●   Bản rời    

Một góc đối thoại: Tin hay không tin Chúa - có lợi hay có hại - khi sống và khi chết

Subject: Re: Trả Lời Ông Ri Nguyễn - Người Công Giáo_Không_Vì_Có Thiên Đàng Hay Hỏa Ngục Mới Giữ Đạo -
From: Ri Nguyen
Date: Wed, March 01, 2017 4:49 pm

Thưa ông HIEN LEMINH


Người Việt Nam có câu: “Chân mình dính cứt lê mê, lại cầm bó đuốc đi rê chân người”. Câu này được áp dụng cho ông. Vì sao? Vì khi ông viết:


“- Khi chết, người hữu thần nếu chẳng thấy có Thiên Chúa, chẳng có đời sau gì cả chỉ là hư vô thì người hữu thần cũng chẳng mất mát gì.


- Kẻ vô thần, khi chết chợt nhận ra có Thiên Chúa, có một đời sau vô tận cho mỗi cá nhân thì... ôi thôi đã quá muộn, chẳng còn thì giờ để xám hối.


Xin mỗi người tự suy nghĩ..


Khi viết như trên và phần tôi tô đỏ, ông có muốn dạy khôn cho thiên hạ không thưa ông? Xin ông hãy lương thiện trả̉ lời.


Thưa ông HIEN LEMINH, ông viết:


“Có điều ông đã suy nghĩ sai về những người Công Giáo của chúng tôi rồi.


Người Công Giáo chúng tôi tuy tin tưởng rằng có sự thưởng phạt đời sau rất công minh, có Thiên Đàng để thưởng công cho người tốt lành, có hỏa ngục để trừng phạt những kẻ gây tội ác trên dương thế. Nhưng chúng tôi không vì sự thưởng phạt đó mà chúng tôi phải hy sinh hãm mình đến mức như ông Ri Nguyễn suy diễn đâu nhá.”


Vậ̣y,


Ông có sợ bị “rút phép thông công” không? Nếu sợ, tại sao? Ông có thực hành “Đức vâng lời” không?


Trước năm 1964 “Chien” Việt như ông có vâng lời Vatican dẹp bỏ bàn thờ thờ cúng “tỔ tiên, ông bà, cha mẹ” như theo phong tục và đạo đức cao đẹp của người Việt Nam Không? vâng lời Vatican dẹp bỏ bàn thờ thờ cúng “tỔ tiên, ông bà, cha mẹ” Không được thờ thì không vất bàn thờ đi thì để ở đâu? Không lễ đút gầm giường, xó bếp? có phải là hành động của loài súc vật Không? Xin ông lương thiện trả lời.


Video “Chúa thứ hai” Nguyên Bá Thông giảng taị nhà thờ Tân Xa Châu mùa vọng về tình dục đó là một bằng chứng hùng hồn về sự tương quan giữa “Chủ Chăn” và “con chien” phải không thưa ông?


Tôi xin tóm tắt về “CHÚA” tạo dựng thế giới và lòng thương yêu như sau:


Tạo dựng thế giới:


“ Đ ức Chúa Trời” diễn tả qủa đất và mặt trời trong “Thánh Kinh” như dưới đây. Ngày nay học trò tiểu học đọc lên cũng phải cười bể bụng.


1). Mặt trời thì chạy lên chạy xuống – Ecclesiastes 1:5 NIV Bible


The sun rises and the sun sets, and hurries back to where it rises.


2). Qủa đất được đặt trên cái móng cho không nhúc nhich - Psalm 104:5 NIV Bible


He set the earth on its foundations; it can never be moved.


3). Quả đất có bốn góc - Revelation 7:1 King James Bible –


And after these things I saw four angels standing on the four corners of the earth, holding the four winds of the earth, that the wind should not blow on the earth, nor on the sea, nor on any tree.


· Isaiah 11:12 King James Bible - And he shall set up an ensign for the nations, and shall assemble the outcasts of Israel, and gather together the dispersed of Judah from the four corners of the earth.


4). Qủa đất được đặt trên các cột – khi ““Đức Chúa Trời” giận hay bực mình “Đức Chúa Trời” lắc các cột cho qủa đất rung chơi-


· Job 9:6 NIV Bible - He shakes the earth from its place and makes its pillars tremble.


Cho đến bây giờ, tôi cũng không thể hiểu nổi nay "Thánh Kinh" vẫn in là có chuyện Hồng Thủy toàn cầu.


Thiên Chúa, có hối hận vì đã trót dựng nên loài người (Gen 6:6), rồi quyết tâm tiêu diệt tất cả. – từ con người đến muôn triệu sinh linh khác – thì Thiên Chúa hết sức ác độc, hết sức dã man, hết sức bốc đồng, hết sức nhẹ dạ, sau đó rồi lại hối hận, phàn nàn, và lại hứa hẹn sẽ không bao giờ hủy diệt qu nữa (Gen 8:22). Nhưng ngay sau đó tuyên bố những lời đe dọa sắp tận thế vơi các thánh tông đồ, như Matthew, như Peter, như Paul, như John (Mat. 24:26-32; Marc 13:24-32; Luke 20:25-32; I Peter 3:7; I Thessalonians 4:15; Rev. 22:10-13). Hơn hai ngàn năm đã qua tận thế đâu chỉ thấy Jesus ba sạo phải không thưa ông?


Cách đây hơn hai mươi năm , nói một cách chính xác là vào ngày 24 tháng 10 năm 1996 Chúa “Dưới Trần” Giáo Hoàng John Paul II và Vatican chấp nhận Thuyết Tiến Hóa khi tuyên bố “Thân xác con người có thể không phải là sự sáng tạo tức thời của Thượng đế, mà là kết quả của một quá trình tiến hóa dần dần... Những kiến thức mới nhất dẫn đến việc phải chấp nhận Thuyết Tiến Hóa hơn chỉ là một giả thuyết” (1).


Rồi vào ngày 21 tháng 7 năm 1999 Chúa “Dưới Trần” Đức Thánh Cha John Paul II và Vatican chính thức khai tử cho vào thùng rác “Thiên Đàng Mù” và “Hỏa Ngục Dổm” mà Jesus và sau đó là Vatican mang ra lừa dối, dụ dỗ và hù dọa con “Chiên” hay người nhẹ dạ, yếu bóng vía khi tuyên bố “Thiên Đàng và Địa Ngục” không phải là nơi chốn vật lý mà chỉ là tưởng tượng (2). “Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Ma” thành kẻ bơ vơ, nay đây mai đó, thất tha thất thểu, không nhà.


Không có thiên đường thì không có Adam & Eva. không có Adam & Eva thì không có tội tổ tông. Không có tội tổ tông thì không cần Jesus “Cứu Chuộc” phải không thưa ông HIEN LEMINH?


Chúa Jesus nói những lời sau đây vậy chúa Jesus có đáng tôn thờ không thưa ông HIEN LEMINH?


Gót Cha ra lệnh cho Moses giết tất cả trẻ con, phụ nữ Midianite trừ giái trinh. Phần chúa Cha là 32 gái trinh.


Number 31: 17-18 -40 KJV - 17 Now therefore kill every male among the little ones, and kill every woman that hath known man by lying with him. 18 But all the women children, that have not known a man by lying with him, keep alive for yourselves. 40 And the persons were sixteen thousand; of which the Lord'S tribute was thirty and two persons.


• Gót Cha - Người Samaria có thai phải chịu tội lỗi của họ, bởi vì họ đã nổi loạn chống lại Chúa Cha của họ. Họ sẽ bị chém gục bởi lưỡi gươm; trẻ con của họ sẽ bị dập xuống đất, phụ nữ mang thai của họ xé bị mổ bụng.


Hosea 13:16 New King James Version (NKJV)16


Samaria is held guilty,[a] For she has rebelled against her God. They shall fall by the sword, Their infants shall be dashed in pieces, And their women with child ripped open.


• Gót Cha cho phép các phụ nữ mang thai của Tappuah bị mỔ bụng.


