúa giáo
Mà giặc Pháp mới đô hộ Việt Nam được gần trăm năm cho tới ngày bộ đội Cụ Hồ chiến thắng Điện Biên
Ri Nguyễn
On wednesday, october 25, 2023 at 12:10:32 pm cdt, son tonthat wrote:
Đó đây
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)