Một trang nhà đầy đủ tài liệu liên quan đến chiến tranh VN (tiếng Anh)
From: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com [mailto:ChinhNghiaViet@yahoogroups.com] On Behalf Of Alex Campbello
Sent: Saturday, January 25, 2014 1:20 PM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] HỒ SƠ MẬT 1963 Từ Các Nguồn Tài Liệu Của Chính Phủ Mỹ
This is probably the best search list ever compiled about Vietnam.
It would take months to look at everything this site offers.
Pass it along to anyone you think might be interested...
click on the link below. More info than you ever needed
(SH - Trang nhà sau đây qui tụ vô số tài liệu từ nhiều khía cạnh của nhiều vấn đề liên quan đến chiến tranh Việt Nam. Bấm vào hàng nối dưới đây để xem. Tiếc là không có tiếng Việt)
2025-10-17 - Khí thế cách mạng rực cháy trong tim. - Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến, nhà văn Doãn Quốc Sỹ mất ngày 16-10-2025, hưởng thọ 103 tuổi.
----------------
Gia đình ông là một cơ sở cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương tại làng Cót, do đồng chí Vũ Oanh phụ trách. Bố ông là Doãn Hưu, nhiệt tình ủng hộ cách mạng nên căn nhà riêng từng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp bí mật. Người anh Doãn Quốc Sỹ của ông cũng là đoàn viên Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu.
2025-10-06 - Phật giáo và khổ hạnh - Thường chúng ta lầm lẫn giữa phật giáo và phật pháp.
Phật giáo là lời dạy của Phật, phật pháp là pháp hành trên con đường giải thoát. Phật giáo thường đóng khung trong một tổ chức,
một Giáo hội, giáo đoàn, lập thành một quy chế, một giáo luật để dẫn dắt đồng tu, hướng dẫn phật tử.