Tại thời điểm Menahem, bắt đầu từ Tirzah, đã tấn công Tiphsah và tất cả mọi người trong thành phố và các vùng phụ cận, vì họ từ chối mở cửa của họ. Gót Cha bị sa thải Tiphsah và xé mở tất cả các phụ nữ mang thai. (2 Các Vua 15:16)


• Gót Cha truyền Bây giờ đi và tấn công Amalek, và diệt tất cả những gì họ có, và không tha cho họ. Nhưng giết cả hai người đàn ông và phụ nữ, trẻ con và cả trẻ sơ sinh và bò và cừu, lạc đà và lừa.


Samuel 15:3New International Version (NIV) - 3 Now go, attack the Amalekites and totally destroy[a] all that belongs to them. Do not spare them; put to death men and women, children and infants, cattle and sheep, camels and donkeys.


• Gót Cha vui mừng trả thù dùm bạn bằng cách đập các đứa con bé nhỏ của kẻ thù của ban vào tảng đá!


Psalm 137 New Living Translation (NLT


Happy is the one who takes your babies and smashes them against the rocks.


3. Có một “Gót” Cha “Thích Gái Trinh” cùng sở thích với tín đồ Hồi Giáo/ISIS.


• Phần của chúa cha ngòai gia súc còn là 32 gái trinh


Number 31: 17-18 -40 KJV - 17 Now therefore kill every male among the little ones, and kill every woman that hath known man by lying with him. 18 But all the women children, that have not known a man by lying with him, keep alive for yourselves. 40 And the persons were sixteen thousand; of which the Lord'S tribute was thirty and two persons.


4. Có một “Gót” Con “Khát Máu Man Rợ không kém Gót Cha”.


Những kẻ thù của ta kẻ không muốn ta là vua của họ mang họ ra giết trước mặt ta.


Luke 19:27 Luke 19:27 New International Version


But those enemies of mine who did not want me to be king over them--bring them here and kill them in front of me."


5. Có một “Gót Con” Ba Sạo dọa nạt hù dọa bộ hạ là “Tận Thế Xẩy Ra ngay khi họ còn sống”.


Jesus đã hù dọa đám lâu la là “TẬN THẾ” sẽ xẩy ra trước khi họ qua đời. Hơn hai ngàn năm đã qua “TẬN THẾ” đâu chả thấy chỉ thấy Jesus ba sạo phải không Matthew Trần và Hồng Lĩnh và đám con chiên?


1). Luke 9:27 new international version "Truly I tell you, some who are standing here will not taste death before they see the kingdom of God."


2). Matthew 16:28 New International Version "Truly I tell you, some who are standing here will not taste death before they see the Son of Man coming in his kingdom."


3). Matthew 24:34 New International Version “Truly I tell you, this generation will certainly not pass away until all these things have happened.”


4). Luke 21:32 American King James Version “Truly I say to you, This generation shall not pass away, till all be fulfilled.”


5). Mark 13:30 King James Bible “Verily I say unto you, that this generation shall not pass, till all these things be done.”


6. Có một “Gót Con” xúi dục tín đồ ăn cứt gà xáp.


Ông có vâng lời thực hành lời Jesus dạy dưới đây không?


Mark 16:18New International Version (NIV):


18 they will pick up snakes with their hands; and when they drink deadly poison, it will not hurt them at all; they will place their hands on sick people, and they will get well.”


7. Muốn theo “Gót Con” Phải chống đối ghét bỏ cha mẹ anh chị em.


Matthew Trần, Ts Hồng Lĩnh và đám con chiên phải thực hành lời Jesus dạy.


• Luke 14:26


26 If any man come to me, and hate not his father, and mother, and wife, and children, and brethren, and sisters, yea, and his own life also, he cannot be my disciple.


• Matthew 10:34-39


34 Think not that I am come to send peace on earth: I came not to send peace, but a sword. 35 For I am come to set a man at variance against his father, and the daughter against her mother, and the daughter in law against her mother in law. 36 And a man's foes shall be they of his own household. 37 He that loveth father or mother more than me is not worthy of me: and he that loveth son or daughter more than me is not worthy of me. 38 And he that taketh not his cross, and followeth after me, is not worthy of me. 39 He that findeth his life shall lose it: and he that loseth his life for my sake shall find it.


Chào ông, chúc ông ngủ ngon sau khi biết được sự thật.


Ri Nguyễn


__________________Nhận xét của SH về những lá thư dưới đây của những con chiên:


Nếu bạn đọc nhìn vào một vài chỗ chúng tôi tô đậm, sẽ thấy người viết tự mâu thuẫn từ trên xuống dưới:


- Đoạn trên thì "tin có Thiên Đàng, có Hỏa Ngục", ở dưới thì "không cần biết có thiên đàng hay hỏa ngục"


- Đoạn khác, trên thì "tin có một Thiên Chúa", ở dưới thì "tôi chỉ viết sau khi chết mà có Thiên Chúa hay không có Thiên Chúa "


- Ngoài những điều nhồi sọ ca ngợi Thiên Chúa, họ luôn miệng mắng chửi kẻ khác: "bọn vô thần, lũ giao điểm,..."


(SH)


__________________On Monday, February 27, 2017 6:26 PM,

HIEN LEMINH <hienleminh1954@outlook.com> wrote:


Thưa ông Ri Nguyễn,


Cám ơn ông đã "dạy khôn" cho tôi, nhưng tôi thành thật không dám nhận. Ông hay giữ lấy mà tiếp tục dùng nhá.


Có điều ông đã suy nghĩ sai về những người Công Giáo của chúng tôi rồi.


Người Công Giáo chúng tôi tuy tin tưởng rằng có sự thưởng phạt đời sau rất công minh, có Thiên Đàng để thưởng công cho người tốt lành, có hỏa ngục để trừng phạt những kẻ gây tội ác trên dương thế. Nhưng chúng tôi không vì sự thưởng phạt đó mà chúng tôi phải hy sinh hãm mình đến mức như ông Ri Nguyễn suy diễn đâu nhá.


Tôi muốn giải thích cho ông hiểu về đời sống của người Kytô Giáo chúng tôi, nhưng e quá dài, nhất là với bộ óc hạn hẹp và thành kiến của nhóm giao điểm các ông thì cho dù chúng tôi diễn giải cách nào các ông cũng không thể hiểu.


Bây giờ tôi lấy một ví dụ thực tế ngay trên trần thế này để xem ông có hiểu không nhá.


Thí dụ, Ông Ri Nguyễn là một nhà tỉ phú và có một bầy con, bi chừ ông Ri sắp về chầu lão Hồ tặc, muốn thử lòng đám con coi đứa nào nó yêu mình thật hay là nó chỉ yêu tiền để chia tài sản cho chúng được công bằng.


Ông gọi gọi bầy con lại và nói với chúng rằng, các con ơi, cha bị một căn bịnh rất nặng mà y học đã không cứu nổi. Có một ông sư nói với cha rằng "bịnh của ông đã vô phương cứu chữu, nhưng còn một giải pháp là ông phải làm một việc thiện, tức là ông phải bỏ hết tài sản của ông để giúp đỡ cho một trại cô nhi viện sắp phải giải tán vì đã hết ngân quỹ. Bây giờ nếu ông làm một việc thiện cứu lấy mấy trăm cô nhi thì Trời Phật sẽ cứu ông qua khỏi căn bịnh này".


Vậy bố hỏi ý kiến các con là bố cứ chia hết tài sản cho các con rồi cha chết, hay là đem hết tài sản làm việc phước để cứu lấy mạng sống của bố.


Rồi ông hãy lắng nghe trong số các con của ông, đứa nào muốn ông chết để chia tài sản cho chúng nó, đứa nào nói bố cứ đem hết tài sản làm việc nghĩa đi, con cần bố sống chứ không tiền.


Chắc khi ông nghe câu trả lời của mỗi đứa con là ông đã nhận ra đứa con nào có hiếu hay bất hiếu với ông rồi phải không.


Vậy thưa ông Ri Nguyễn,


Cũng vậy, chúng tôi người Công Giáo tin có một Thiên Chúa yêu thương loài người đến mức Ngài đã phải tạm bỏ ngai trời hạ mình xuống thế gian, mặc lấy xác loài người, khi thời điểm đến theo chương trình cứu độ, Ngài dành 3 năm để đi rao giảng Nước Trời và cuối cùng Ngài chịu đủ mọi cực hình trước khi chịu chết bằng cách đóng đinh trên Thập Giá, máu Ngài đã tuôn đổ để xóa tội cho con người. Vì vậy, người Công Giáo chúng tôi tin có một Thiên Chúa là đấng đã yêu thương chúng tôi, nên chúng tôi theo Ngài, tôn thờ Ngài. Cho dù không có Thiên Đàng, hay hỏa ngục thì chúng tôi vẫn theo Ngài cho đến cuối cuộc đời.


