Sunday, January 4, 2009 2:28 PM

From: "Mr NHU VAN UY"

Subject: [VN-Politics] Nhờ Xác Minh


 

............ ......... ........ Thưa bạn,

.......... Khi đưa bài này lên mạng, với tinh thần tự giác trách nhiệm, xin phép bạn cho tôi tự xoá bỏ qúy danh; vì thư bạn viết cho tôi hoàn toàn trong khuôn khổ giữa cá nhân với cá nhân, mọi chi tiết liên hệ tới nguồn gốc của E MAIL là điều không cần thiết!
.......... Bạn mến, bạn nói đúng, vấn đề xác minh chuyện đính kèm bên dưới là điều quá dễ nhưng tôi không thể làm hài lòng bạn được vì nhiều lý do:
..........a) Tuy tôi ở Pháp, nhưng đoạn đường giữa COLMAR và AIX không phải là gần; vấn đề không thể nào giải quyết được trong ngày!
..........b) Thêm nữa vấn đề xác minh lá thư để bảo vệ gia đình cố Tổng Thống NGÔ ĐÌNH DIỆM, và nhất là bảo vệ danh dự cuả Giáo hội Công Giáo VN không phải chỉ có một mình tôi mới là người duy nhất có thể giải quyết được; do đó, khi bài này được công khai đưa lên mạng, tôi vững tin rằng có nhiều vị trong số độc giả có điều kiện sẽ xung ohong nhận trách nhiệm này.
..........c) Cuối cùng, và quan trọng nhất, như nhiều lần tôi đã trình bầy trước công luận, tôi tập trung khả năng mà tôi có nhằm tấn công vào một điểm duy nhất là TỬ HUYỆT CUẢ BỌN VGCS: triệt hạ "thần tượng loét lở" HỒ CHÍ MINH, vô hiệu hoá cái tư tưởng bất lương, tàn độc, bán nước của HỒ CHÍ MINH để giúp cho những ai chưa nghiện sì ke đỏ thấy ghê tởm sì ke đỏ mà giữ khoảng cách, những người đã sa chân vào vòng nghiện ngập thì sớm giác ngộ mà lo tháo gỡ lấy bản thân, đừng ngu xuẩn dấn sâu thêm vào tội ác và nếu có thể được, sớm đoái công chuộc tội cùng giống nòi!
..........Vì thế, khi nhận diện được một con rắn độc len lỏi vào Cộng Đồng gốc đồng bào tỵ nạn để phun nọc, tôi sẵn sàng xắn tay áo xông vào cạo hết nọc độc của nó để vô hiệu hoá con mãng xà thành loài giun đất.
.......... Những kẻ mới đây như mụ Tiến sĩ - bác sĩ NGUYỄN THỊ THANH, người nửa dại nưả khùng LỖ TRÍ THÂM, cựu Thẩm phán toà SÀI GÒN LA GIANG (Tú Gàn), nhà trí thức TRÂN  CHUNG NGỌC kẻ thì đã, người thì đang bị tôi lấy nọc; sau khi chúng đã lộ chân tướng tức là tự nhận mình chỉ là tên vô lại chuyên nghề dối gạt tức là chúng đã bị vô hiệu hoá, trừ trên đời này vẫn còn có những kẻ ngu si xuẩn động không muốn ăn cơm thì lại là chuyện khác. Còn bất kỳ ai, người bình thường nào khác cũng xa lánh chúng vì không ai muốn bị đời nhìn mình bằng con mắt nghi ngờ, ghê tởm vì theo lẽ thường của cuộc đời, làm bạn với một tên ăn cướp phải là một tên ăn trộm!
.......... Vả chăng thưa bạn, đối diện với một loại người vô liêm sỉ, nếu chúng ta cứ luôn luôn ở thế bị động có nghĩa là cứ loay hoay lo tháo gỡ những gì chúng ngậm bẩn phun vào; chúng ta tháo gỡ không bao giờ hết vì chúng có cả một đảng được nuôi cơm thừa canh cặn để làm nghề đó. Theo ý tôi, thưa bạn, cổ nhân đã dậy "PHẢN CÔNG HAY NHẤT VẪN LÀ TẤN CÔNG"; nếu chúng ngậm chất phế thải phun vào chúng ta thì chúng ta túm ngay lấy gáy chúng ấn ngập đầu chúng vào bô phân!
.......... Thân mến chào bạn!
 
 
Subject: Nho xac minh


Kính thưa ông cựu dân biểu,
Cám ơn ông đã có bài phản bác lại ông Trần Chung Ngọc.
Ông TCN trưng dẫn lá thư tổng giám mục Ngô Đình Thục, viết: tài liệu này lưu trử của văn khố Pháp để chứng minh tổng thống Ngô Đình Diệm thuộc "tam đại Việt gian"; nhưng tôi tin tài liệu này không có thực. Ông TCN dựng đứng tài liệu  để quật ngã danh giá gia đình cụ Ngô.
Ông cựu dân biểu đang ở Pháp, dễ dàng xác minh chuyện này.
Xin ông vì :
  - Danh dự gia đình cụ Ngô.
  - Và nhất là vì danh dự của giáo hội Công giáo VN .
Xin ông bỏ chút thì giờ làm việc xác minh này, rồi công bố lên báo chí , đài phát thanh và truyền hình của người Việt hải ngoại.
Trân trọng cám ơn ông.

 

(xin mời đọc bài Minh Xác của TS Trần Chung Ngọc)

(xin mời đọc bài phản bác của Thiên Lý)

 


Các Emails khác