Subject: Re: [DDCL] Xin một lời cầu nguyện cho người anh
hùng Cù Huy Hà Vũ
From: Tamika Ito
Date: Thu, June 20, 2013 12:47 pm
Chu Tất Tiến oi.
Sao cu tim cach goi cai bai cu "Phỏng vấn Ts Cù Huy Hà Vũ " nay lam gi vay? Nhan duoc den 4, 5 lan roi! !!
Thay hinh "Cù Huy Hà Vũ " thay map-map, nghe noi nang gan 90 kilo, ma sao lai bao la "đang tuyệt thực trong tù đến giai đoạn sinh tử" ma khong thay hinh anh gi ca thi lam sao biet la that hay tin-vit!
Lai thay viet: "người anh hùng Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực trong tù đến giai đoạn sinh tử."
Bo cu tuyet thuc la thanh anh hung ha?
___________________________
From: Bac Ky Di Cu
Sent: Thursday, June 20, 2013 10:19 AM
Subject: [DDCL] Xin một lời cầu nguyện cho người anh hùng Cù Huy Hà Vũ
Tùy theo từng niềm tin Tôn Giáo, xin cầu nguyện cho người anh hùng Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực trong tù đến giai đoạn sinh tử.
Đa tạ.
Chu Tất Tiến.
Phỏng vấn Ts Cù Huy Hà Vũ (2)
Như quý vị đã biết, Ls Cù Huy Hà Vũ là một người trẻ, dũng cảm, đã làm đơn thưa thủ tướng cộng sản Nguyễn Tấn Dũng. Ngày hôm nay, chúng tôi có dịp gặp lại anh trong chương trình của Little Saigon Radio, và chúng tôi xin được chào anh Cù Huy Hà Vũ!
[...] (SH Bỏ vì không liên quan và không còn giá trị thời gian tính)
Tháng 4 năm 2010
Chu Tất Tiến
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.