Đức tin của chúng tôi là tin có một Thiên Chúa đã tạo dựng ra vũ trụ, tạo ra muôn vật trên mặt đất và nhất là một Thiên Chúa yêu thương loài người đến độ chịu chết cho người mình yêu.


Chỉ bấy nhiêu thôi cũng để cho những người Công Giáo chúng tôi tôn thờ Ngài, nếu phải chết để chứng tỏ đức tin và lòng hiếu thảo với một Người Cha Nhân Từ thì chúng tôi cũng không từ nan. Chúng tôi không cần biết có thiên đàng hay hỏa ngục.


Sự thưởng phạt chỉ là sự công bằng của Thiên Chúa, mà ngay luật của con người cũng đang áp dụng, và thưởng phạt thế nào cho công bằng với công và tội phải không ông ông Ri Nguyễn.


Vì vậy mong ông Ri Nguyễn hãy đọc lại lời tôi viết dưới đây, (tôi đã tô lại màu đỏ để ông đọc lại cho kỹ nhé). Tôi đâu có viết là sau khi chết thấy có thiên đàng hay hỏa ngục đâu, tôi chỉ viết sau khi chết mà có Thiên Chúa hay không có Thiên Chúa thôi.


Còn ông nói tôi "vì sợ đọa đày nơi hỏa ngục, cả cuộc đời làm nô lệ cho chủ chăn... cả cuộc đời sống như loài súc vật...". Ông Ri Nguyễn ơi, câu này chính ra là chúng tôi nói cho lũ giao điểm các ông mới đúng đó ông Ri Nguyễn ạ.


Các ông suốt cuộc đời đi bán thân cho một bọn vô thần Việt cộng độc ác và gian xảo đã bị loài người khinh ghét mà còn cúi đầu nghe chúng sai khiến, làm và viết những lời như một lũ khùng để cho đại đa số thành phần tham gia trên diễn đàn internet đều khinh bỉ lũ giao điểm như một bầy vật vô tri. Thử hỏi ai mới nhục hả ông Ri Nguyễn ???


Các ông đã bị quỷ satan lấy mất sự khôn ngoan thánh thiện của các ông rồi và satan đã nhét vào đầu các ông một sự khôn ngoan của quỷ, nên miệng lưỡi các ông thoát ra toàn những lời gian dối, đả phá và hủy diệt, không có sự xây dựng, nhất là không có Tình Yêu mà chỉ có hận thù, ganh ghét...


Thôi tạm đủ, chào ông Ri Nguyễn nhá.


* Xin cám ơn Bà Véronique Thùy Hương đã chuyển lại mấy lời viết của tên Ri Nguyên để tôi có dịp trả lời cho hắn ta. Vì tất cả những địa chỉ của bọn giao điểm đã bị tôi block hết rồi. Vì thực tình tôi không muốn mất thì giờ với bọn chúng nữa.


Kính chúc bà luôn bình an.


lmh


Sent from Outlook


______________________


From: Véronique Thùy Hương <huongsaigon69@gmail.com>

Sent: Monday, February 27, 2017 12:58 AM

Subject: Re: Kẻ vô thần, khi chết chợt nhận ra có Thiên Chúa, thì ôi thôi, quá trễ !!! - Về: PHẬT DẠY.......Loài người mấy ngàn năm trước vì còn "u mê tăm tối"...


Ai mà không biết thằng VC Ri Nguyễn tôn thờ hcm


________________________


2017-02-27 2:08 GMT+01:00 Ri Nguyen rn001@sbcglobal.net


Thưa ông HIEN LEMINH,


Ông nghĩ là:


"Khi chết, người hữu thần nếu chẳng thấy có Thiên Chúa, chẳng có đời sau gì cả chỉ là hư vô thì người hữu thần cũng chẳng mất mát gì."


