From: Bà Tám
Date: Thu, Jun 06, 2013 8:16 am
To: sachhiem@sachhiem.net
Bà Tám gửi sachhiem.net một chuyện vui:
Khi xưa Tổng Thống Ngô Đình Diệm tuyên bố:
Tôi tiến hãy tiến theo tôi,.. tôi chết hãy trả thù cho tôi.
Ngày nay Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tuyên bố: Nếu tôi chết thì nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi
Khi xưa Tổng Thống Ngô Đình Diệm tiến thì chỉ có Cần Lao Nhân Vị tiến theo. Tổng thống chết thì Cần Lao Nhân Vị chết theo, không kịp trả thù.
Ngày nay, không có ai tiến theo Cù Huy Hà Vũ vào tù trừ mấy em ngu xuẩn đi treo cờ vàng để có tiền ăn học và chống Trung Cộng. Và nếu Cù Huy Hà Vũ chết thì (tôi đoán mò) rất có thể bà vợ Nguyễn Thị Dương Hà sẽ đại diện "nhân dân VN" trả thù cho Cù Huy Hà Vũ bằng cách tái hôn sau khi để tang từ 3 tháng đến 3 năm.
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội