Giải độc chính trị: Giáo sư Nguyễn Mạnh Quang phản biện Nguyễn Thái Hợp Nguồn: GĐCT Plus
Bình luận
Trần Kiên
Không ở đâu linh mục cha đạo tham gia chính trị như ở Việt Nam .
Chính quyền cần phải hành động mãnh liệt để giúp nhân dân có cái nhìn đúng đắn đối với đời sống, không đề linh mục cha xứ dắt mũi nhân dân
Nguyễn Thắng
Chia sẻ cùng bạn Trần Kiên! Nhân dân là ai? - Là chúng ta! Buồn lắm bạn ạ. Tôi gần đất xa trời rồi mà vẫn thấy "nhân dân" mồ cha không khóc, khóc đống mối! "nhân dân" ăn cơm Việt - Làm chó săn - Làm mõ cho Vatican!
Ôi! Tôi chết cũng khó nhắm mắt!
Vo Dong Cung Nguyễn Thắng - Phi kỳ quỷ khấp tế chi SIỄM GIÃ
(không phải thân quyến mà khóc tế là siễm nịnh)
Vuvan Da Nhân nhi vô tín, bất tri kỳ hà dã (人而无信,不知其可也)...
một người không trung tín thi liệu sẽ làm được gì?
Vo Dong Cung Vuvan Da - Thủ trung ác giã, ác giã
(Trung với người ác thì ắt là người ác).
Lâm Phú Châu Vo Dong Cung
Mấy câu này tuyệt vời! "Trung với người ác thì ắt là người ác",
"không phải thân quyến mà khóc tế là siễm nịnh"
Chỉ trừ các bậc anh hùng dân tộc, là nhân dân thờ cúng như ân nhân của dân tộc đất nước mình
2025-10-17 - Khí thế cách mạng rực cháy trong tim. - Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến, nhà văn Doãn Quốc Sỹ mất ngày 16-10-2025, hưởng thọ 103 tuổi.
----------------
Gia đình ông là một cơ sở cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương tại làng Cót, do đồng chí Vũ Oanh phụ trách. Bố ông là Doãn Hưu, nhiệt tình ủng hộ cách mạng nên căn nhà riêng từng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp bí mật. Người anh Doãn Quốc Sỹ của ông cũng là đoàn viên Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu.
2025-10-06 - Phật giáo và khổ hạnh - Thường chúng ta lầm lẫn giữa phật giáo và phật pháp.
Phật giáo là lời dạy của Phật, phật pháp là pháp hành trên con đường giải thoát. Phật giáo thường đóng khung trong một tổ chức,
một Giáo hội, giáo đoàn, lập thành một quy chế, một giáo luật để dẫn dắt đồng tu, hướng dẫn phật tử.