Anh cũng yên tâm, tôi cho anh rõ, mỗi ngày tội ác của bọn phản quốc gốc Công giáo sẽ bị vạch mặt. Và nếu ngày mai CS có thay đổi, tôi cũng cá với anh rằng chiến dịch tẩy chay bọn đội lốt công giáo tham gia chính trường VN sẽ không thua 10 lần của thế lực Phật giáo tại Miến mà trong đó, bè lũ công giáo đội lốt chính trị các anh chưa đào mồ mã ai mà cái mồ của Diệm Nhu sẽ tan thành cát bụi, cũng như tất cả các vùng thánh địa VN sẽ đậm màu sắc nước mắt trong cơm.
Những việc trên sẽ không do tôi làm, nhưng với luật nhân quả, cái gì gieo ắt sẽ nhận. Và khi sự thật đã rõ ràng thì cái đại họa tan thương đó đến với đạo Công giáo là không tránh được bởi thành phần dân tộc Việt nam. Nó đã xãy ra và sẽ xãy ra nếu đám Công giáo không biết dừng tay đổi lỗi cho các nạn nhân, và họ phải biết nhận tội, không thì dù cho 54, 75, hay cuộc diện sắp tới đây, thì số mạng công giáo mãi mãi là bọn tội phạm chạy nạn dù bằng thuyền há mồm, tàu gỗ, hay bò càn cũng sẽ lên tới con số triệu người, không thay đổi bao nhiêu.
Điều tôi làm ở đây tưởng chừng là phá hoại Công giáo, nhưng kỳ thực là tôi cố gắng cứu họ, những người Công giáo vô tội phải chịu nạn lây bởi bọn lợi dụng công giáo quyền gây ra. Và điều tôi làm không để phá hoại Thiên Chúa Giáo, nhưng kỳ thực, để bảo vệ sự thật và tránh cái hoạ diệt vong do bọn Công giáo gây ra. Các anh nên cám ơn tôi hơn là thù tôi.
Giác Hạnh
_________________
From: Lu Giang
Date: 2014-02-02
Subject: Thầy yên chí đi! Re: LƯU Ý: Giáo Dân Công Giáo Lữ Giang Nguyễn Cần hăm dọa đào mồ giòng họ Ông Trần Chung Ngọc và Võ Nguyên Giáp.
To: "giachanh2012@gmail.com"
Chỉ cần cộng sản sụp đổ, dân chúng sẽ đào mồ chúng ngay, không nằm yên đâu. Tội ác của chúng quá lớn, thề mà hiện nay có đứa vẫn xin "đồng hành" (bưng bô)!
_________________
From: Giác Hạnh
Sent: Sunday, February 2, 2014 4:52 PM
Subject: LƯU Ý: Giáo Dân Công Giáo Lữ Giang Nguyễn Cần hăm dọa đào mồ giòng họ Ông Trần Chung Ngọc và Võ Nguyên Giáp.
Giáo Dân Công Giáo Lữ Giang Nguyễn Cần hăm dọa đào mồ giòng họ Ông Trần Chung Ngọc và Võ Nguyên Giáp. Hành động tôn giáo man rợ của bọn từng hảm hại Phan Đình Phùng cùng hành động. Chúng hành động y nhau.
Để uy hiếp Phan Đình Phùng, kẻ thù đã bắt giam anh trai và quật mồ mả tổ tiên lên, song Phan Đình Phùng không hề khuất phục nên chúng đã sát hại anh trai cụ là Phan Đình Thông và huỷ hoại hài cốt tổ tiên cụ.
Tôi chỉ hỏi ông một câu: Khi nào Trần Thiên Long đưa xác bố là Trần Chung Ngọc về chôn ở Vũng Chùa, dưới chân Đèo Ngang, cạnh Võ Nguyên Giáp, để đượng gọi là "Về Nguồn" hay "đồng hành với dân tộc"?
Nhớ nhắc anh ta, một ngày nào đó, người ta đào mả Võ Nguyên Giáp lên, sẽ đào luôn mả của bố cậu ta đấy.
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội