Edogawa Kanata
thế giới ngày càng văn minh và hiểu biết hơn
Van Truong
Ngày nay các nước văn mình họ bỏ đạo chúa dần .Họ thấy đạo thờ chúa trời ngày nay đã lỗi thời ,đạo CG chỉ để phục vụ lợi ích vật chất cho tổ chức nhà thờ còn bản thân họ chỉ ăn bánh vẽ chả được cứu rỗi gì ,kể cả Giáo hoàng khi bịnh cũng đến cầu cứu bệnh viện của con người chớ không cầu chúa cho hết bệnh . Vậy các bạn bỏ đạo là hợp lý , OK?
Đó đây
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.