Xin các Diễn Đàn giúp phổ biến thêm đến tên 3 người ghi trên - Hết lòng cám ơn
From: "Trưng Triệu Nguyen Thi Thanh dr.thanh101@gmail.com [ChinhNghiaViet]"
To: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com
Sent: Saturday, April 9, 2016 8:32 PM
Subject: [ChinhNghiaViet] Thư ngỏ gởi Việt Si, Trần Đình Ngọc, Ngô Túy Phượng
Xin các Diễn Đàn giúp phổ biến thêm đến tên 3 người ghi trên - Hết lòng cám ơn.
*
Cùng các người đã vu khống, mạ lỵ XÚC PHẠM ĐẾN NHÂN ĐẠO, NHÂN PHẨM, DANH DỰ SONG THÂN TÔI VÀ CHÍNH TÔI NẶNG NỀ bằng cách làm nhiều thơ phú tục tĩu cùng bài viết bịa đặt vu khống đưa lên DĐ, cùng những người đồng lõa, cố tình bôi nhọ và làm mất uy tín gia đình cùng cá nhân tôi, một giáo sư tiến sĩ CG tông đồ yêu nước chống xâm lăng.
Tôi sắp kiện các tên Tuệ Chương Hoàng Long Hải và tên Phan Lang govap69@..... Sách Hiếm. Vì tôi định kéo các người vào với bọn govap68 với đầy đủ bằng chứng bằng bài viết, thơ phú của TĐN và NTP vv.... ra Tòa án quốc tế.
Nhưng những người có tên Việt Sĩ, cựu DB Trần Đình Ngọc, con gái phế tướng Ngô Dzu là Ngô Túy Phượng đứng ra xin lỗi tôi trước Diễn Đàn của CĐ/NVHN thì tôi tha thứ hoàn toàn, vì tôi là người CG sống theo Phúc Âm.
Hẹn trong 2 tuần nếu không thấy phúc đáp, tôi coi như là từ chối việc xin lỗi tôi.
GS. Nguyễn Thị Thanh MD. Ph.D. biệt danh Trưng Triệu
2026-04-12 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư mời Giáo hoàng thăm Việt Nam - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chiều 11/4 hội kiến Giáo hoàng Leo XIV tại Tòa thánh Vatican, bày tỏ trân trọng những tình cảm tốt đẹp Giáo hoàng và Tòa thánh dành cho nhân dân Việt Nam, theo Bộ Ngoại giao.
2026-04-08 - Israel thừa nhận đánh trúng giáo đường Do Thái ở Tehran - trong trận tập kích nhằm vào một chỉ huy cấp cao của Iran. Một giáo đường Do Thái gần đó bị hư hại trong vụ tập kích", một phát ngôn viên IDF ngày 7/4 cho biết.
"Chúng tôi lấy làm tiếc về thiệt hại ngoài dự kiến với giáo đường này" Cơ sở này được đánh giá là một trong những nơi quan trọng nhất để người Do Thái tại Iran tụ họp và hành lễ.
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.