Đáng khen cho việc nhanh chóng xử lý của Phật giáo. Nhưng phạt nặng quá! Đọc lời tường thuật mới biết nghĩa cử của hai vị sư trẻ trong việc bán đấu giá này. Họ bị ĐVH ôm hôn bất ngờ vì ĐVH quá cảm động trước sự ủng hộ của hai vị sư mà thôi.
Báo nào tìm cách đẻo bớt tin tức làm chuyện trở nên xấu, tui nghi ngờ lắm. Giá như chuyện đó xảy ra cho một linh mục nào đó, chẳng ai phạt, mà còn biết đâu linh mục đó lại được đề cao xem như là có duyên, dễ thương nữa là khác!!
Thấy hai thầy bị phạt mà thương!
-------------
From:
Date: 2012/11/7
Subject: Fwd: Hai ''nhà sư bị khóa môi'' xin sám hối và bị biệt chúng 3 tháng
To: 123tocqueville@gmail.com
Không bao che (cover up) và phạt nặng hơn quy định - Phật giáo trong nước ... khá quá nhỉ !
---------- Forwarded message ----------
From:
Date: 2012/11/7
Subject: Hai ''nhà sư bị khóa môi'' xin sám hối và bị biệt chúng 3 tháng
To:
Hai ''nhà sư bị khóa môi'' xin sám hối và bị biệt chúng 3 tháng
07/11/2012 15:09:00 Thái Anh - Hoài Lương
Đó đây
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.