3. Các con chiên ngu ngục hãy đọc bản tin này để biết xem giáo hội Rô ma giáo ở Chile ra sao và ngẫm nghĩ xem công giáo Việt Nam còn tệ hơn cỡ nào. 330,000 trẻ em bị lạm dụng tình dục trong nhà thờ Công Giáo Pháp từ 1950-2020. https://m.youtube.com/watch?v=AXeoCxPaqxw ngày 5 tháng 10, 2021.
4. Xem đây công giáo Úc lợi dụng kẽ hở của chính phủ trợ giúp người dân khi bị dịch Covid -19, vậy mà các linh mục và giám mục đục khoét tiền trợ cấp và bị báo chí phanh phui.
Nhưng bây giờ thì không dám trả lời với báo đài. Nhục chưa ??? https://www.google.com.au/.../amp.abc.../article/12359600... ngày 16 tháng 6, 2020.
Đây là tin tổng hợp của Bang Vu, con chiens nhưng giờ chỉ tin goD 🐶 chứ không tin linh kẩu và Vatikan.
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.