Nội chiến tại Vatican? - Nếu để PwC tiếp tục kiểm tra thì hầm cầu tiêu Vatican sẽ nổ tung
2016-04-26 22:12 GMT-07:00 "Gop gio" via 1 DĐKT :
Nội chiến tại Vatican?
Francis bổ nhiệm hy George Pell (Australia) làm trưởng ban kiểm tra tài chánh.
Hy Pell thuê công ty PricewaterhouseCoopers (PwC) để kiểm tra (audit).
Hơn 1.1 tỷ Euros thất thoát.
PwC bị buộc ngưng kiểm tra ngay lập tức.
Nếu để PwC tiếp tục kiểm tra thì hầm cầu tiêu Vatican sẽ nổ tung.
Tham nhũng ở Vatican, từ trên xuống dưới (ngoại trừ Francis) vì Francis mới về đó.
Con chiên đần độn, đóng góp “thập phân” mỗi tuần, để xây dựng nước Chúa.
Còn lũ súc sanh Hồng Y ở nước chúa Vatican thì tham nhũng hàng Tỷ Euros
Vatican - Financial Audit suspended - civil war at Vatican - 2016
= 2016/04/21/outside-audit-suspended-has-civil-war-erupted-at-the-vatican/
Archbishop Angelo Becciu, left (CNS photo/Alessia Giuliani, Catholic Press Photo) (April 30, 2013)
__._,_.___
Posted by: Hongphuc T
Đó đây
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.