Dành cho ai thích suy nghĩ: Jesus nằm trong mộ như thế nào?
Dành cho ai thích suy nghĩ:
Jesus nằm trong mộ như thế nào?
Gần như tất cả các ảnh vẽ bên trong ngôi mộ của Jesus đều để nằm trên tấm vải, hoặc không có gì. Không hề có vải ở trên khắp từ mặt xuống chân như tấm vải cho là khăn liệm Turin cho thấy.
Xin mời xem một số ảnh còn ghi lại đó đây.
Còn tấm khăn liệm có hình mặt mũi tay chân rõ như thế này.
Có ai nghĩ có thể ai đắp được một tấm vải lên người mà lấy ra giống như thế hay không? Sao không ai thử làm xem nhỉ.
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.