On Friday, July 27, 2018, 6:08:11 PM PDT, Hoang Le wrote:
Theo một bài viết của giáo sư BB thì mỗi căm có hơn 2000 linh mục trẻ cởi áo không làm "thầy tu" nữa.
Như mấy ông này mà đàng hoàng, còn hơn lợi dụng ẩn núp trong áo tu sĩ để "cơm no bò cởi".
Mấy năm trước, cũng theo một bài viết (xin lỗi quên tên rùi), Tòa "thánh La Mã" đã bồi thường 12 tỷ đô la cho nạn nhân tình dục ở Mỹ.
Chỉ có Mỹ mới dám kiện cáo, vì luật pháp công minh, chứ ở các nước nhược tiểu ai dám kiện???
Quý vị nên cẩn thận khi đem vợ con đến nhà thờ nhá.
Người Việt ta thường mắc cở, nếu bị hiếp, đâu dám cho ai biết, nhất là chồng con...
Những "con quạ đen" này đã làm ô danh chúa Jesus.
---------- Forwarded message ----------
Date: 2018-07-27 13:27 GMT-07:00
Subject: Fwd: [Daploisongnui] THIỆN TAI! THIỆN TAI! 5 Linh mục thay nhau hiếp dâm các thiếu nữ khiếm thính. [6 Attachments]
THIỆN TAI! THIỆN TAI! 5 Linh mục thay nhau hiếp dâm các thiếu nữ khiếm thính. [6 Attachments]
5 Linh mục thay nhau hiếp dâm các thiếu nữ khiếm thính.
Tại Lujan de Cuyo,Argentina ngày 3-5-2017, một nữ tu sĩ Công giáo La Mã đã bị bắt với cáo buộc là đã giúp 5 linh mục lạm dụng tình dục trẻ em câm điếc.
Đó đây
2025-09-13 - Quốc Hội California thông qua dự luật cấm nhân viên công lực che mặt - Ở California, dự luật này được Quốc Hội tiểu bang do đảng Dân Chủ nắm thế đa số thông qua hôm Thứ Năm. Đây là một trong hàng loạt dự luật mà Quốc Hội California đang cân nhắc năm nay để phản ứng với những vụ bố ráp người nhập cư không giấy tờ.