Cờ Mỹ bị cấm trong trường học Mỹ - vì an toàn tập thể !
Subject: *** cờ Mỹ bị cấm trong trường học Mỹ - vì an toàn tập thể !
From: "Mike Wilson"
Date: 3/31/15 5:50 am
Tùy hoàn cảnh mà cho phép tự do ngôn luận
nếu tự do ấy khích động bạo lực tập thể
thì chính tự do ấy cũng bị cấm ngay trên đất Mỹ
bởi tòa án địa phương với sự im lặng toa rập đồng lõa của Tòa Án Tối Cao !!!
Mặt khác,
chính sách ngoại giao của Mỹ
là thúc đẩy và xúi giục tự do không giới hạn tại các nước khác
để lấy cớ nhúng mũi vào chính trị nội bộ bản địa
và cài cắm tay sai, lật đổ chế độ
On Monday morning, the United States Supreme Court refused to hear a case from California that allowed a public school to ban American flag apparel worn by students.
...
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.