Nga laị hoỉ Mỹ: "xin các ông cho chúng tôi biết, chỗ naò là quân cuả các ông để chúng tôi tránh?"
Mike Wilson [wilsonaca@hotmail.com]
Sent: 12:15 pm
Mỹ bỏ bom taị Syria - chỉ để che mắt thiên hạ (!)
Bản đồ dưới đây cho thấy loạn quân đánh thuê cho Mỹ đã tiến sát gần trung tâm quyền lực Syria từ huớng Bắc, huớng Nam và huớng Tây.
Do chính quyền Syria cầu cưú, Nga xông vào cưú nguy, choảng ngay vaò các vị trí loạn quân đang vây hãm !!! Mỹ kêu rêu vơí thiên hạ !
Nga hoỉ Mỹ: "các ông muốn chúng tôi bỏ bom chỗ naò ?"
- Mỹ im lặng!
Nga laị hoỉ Mỹ: "xin các ông cho chúng tôi biết, chỗ naò là quân cuả các ông để chúng tôi tránh?"
- Mỹ vẫn im lặng!
Ai tinh vi ? Ai giả đaọ đức? Ai lưà bịp công luận ?
????????????
nth-fl
________________________
tin thêm từ Youtube.com:
-US Senator John McCain: "I know ISIS intimately, I ve met them and I talk to them all the time."
("tôi biết ISIS sầu sát, tôi đã gặp họ, và tôi vẫn nói chuyện với họ luôn ")
https://www.youtube.com/watch?v=tgLj5s0Xk8A Mật độ oanh tạc và vị trí quân Nga tại Syria
Kể từ khi bắt đầu chiến dịch không kích hôm 30/9, chiến đấu cơ Nga đã oanh tạc nhiều mục tiêu mà nước này cho là khủng bố tại Syria.
https://vnexpress.net/infographic/tu-lieu/mat-do-oanh-tac-va-vi-tri-quan-nga-tai-syria-3299233.html
Đó đây
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.