Nhưng tôi thì nghĩ khác.


Mất nhiều, nhiều lắm chớ. Cả cuộc đời bi giam cầm trong sợ hãi bị đầy hỏa ngục. Cả cuộc đời làm nô lệ cho chủ chăn – “đức vâng lời” dù biết chủ chăn sai. Cả cuộc đời bị giam hãm trong mặc cảm tội lỗi – vì tội tổ tông hoang tưởng. Cả cuộc đời sống như loài súc vật vì không giám dùng lý trí để xuy nghĩ định hướng cho riêng mình. Ôi!!! còn đâu là cuộc sống tự do tự tại mà ham.


Trở nên U mê nhận là công dân của vương quốc Thiên Đàng của Jesus và luôn luôn cảm thấy hãnh diện tự nguyện làm đầy tớ, hầu hạ Chúa, thì làm gì còn nghĩ tới quốc gia và dân tộc Việt và sau đó trở thành đám Việt gian bán nước cho ngoại bang. Làm gì còn nghĩ đến nền văn hóa, truyền thống đạo đức của quốc gia, của dân tộc Việt khi cúi đầu gục mặt quẳng bàn thờ TỔ TIÊN, ÔNG BÀ, CHA MẸ ra đường để làm tròn cái được gọi là “Đức Vâng Lời” với Vatican.


Ôi, Nhục thay!!! nhục thay!!! nhục thay!!! Hữu Thần mà làm gì.


Ri Nguyễn
Đó đây


2017-10-22 - Mục sư Robert Jeffress, Tin Lành phái Evangelical, nghĩ rằng Giáo hội Công giáo - có "lối thờ phượng cúng tế giống ngoại giáo" và sự thành công của tôn giáo đó là do "thiên tài của Satan." Mục sư này nói Giáo hội Công giáo La Mã là kết quả của hệ thống cúng tế của Babylon do Sách Khải Huyền, trong một đoạn video được đăng trên YouTube bởi RWW Blog.

2017-10-21 - http://sachhiem.net/LICHSU/LEXNHUAN/LeXNhuan16.php - Ngày 18-10, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành thông tin truyền thông Việt Nam năm 2017 (VIF 2017), Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông

2017-10-20 - Mỹ: Tổng càn quét băng nhóm buôn người, 120 bị bắt, 84 trẻ em được giải cứu - FBI công bố hôm thứ Tư, 18 tháng 10. Nạn nhân trẻ nhất là 3 tháng tuổi, tuổi trung bình của các nạn nhân là 15. Chiến dịch được gọi là Tòan Quốc, đang hoạt động năm thứ 11.

2017-10-20 - Cho Trung Quốc thuê cảng chiến lược, Australia khiến Mỹ bất an - Australia đẩy mình vào tình thế khó xử khi cho một tập đoàn Trung Quốc thuê cảng nước sâu chiến lược mà không tham vấn trước đồng minh Mỹ.

2017-10-19 - Cho Trung Quốc thuê cảng chiến lược, Australia khiến Mỹ bất an - Australia đẩy mình vào tình thế khó xử khi cho một tập đoàn Trung Quốc thuê cảng nước sâu chiến lược mà không tham vấn trước đồng minh Mỹ.

2017-10-19 - Giáo Hoàng mới phong thêm 35 "thánh" tử đạo cho giáo hội - trong các thế kỷ qua. Ba mươi người gồm cả linh mục và giáo dân, đã bị bức hại trong thời giáo hội Tin Lành Calvin ở Ba Tây chống Ca-tô Rô-ma năm 1645, trong khi ba đứa trẻ dân bản địa Mexico, 12 đến 13 tuổi tử đạo vì không chịu bỏ Ca-tô Rô-ma để trở lại niềm tin truyền thống bản địa.

2017-10-19 - Biểu tình ở Gainesville, bang Florida phản đối Richard Spencer, - người theo chủ nghĩa siêu chủng da trắng, đến phát biểu trong một cuộc họp báo tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Curtis M. Phillips vào ngày 19 tháng 10 (2017) Xem thêm các video ở https://twitter.com/letsgomathias

2017-10-19 - TT Trump vẫn chưa biết tên người quân nhân tử trận khi nói chuyện với người vợ - Ông cứ gọi "anh chàng của bà" (your guy). Dân biểu Frederica Wilson, D-Fla, kiên quyết khi nhận xét tính cách của TT D. Trump trong cuộc gọi điện thoại với người vợ của tử sĩ.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2017-10-22 - Cách nhận diện tin giả (fake news) - Bản tin SOHA -

● 2017-10-19 - Chất Độc Da Cam - USA: Nhân Quyền là cái chi chi??? - Trạng Móc -

● 2017-10-16 - Nỗi sợ hãi Triều Tiên tấn công chúng ta (USA) bằng VKHN chỉ là huyền thoại - National Interest -

● 2017-10-16 - Tại sao Trump phá vỡ hết các di sản của Obama một cách điên cuồng? - Jerome CARTILLIER,AFP -

● 2017-10-15 - Đây là chỗ gian manh của Dự Thảo về Thuế của Đảng Cộng Hòa - Mike Wilson +Trạng Móc -

● 2017-10-15 - AP Kiểm chứng những phát biểu của Trump về Iran - Mike Wilson -

● 2017-10-14 - Eminem, danh tài hát rap (anh là Mỹ trắng) chỉ trong vòng 1 ngày đã thu hút trên 9 triệu lượt - Youtube -

● 2017-10-13 - Thư giãn - Bắc Hàn và Hoa Kỳ, ai thông minh hơn? - Opera's mail -

● 2017-10-12 - Vài nhận xét cần trình bày nhân đọc Nhật Ký Biển Đông 15/9/2017 - Mike Wilson -

● 2017-10-12 - Thì ra, cuộc đảo chánh ngày 1-11-1963 là của Ngô Đình Nhu! - Duyên Sinh -

● 2017-10-11 - Bà Thứ Trưởng Ngoại Giao Victoria Nuland đã thú nhận - Mike Wilson -

● 2017-10-10 - Dạo này bà con xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu thường tập trung ngoài sân nhà văn hóa các xóm để canh ch - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2017-10-09 - Có dịp, lão quyết không tha - Lão Ông -

● 2017-10-07 - Ngày giỗ mà hát "bớt đây" (Happy Birthday) - Trạng Móc -

● 2017-10-06 - Hình ảnh các em đi học vùng sâu vùng xa ở VN - Trạng_Móc -

● 2017-10-05 - Bharara đã suy tính trong 1 tiếng đồng hồ, và quyết định KHÔNG GỌI LẠI Trump - Mike Wilson -

● 2017-10-01 - Sự phát sinh và lớn mạnh của chủ nghĩa dân túy - Mike Wilson -

● 2017-10-01 - Nội Chiến Quốc Cộng? Thắc mắc như sau xin nhờ giải đáp. - Phạm Thanh Duy -

● 2017-09-30 - Người phi công nông dân anh hùng của Việt Nam - Việt Dân -

● 2017-09-28 - Dự thảo bảng thuế mới của Trump có những nét chính như sau - Mike Wilson -

● 2017-09-23 - LHQ không cho phép Mỹ xâm chiếm Triều Tiên - Mike Wilson -

● 2017-09-23 - Iran: chúng tôi sẽ phản ứng quyết liệt trước những vi phạm của bất kỳ thành viên nào đã ký hiệp - Mike Wilson -

● 2017-09-23 - Từ chối công nhận Triều Tiên như một quốc gia hạt nhân - Lê Ngọc Thống -

● 2017-09-19 - Xuất khẩu lao động - chuyện làm ăn - tại sao lại dèm pha? - Mike Wilson -

● 2017-09-19 - Lãnh đạo phải có tâm : gần dân, thương dân, vì nước quên mình - Lão Ông -

● 2017-09-18 - Nhân lúc quảng cáo, tôi đổi đài sang xem thử chương trình chiến tranh VN - Mike Wilson -

● 2017-09-17 - Miền Trung đang oằn mình chống bão. Bọn chúng lại phá thêm - FB Doan Quang Minh -

● 2017-09-16 - Thư giãn- Chúa và Bão - Ông Tám -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 >>>