Không khác gì ISIS nhồi sọ tín đồ - Bằng chứng nói dối phản động của một tu sĩ Ca-tô
Subject: ***_bằng_chứng_ nói_dối_phản_động_của_một_ông_tu_sĩ_Ca_Tô_!!!
From: Mike Wilson
Date: Sun, March 27, 2016 9:51 am
Đây lại thêm bằng chứng để công an VN theo dõi
các cá nhân gây rối và gieo mầm chia rẽ, phản loạn !
Bài giảng dưới đây cắt xén sự thật lịch sử và thực tại VN :
VN đã chuyển hóa phương tiện cộng sản,
áp dụng phương tiện tư bản
để hồi phục và xây dựng đất nước
từ 20 năm nay !
Những thành tựu tích cực của quốc dân ta
đều không được nó nhắc tới
trong bài nói chuyện "lấy đạo xạo đời" với tín đồ (!)
Nó núp sau cái tên của Ngài Giê Su
để mưu đồ phản quốc !!!
Nó vẫn dùng "quá khứ toàn trị" CS
- dù đã được vứt bỏ - để kích động quần chúng
- không khác gì ISIS nhồi sọ tín đồ !!!
Nó vẫn còn sống trong cơn mê "chống cộng" mặc dù "cộng sản thực chất" đã không còn, mà thay vào đó VN chỉ còn bọn "ngụy" buôn thần bán thánh,
bán nước cho Tây, cho Mỹ, cho ngoại bang Vatican.
Nó vẫn nói theo chiều hướng "diễn tiến hòa bình"
do Mỹ, EU và Vatican chủ trương khắp toàn cầu ...
Nó vẫn nhắc tên các tội phạm vong nô, chống phá, vọng ngoại
*** thay vì nhắc tên các anh hùng dân tộc ***
đánh đuổi ngoại xâm, thống nhất đất nước !!!
Nó khoác áo "thày tu" mà không giảng đạo theo Ngài Giê Su,
Nó khoác áo "thày tu" mà lợi dụng tự do ngôn luận để bênh vực cho đồng bọn phản động, chống phá, nối giáo cho giặc, được giặc nâng đỡ, cho tiền, huấn luyện !!!
Nó khoác áo thày tu mà vẫn sống trong "chuồng ý hệ" của giặc.
Nó chỉ dùng một nửa sự thật để chuyển tải sự dối trá với mục đích chia rẽ quốc dân, gây bất ổn xã hội
Những gì nó nói về Hoàng Sa, Trường Sa, Ải Nam Quan đều là bóp méo và bịa đặt chỉ để lừa bịp những ai thiếu thông tin !!!
"Thày tu" mà trong lòng vẫn còn hận thù, hậm hực, vẫn muốn thắng cuộc mà không chịu làm hòa với đại khối dân tộc ...
Nó không chịu vui chung cái vui của dân tộc,
nó không chịu ngẩng đầu hãnh diện bằng tự hào của dân tộc !!!
Tội nghiệp cho Ngài Giê Su (!)
nhân ngày giỗ của Ngài,
- lại bị nó réo tên, lôi vong linh ra,
làm công cụ tuyên truyền trắng trợn !!!
Ngài Giê Su yêu nước, yêu dân tộc Israel,
*** chứ đâu có vong nô bán nước VN như nó ...?! ***
Đúng là bản chất của bọn buôn thần bán thánh, phi dân tộc và phản dân tộc,
dắt con chiên theo nẻo u mê để hòng biến VN thành phiên bản của Ukraine, Lybia, Syria, v.v.
nth-fl
Đây, bằng chứng "lấy đạo xạo đời " :
Tiếng nói bất khuất từ Sài Gòn:(của LM Nguyễn Văn Toản).
https://www.youtube.com/watch
_____________________
Date: Sat, 26 Mar 2016 00:00:28 +0000
From:
Subject: Fw: Xin moi nghe: Tiếng nói bất khuất từ Sài Gòn (bài giảng tại nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế)
... powerful! Especially starting minute 6:10
Đó đây
2025-12-11 - Giữa lúc bão lũ tang thương khắp nơi, nhà Chúa dốc hết toàn lực CHƠI TRỘI XA HOA tới đỉnh! - Dịp Giáng sinh năm nay, Nhà thờ Đức Bà (Q.1, TP.HCM) khoác lên mình "chiếc áo" vô cùng lung linh. Những bóng đèn LED với ánh sáng màu vàng bao trùm toàn bộ nhà thờ, rực rỡ cả một góc phố.
Khác với dịp Giáng sinh năm ngoái, năm nay toàn bộ Nhà thờ Đức Bà đều được thắp sáng. Trước sự lung linh này, nhiều người đã thốt lên: "Đẹp quá"
2025-12-06 - Phụng sự Tổ quốc phải là sứ mệnh của văn chương - Điều đó dẫn đến phản ứng của một số cựu chiến binh-những bạn đọc dễ bị tổn thương trước sự “viết lại” lịch sử. Có thể đưa ra một biện giải rằng, đó là yêu cầu “hòa hợp dân tộc” trong bối cảnh mới.
Nhưng có nhất thiết phải lấy sự “mờ hóa lịch sử” làm cầu nối “hàn gắn” vết thương chiến tranh?
2025-12-05 - Vụ kiện một bé gái 8 tuổi bị các học sinh khác tấn công tình dục tại một trường tư thục ở Los Angeles. - Cô bé theo học trường Sierra Canyon ở Chatsworth, nơi em đã bị các bạn khác bắt nạt trong một "câu lạc bộ hôn hít" diễn ra trong nhà vệ sinh của trường.
Mẹ của nạn nhân, bà Pantea Kipnis, cho biết bà đã báo cáo vụ việc cho nhà trường vào năm 2023, nhưng không có hành động nào được thực hiện.
2025-12-02 - Trưởng thôn "gây sốt" mạng vì thuộc tên 3.000 người dân - Đăk LăkKhông cần sổ sách, anh Phạm Văn Long, 42 tuổi, cầm loa gọi chính xác tên, hoàn cảnh của từng người trong 800 hộ dân đến nhận quà cứu trợ sau lũ.
Không chỉ nhớ đầy đủ tên họ của 3.000 người trong thôn, năng lực của anh Long còn được thể hiện trong đợt lũ lịch sử giữa tháng 11 vừa qua.