Sheep are mentioned in the Bible more than 500 times, more than any other animal. The prominence of sheep in the Bible grows out of two realities. Sheep were important to the nomads and agricultural life of the Hebrews and similiar peoples. Secondly, sheep are used throughout the Bible to symbolically refer to God's people.
Các bà mẹ Việt Nam dùng "Chó" ăn “cứt” khi con ị ra.
Khi có chuyện loạn luân cha mẹ con cái ngủ lẫn lộn với nhau thì người Việt Nam mắng là giống “Chó Má”.
Thí dụ: con CHIÊN Catô Rô Ma Giáo tôn “LOT” người ngủ với hai con ruột sinh con là “THÁNH LOT” Hay “Abraham” kẻ nhẫn tâm giết con là “THÁNH TỔ” thì người Việt Nam không phải là “Chiên” gọi chúng là đồ “Chó Má”.
Ri Nguyễn
__________________________
On Monday, June 6, 2016 12:47 PM,
"Ts Hong Linh honamtran5@yahoo.fr [DiendanDanToc]" wrote:
Con chiên chỉ là một biểu tượng. Mấy ông bày đặt không biết danh xưng CHIÊN là gì .
L'agneau de Pâques
L'agneau est l'un des symboles de Pâques, la première référence est bien entendu la référence biblique "Abraham sacrifiant un agneau à la place de son fils"
Dans la religion chrétienne comme dans la religion juive, l'agneau à une place très importante et symbolique. Si l'agneau est très important dans les deux religions il n'a pas du tout la même signification.
Dans la religion juive, l'agneau de Pâques rappel la traversée de la Mer Rouge tandis que dans la religion chrétienne il symbolise le Christ ressuscité.
L'agneau symbole de Pâques dans la religion chrétienne, est l'une des représentation de Jésus-Christ L'agneau pascal symbolise parfaitement les notions d'inocence et d'obéissance. L'agneau pascal est la représentation symbolique du sacrifice fait par Abraham à la demande de Dieu. L'agneau représente sa soumission à la volonté de Dieu puisqu'il était prêt à sacrifier son propre fils si Dieu l'exigeait. L'agneau est traditionnellement invité à la table de Pâques puisqu'il est le souvenir de ce sacrifice et de cette obéissance à Dieu. Selon les pays et les traditions chrétiennes, la consommation de l'agneau est plus ou moins importante et plus ou moins intégrée au rituel de Pâques.
Dans les deux religions, l'agneau est présent sur la table du repas de la fête de Pâques.
__________________________
From: Wissai2 wissai@yahoo.com
Sent: Sunday, June 5, 2016 10:19 AM
Subject: [ChinhNghia] Re: [DiendanDanToc] Chỉ có GIÁO LÝ - chứ không có GIÁO HỘI ?
Đồng ý 100% với Ông Ri Nguyễn. Sinh ra là người mà lại không suy tư và do đó hành xử như người tự trọng, mà lại đần độn, tự ti, tin vào tà thuyết ví von rằng một người ngoại quốc thất học, nhiều hoang tưởng, và lộng ngôn nói xàm nhảm nhí mới là người chăn chiên còn mình chỉ là chiên/chó thôi.
Trong khi đó sự thật là Sống là Tranh Đấu giành nhau miếng ăn/quyền lực/quyền lợi. Không có Thượng Đế. Không có "Chúa" giáng trần. Tất cả là người phàm. Ai khôn thì làm chủ, ai ngu thì làm mọi, nô lệ phục vụ cho chủ. Chân Lý là thế. Ai thống trị được tư tưởng của ta, đó là chủ của ta đó. Có hiểu không?
Một dân tộc thờ ơ, nhu nhược, không đoàn kết chống bạo quyền và ngoại xâm, chờ sung rụng trong khi nhà đang cháy, nước dâng gần tới cổ, thì bị đồng hoá/tiêu diệt bởi một kẻ thù truyền kiếp thì không có gì ngạc nhiên. Tranh chấp đến nỗi phải đấu súng với nhau, thì thằng nào bắn chậm là chết.
Tất cả bắt nguồn là có khả năng trí tuệ và lòng dũng cảm thấy Sự Thật hay không?
Trên diễn đàn, bọn ngu đần, dốt nát, nhưng vọng ngữ và ngụy biện chỉ lừa được bọn ngu dốt hơn mình, chớ không lừa được người cao hơn mình trong tư tưởng và kiến thức.
Phải trọng Sự Thật và thành thật với chính mình và tha nhân.
Phải biết chổ đứng của mình. Ngu dốt mà cứ thích viết xàm, không chịu học hỏi thì suốt đời thỏa mãn với số phận chiên đần và chó má là quá đúng rồi.
Làm Người thì Khó
Làm Chó rất Dễ
Thằng đó là Chó
Vì quá U Mê
Wissai
canngon.blogspot.com
_____________________________
On Jun 5, 2016, at 8:41 AM, Ri Nguyen rn001@sbcglobal.net [DiendanDanToc] wrote:
Đúng là TÂM TRÍ CON “CHIÊN”
"chien = chó" tuy có thông minh hơn "chiên = cừu" nhưng vẫn là loài "súc vật"
Muốn làm "Chó" thì dễ, chứ muốn làm "Người" thì khó lắm.
Ri Nguyễn
______________________________
On Saturday, June 4, 2016 10:40 PM, Chau Vu wrote:
Xin lưu ý: CHIEN chứ không phải CHIÊN.
VLC
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội