Bọn phản quốc có một kẻ thù chung - họ xem chúng ta là kẻ thù
2014-08-04 19:42 GMT-07:00
Giac Hanh :
Bọn phản quốc là ai?
Vatican Việt gian Công giáo đảng
Kẻ thù của Việt gian Công giáo?
Dân tộc Việt nam
Dân tộc Việt nam là ai?
1. Thành phần không công giáo.
2. Thành phần Thiên chúa giáo không ác ôn, không minh danh giê su, thiên đàn để giết thành phần dân tộc.
3. Phật giáo và các tông giáo có truyền thống thờ phụng Ông bà tổ tiên mà bọn công giáo gọi là những tôn giáo thờ ma quỉ.
4. Thành phần Việt minh.
5. Thành phần Quốc gia.
Hôm nay trong bài này tôi mong đồng bào lưu ý ba điểm: Thứ nhất, tôi nói cho rõ là các anh em trong 5 nhóm trên tự mình chứng nghiệm. Từ thời chống Pháp cho tới hôm nay trong các cộng đồng hải ngoại cho tới Quốc nội, bọn Việt gian công giáo luôn chứng tỏ bản chất dị biệt quá khích và xem tất cả chúng ta là kẻ thù. Có bom đạn quyền lực trong tay thì chúng tàn sát chúng ta. Khi không còn cái gì thì chúng đổ thừa do chúng ta mà chúng mất quyền phản quốc.
Thứ hai, nếu khi nào có liên minh, đoàn kết, liên tôn. Lại nữa, bọn Việt gian công giáo chủ trương với hai giả tâm. Luôn làm trò để cho các nhóm không công giáo bị VC tàn sát, đàn áp. Hai là tạo cơ hội cảm hóa rồi cãi đạo hoặc giết hay để các nhóm kẻ thù Công giáo giết nhau.
Thứ ba, kẻ thù chính hiện nay của Việt gian Công giáo là thành phần Phật giáo đấu tranh. Cho nên, vì hải ngoại ghét Cs. Nên bọn Việt gian CG tuyên truyền Phật giáo là vô thần tức đạo Cộng sản. Cho nên tất cả chùa, sư đều là CS và các đảng Quốc gia, ngoại trừ liên tôn do CG dụ để xen vào các sinh hoạt liên tôn rồi tạo cớ gây mâu thuẫn như tuyên truyền với Phật tử tham gia sinh hoạt liên tôn như rao giản tin mừng, tới nhà Phật tử tham gia liên tôn tuyên truyền phép lạ, Phật giáo là Cs, rồi cãi đạo.
Đây là những hoạt động tôn giáo xưa nay của chúng-Việt gian Công giáo.
2026-06-08 - Bắt đối tượng giả nữ sinh, giăng "bẫy tình" chiếm đoạt gần 1,6 tỷ đồng - ngày 28/5/2026, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng tiếp nhận trình báo của ông Đ.M.C.bị một đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 1,6 tỷ đồng.
đối tượng nghi vấn là Hồng Thiên An, sinh năm 1997, trú xã Đồng Dương, Đà Nẵng. Hồng Thiên An khai nhận: khoảng tháng 8/2018, đã mua một tài khoản FB mang tên “Linh Đan” trên mạng xã hội.
2026-05-31 - Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Shangri-La 23 - Tối 29.5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23: tôi xin chia sẻ một số định hướng để cùng nhau kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương
hòa bình, ổn định, phát triển, tự cường và có năng lực giảm thiểu rủi ro từ sớm, từ xa.
2026-05-14 - Trung Quốc tổ chức quốc yến chiêu đãi ông Donald Trump - Các món chính bao gồm tôm hùm nấu súp cà chua, sườn bò áp chảo, cá hồi sốt mù tạt và vịt quay Bắc Kinh truyền thống. Trong buổi quốc yến tại Bắc Kinh tối 14-5, Chủ tịch Tập Cận Bình
nhấn mạnh quan hệ Trung - Mỹ có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với sự ổn định toàn cầu. Nhân dịp này, Tổng thống Donald Trump cũng gửi lời mời chính thức Chủ tịch Tập Cận Bình và phu nhân đến thăm Nhà Trắng vào ngày 24-9
2026-05-12 - Lm Giuse Phạm Hoàng Lương (TGP Sài Gòn) bị giáo dân đuổi đánh - Trưa ngày 11/5/2026, trong lúc đang nghỉ trưa tại khuôn viên vườn xứ, cha Giuse Phạm Hoàng Lương, chánh xứ Tân Chí Linh, Tổng Giáo phận Sài Gòn, bất ngờ bị một giáo dân dùng
dây da thắt lưng và xích sắt đuổi đánh kèm theo nhiều lời lẽ xúc phạm, gây náo loạn khu vực nhà xứ.