Anh cũng yên tâm, tôi cho anh rõ, mỗi ngày tội ác của bọn phản quốc gốc Công giáo sẽ bị vạch mặt. Và nếu ngày mai CS có thay đổi, tôi cũng cá với anh rằng chiến dịch tẩy chay bọn đội lốt công giáo tham gia chính trường VN sẽ không thua 10 lần của thế lực Phật giáo tại Miến mà trong đó, bè lũ công giáo đội lốt chính trị các anh chưa đào mồ mã ai mà cái mồ của Diệm Nhu sẽ tan thành cát bụi, cũng như tất cả các vùng thánh địa VN sẽ đậm màu sắc nước mắt trong cơm.
Những việc trên sẽ không do tôi làm, nhưng với luật nhân quả, cái gì gieo ắt sẽ nhận. Và khi sự thật đã rõ ràng thì cái đại họa tan thương đó đến với đạo Công giáo là không tránh được bởi thành phần dân tộc Việt nam. Nó đã xãy ra và sẽ xãy ra nếu đám Công giáo không biết dừng tay đổi lỗi cho các nạn nhân, và họ phải biết nhận tội, không thì dù cho 54, 75, hay cuộc diện sắp tới đây, thì số mạng công giáo mãi mãi là bọn tội phạm chạy nạn dù bằng thuyền há mồm, tàu gỗ, hay bò càn cũng sẽ lên tới con số triệu người, không thay đổi bao nhiêu.
Điều tôi làm ở đây tưởng chừng là phá hoại Công giáo, nhưng kỳ thực là tôi cố gắng cứu họ, những người Công giáo vô tội phải chịu nạn lây bởi bọn lợi dụng công giáo quyền gây ra. Và điều tôi làm không để phá hoại Thiên Chúa Giáo, nhưng kỳ thực, để bảo vệ sự thật và tránh cái hoạ diệt vong do bọn Công giáo gây ra. Các anh nên cám ơn tôi hơn là thù tôi.
Giác Hạnh
_________________
From: Lu Giang
Date: 2014-02-02
Subject: Thầy yên chí đi! Re: LƯU Ý: Giáo Dân Công Giáo Lữ Giang Nguyễn Cần hăm dọa đào mồ giòng họ Ông Trần Chung Ngọc và Võ Nguyên Giáp.
To: "giachanh2012@gmail.com"
Chỉ cần cộng sản sụp đổ, dân chúng sẽ đào mồ chúng ngay, không nằm yên đâu. Tội ác của chúng quá lớn, thề mà hiện nay có đứa vẫn xin "đồng hành" (bưng bô)!
_________________
From: Giác Hạnh
Sent: Sunday, February 2, 2014 4:52 PM
Subject: LƯU Ý: Giáo Dân Công Giáo Lữ Giang Nguyễn Cần hăm dọa đào mồ giòng họ Ông Trần Chung Ngọc và Võ Nguyên Giáp.
Giáo Dân Công Giáo Lữ Giang Nguyễn Cần hăm dọa đào mồ giòng họ Ông Trần Chung Ngọc và Võ Nguyên Giáp. Hành động tôn giáo man rợ của bọn từng hảm hại Phan Đình Phùng cùng hành động. Chúng hành động y nhau.
Để uy hiếp Phan Đình Phùng, kẻ thù đã bắt giam anh trai và quật mồ mả tổ tiên lên, song Phan Đình Phùng không hề khuất phục nên chúng đã sát hại anh trai cụ là Phan Đình Thông và huỷ hoại hài cốt tổ tiên cụ.
Tôi chỉ hỏi ông một câu: Khi nào Trần Thiên Long đưa xác bố là Trần Chung Ngọc về chôn ở Vũng Chùa, dưới chân Đèo Ngang, cạnh Võ Nguyên Giáp, để đượng gọi là "Về Nguồn" hay "đồng hành với dân tộc"?
Nhớ nhắc anh ta, một ngày nào đó, người ta đào mả Võ Nguyên Giáp lên, sẽ đào luôn mả của bố cậu ta đấy.
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.