Subject: Fanpage Thanh Niên Phật Tử Việt Nam phê phá n hành vi phản quốc của một số Ki-tô hữu
From: Tân Sinh
Date: Tue, October 04, 2016 9:16 pm
XIN MỌI NGƯỜI HÃY CẤT BƯỚC...
Niềm tin tôn giáo rất kỳ lạ, có thể khiến cho người ta bỏ mất lòng yêu nước. Ngày xưa, trước khi đem quân xâm lược nước mình, Pháp đã đem Kitô giáo sang truyền bá để thu hút quần chúng. Số quần chúng đó lập tức mất tổ quốc liền, và trở thành đội quân nằm vùng tiếp tay cho sự cai trị tàn bạo của Pháp cả trăm năm trên đất nước ta.
Bây giờ cũng chẳng khác chút nào, ai theo đạo đó rồi trong lòng mất tổ quốc quê hương, sẵn sàng đánh phá lại nhà nước mình dân tộc mình..
Cả đạo Phật cũng vậy, nếu các tăng ni không kềm chế và điều chỉnh thì trong tâm cũng chẳng có quê hương. May mà đạo đức của đạo Phật bao dung nên dễ dàng giữ cho tín đồ Phật tử một tình yêu nước nồng nàn. Chính vì thế mà các thế lực thù địch muốn đánh Việt Nam đều xác định phải đánh Phật Giáo trước. Mà muốn đánh Phật Giáo thì phải chia rẽ nội bộ Phật Giáo, phải tiêu diệt nhân tài Phật Giáo ...
Hiện nay môi trường mạng xã hội như Facebook cũng là chiến trường của tư tưởng, chiến trường của quan điểm, chiến trường của dư luận, mà những ai nặng lòng với đất nước và đạo pháp đều có thể vào đấy vùng vẫy lưỡi gươm, xin lỗi, bàn phím, để bảo vệ và dựng xây.
Cuộc chiến đấu này đòi hỏi nhiều sự thông minh, kiên nhẫn, chiến thuật, tinh tế chứ không đơn giản.
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.