Ba nhân vật, quyền uy, huy hoàng, vẫy vùng, tung hoành của VNCH đã sống như thế nào, tạo những công trạng gì, mà khi chết họ phải trốn chui trốn nhủi, banh thây dấu xác, hoặc dấu ngày, hoặc dấu tên trên mộ bia ?
Cả 3 là chiên ngoan được Giáo Hội ủng hộ triệt để. Họ có làm điều chi trái ý Thiên Chúa để chuốc thất bại thê thảm thế ?
A. Hai Anh Em, Chết Dấu Tên.
B. Nhân vật khi chết dấu kín, 14 năm sau mới lộ tẩy.
Xin quí vị giải thích dùm. Cảm ơn.
Nguyên
đơn thân độc mã
tư duy tự lập
phi đảng phái
bất tham chính
vô vụ lợi
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.