NNVN trân trọng lá cờ của tổ quốc nên chỉ treo những chỗ đáng treo và cần treo thôi - Treo tại Westmins
Subject: Re:_***_v/v_bọn_CC CD_đề_nghị_không_treo_cờ_tổ_quốc_VN_tạ i_Westminster,_Cali
From: Mike Wilson
Date: Mon, December 19, 2016 8:18 am
cho phép đám CCCD treo "cờ tang ba sọc" vô thời hạn trên đất Mỹ
- cho đến khi nào họ chết hết hay phục hồi tâm lí,
trở lại người bình thường !
nghĩa tử là nghĩa tận mà - từ bi chút xíu, chẳng mất gì ...
việc gì phải cấm ?!
:)
nth-fl
On Sunday, December 18, 2016 10:56 AM, XYZ wrote:
NTH Mike đại fu,
Tại hạ đồng ý là cấm treo cờ các quốc gia khác, tỏ vẻ trung thành với các quốc gia khác, hoạt động cho chính phủ quốc gia khác, trong quốc gia của mình, mình là công dân!
Nghĩ cho cùng treo cờ chính phủ quốc gia khác làm gì he ? Sống ở đâu thì chỉ trung thành và tôn trọng huy hiệu, biểu hiệu của quốc gia đó.
Hồi tại chức, tại hạ có viết và tuyên bố là ở Canada, dân chúng chỉ nên treo cờ Canada, cờ các tỉnh bang, các thành phố, quận huyện Canada. Canadian is Canadian period, not Canadian hyphenated ! Canadian is total sum, not addition ! Canadian whole number, not division.
Merry Christmas, Happy New Year...
Sent from my iPad
XYZ
On Dec 18, 2016, at 8:24 AM, Mike Wilson wrote:
Vùng Santa Ana, Bolsa, Westminster của California là nơi dành riêng để treo cờ tang ba sọc đỏ - cờ tổ quốc VN đến đó làm gì ?
Khi tang gia đang bối rối suốt 46 năm nay thì ta nên thương cảm và tội nghiệp,
cứ để cho họ mang cờ tang ra rên la khóc lóc !
Từ bi hơn, hãy lau nước mắt cho họ, và vuốt mắt cho họ khi họ về với dĩ vãng ba sọc đỏ !
Về video nói ông Donald Trump cấm treo cờ Cộng Sản. Nghị quyết Westminster, nội các mới của ông Trump nói lên đi...
Yellow Bird2 days ago (edited)
Treo cờ đỏ sao vàng tại Westminster chẳng khác gì hoa lài cắm bãi phân Trâu.
Bac Ha1 day ago
Chẳng có mảy may giá trị gì cả. Làm cho vui vì nhàn cư vi bất tiện. Từ năm 1997 bang giao với Hoa Kỳ cờ đỏ sao vàng có bao giờ treo vô trật tự ngoài đường phố Bolsa đâu? Mà đã không treo thì cần gì có nghị quyết cấm treo. Đồ khùng điên. NNVN trân trọng lá cờ của tổ quốc nên chỉ treo những chỗ đáng treo và cần treo thôi.
Hoang Quyen1 day ago
chỉ thấy bọn bát nháo này tự sướng với nhau chứ CS họ có thèm chấp đâu. tôi chưa thấy họ có phát ngôn gì bao giờ vì chắc bọn này chỉ là đám con sen, thằng ở. đâu có ngang hàng với họ bao giờ. nếu có sang Mỹ thì họ cũng ngồi trong nhà trắng trò chuyện với tổng thống . cờ đỏ sao vàng cũng treo ở những nơi trang trọng chứ có phải đám cái bang (cccd) đâu mà vác cờ diễu phố?
dung doan trung2 days ago
Đúng là bọn bát nháo ở California
Đó đây
2026-02-01 - Coi chừng cầu nhầm...thánh! Tên thánh chính thức của Cha Trương Bửu Diệp là Phanxicô - Trong nhiều tài liệu, tên của cha Trương Bửu Diệp thường được ghi là F.X.. Cách viết tắt này có thể khiến người đọc hiểu theo hai hướng: Francisco hoặc Francisco Xavier, bởi cả hai tên
đều có chữ cái F và X. Để xác minh, Ban tư liệu của Giáo phận Cần Thơ đã trực tiếp đến họ đạo Cùng Phước, nơi cha Trương Bửu Diệp được rửa tội, nhằm kiểm tra sổ rửa tội gốc
2026-01-31 - Biểu tình khắp nước Mỹ, kêu gọi "không đi làm, không đi học, không mua sắm" - Biểu tình "3 không" khắp nước Mỹ phản đối ICE, nhằm phản đối chiến dịch siết chặt nhập cư của chính quyền Tổng thống Trump. Phong trào này sẽ tiếp tục trong ngày 31-1, do tổ chức 50501 dẫn đầu
"Ngày hành động toàn quốc" - bao gồm nhiều hình thức biểu tình, tuần hành và lễ tưởng niệm tại toàn bộ 50 bang và Washington D.C
2026-01-28 - Khi "Nhân Quả" bị biến dạng và trở thành công cụ hóa. - Một xu hướng gần đây, khái niệm nghiệp báo (nhân quả) của Phật giáo đang được diễn giải một cách chủ quan, đơn giản hóa quá mức và mang tính chất gieo rắc nỗi sợ hãi. Khái niệm này, vốn là trung tâm
2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 - Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.
2026-01-19 - Kiều bào tại Mỹ chung tay sẻ chia với đồng bào trong nước trước thềm Tết Nguyên đán - Trước đó, do mưa lớn kéo dài, nhiều khu dân cư trên địa bàn đã bị ngập úng, gây thiệt hại về nhà ở, đồ dùng sinh hoạt, hoa màu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân,
nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Số tiền ủng hộ 30 triệu đồng được trao tới 30 hộ gia đình, mỗi hộ 1 triệu đồng. Đây là món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của những người con Việt Nam ở phương xa
2026-01-18 - Việt Nam nhận lời mời tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - Việt Nam cho rằng thành lập Hội đồng Hòa bình là bước đi cần thiết để triển khai Kế hoạch Hòa bình Dải Gaza được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tại Nghị quyết số 2803
ngày 17/11/2025, trong đó hoan nghênh các quốc gia thành viên tham gia Hội đồng Hòa bình để thúc đẩy hòa bình, cứu trợ nhân đạo và tái thiết Dải Gaza.