Mỹ: Các cụ đang lãnh SSI cú này bị lôi thôi to rồi
On Monday, May 22, 2017 7:32 PM,
"Lê Minh Tú wrote:
Các cụ đang lãnh SSI cú này lôi thôi to rồi:
Đề xuất ngân sách của Trump giảm 3,6 nghìn tỷ đô la trong 10 năm
Ngân sách do TT Trump đề xuất nhắm vào nhiều chương trình cung cấp sức khoẻ, nhà ở hoặc trợ giúp khác cho hàng triệu người Mỹ, bao gồm cả số lượng lớn cử tri đã bỏ phiếu cho ông.
Theo Quỹ Kaiser Family, có 74,6 triệu người Mỹ nhận trợ cấp Medicaid hoặc CHIP. Gần 11 triệu người nhận khoản chi trả Bảo hiểm Khuyết tật An sinh Xã hội, và 8,3 triệu người nhận tiền SSI, một khoản trợ cấp nhỏ cho người nghèo và người khuyết tật.
Many of the programs targeted by Trump’s budget provide health, housing or other assistance to millions of Americans, including a large number of Trump voters.
There are 74.6 million Americans who receive Medicaid or CHIP, according to the Kaiser Family Foundation. Almost 11 million receive Social Security Disability Insurance payments, and 8.3 million receive Supplemental Security Income, a small cash benefit for the poor and those with disabilities.
2026-06-30 - Giáo hội CG xóa sạch hồ sơ lịch sử về linh mục Trương Bửu Diệp - Vatican đã ấn định ngày 2 tháng 7 là ngày phong chân phước cho linh mục Phanxicô Xaviê Trương Bửu Diệp – một linh mục người Việt Nam đã qua đời vào năm 1946 – qua đó khép lại
nhiều thập kỷ mơ hồ về hoàn cảnh cái chết của ngài.
2026-06-20 - Hỏa hoạn bùng phát tại một nhà thờ lịch sử ở Brooklyn, New York - Lửa đã thiêu rụi phần tháp nhọn của nhà thờ – công trình vốn đã tồn tại từ những năm 1850. Gần 200 lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường. Sở Cứu hỏa Thành phố New York (FDNY) đã nhận
được tin báo về vụ cháy tại Nhà thờ South Bushwick Reformed trên Đại lộ Bushwick, gần phố Himrod, vào thời điểm ngay trước 13:30. Ngọn lửa bốc cao đến mức có thể nhìn thấy từ cách xa hàng dặm.