Kẻ nào không đủ tư cách nói hay bàn bất cứ chuyện gì của đất nước Việt Nam?
Nhận định của SH: Nói như tg Ri Nguyễn dưới đây, những kẻ ủng hộ câu "Thà mất nước hơn mất Chúa" của LM Hoàng Quỳnh đều không nên lớn tiếng về vận mệnh nước nhà (SH)
Ri Nguyen rn001@sbcglobal.net [DiendanDanToc]
Today at 5:17 PM
Thưa qúy vị
Bất cứ kẻ nào đặt quyền lợi cá nhân, gia đình, đạo giáo của mình, một tổ chức(nước) ngoại bang trên quyền lợi quốc gia dân tộc Việt Nam. Kẻ đó là Việt Gian Bán Nước không đủ tư cách nói hay bàn bất cứ chuyện gì của đất nước Việt Nam. Kẻ đó cũng không có đủ tư cách nói lên tiếng “Tôi yêu nước Việt”.
Ri Nguyễn
__________________________
On Friday, September 30, 2016 2:23 PM, "San Le D. sanduyle@yahoo.com [DiendanDanToc]" wrote:
KHONG VE VIET NAM NEU CON VIET CONG MUON CHONG TRUNG CONG PHAI DIET VIET CONG MUON DIET VIET CONG PHAI DIET VIET GIAN
ĐẾN TRÂU BÒ CŨNG GHÉT VIỆT CỘNG NHẤT LÀ BỌN CÔN AN.
LDS
Đó đây
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.